Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Canh Dần - Năm sinh 2010 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Dần

Tử vi 2021

Canh Dần: 12 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 14-2-2010 đến 2-2-2011

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

1 - Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Canh Dần 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

3 - Xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hòa: Quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng trong năm Tân Sửu đường học hành tốt. Khi ra ngoài gặp được bạn bè giúp đỡ nên kết quả học hành được như mong muốn. Tuy nhiên trong năm gia đạo có người đau bệnh.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Dần nam mạng về Vận niên

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt tức thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, giàu sang và công danh thành đạt. Nhiều công việc trước đây gặp bế tắc cũng được gặp may mắn mà được hóa giải, thi cử đạt khoa bảng, xin việc hay thay đổi công tác đều được chỗ tốt. Giao thiệp thì gặp được bạn tốt, trong nhà có tin vui. Tuy nhiên, đề phòng tiêu pha tốn kém, vay mượn khó đòi và hạn chế tiệc tùng ăn uống.

5 - Xem tử vi tuổi Canh Dần nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Dần nên dùng màu xanh để tăng cường sức khỏe cho bản thân và tang sự may mắn trong học tập

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Canh Dần quý bạn năm Tân Sửu là một năm tốt để cố gắng phấn đấu cho con đường học tập, dễ dàng đạt được những điều dự định như mong muốn. Hãy cố gắng hết sức mình để có thể ngày càng thuận lợi về sau.

III - Luận tử vi Canh Dần 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Canh Dần nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo có nhiều chuyện vui như có thêm người thêm của.

2 - Xem tử vi nam Canh Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: Tình cảm của gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài di chuyển xe cộ chú ý cẩn thận.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Canh Dần nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: ý nghĩa của bộ sao này quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong năm có chuyện buồn đưa tới.

4 - Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: Sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, chú ý về đường ăn uống khi ra ngoài. 

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2021 cho thấy công việc học hành của quý bạn gặt hái được nhiều thành công. Hơn nữa còn được bạn bè giúp đỡ nên làm công việc gì cũng thuận. Nhưng sức khỏe nên chú ý về đường tiêu hóa.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện học hành, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu người tuổi Canh Dần quý bạn ra ngoài gặp được nhiều bạn bè, được bạn bè hỗ trợ giúp đỡ tận tình nên công việc học hành thuận lợi và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

2 - Về tài chính

Đây là năm quý bạn tuổi 2010 nam mạng có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Các công việc tiêu pha chủ yếu là học hành, thi cử. Đây là những khoản tiêu pha chính đáng và tốt cho công việc học hành.

3 - Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi này trong năm 2021 Tân Sửu không được tốt. Bên cạnh đó trong nhà có thể có người già đau ốm lâu ngày khó khỏi. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt, chủ yếu cần lưu ý đến các bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày. Nên có phương pháp điều trị sớm sẽ tốt hơn.

Kết luận: Đối với những người tuổi Canh Dần quý bạn xét trên các phương diện thì có một năm Tân Sửu đạt kết quả như ý muốn. Tuy nhiên đây không phải là một năm tốt cho mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo, có thể ảnh hưởng tới công việc học hành.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Canh Dần nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Canh Dần nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 - Giải hạn nam Canh Dần 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Người tuổi 2011 hoặc tuổi 2006, những tuổi hợp này có thể đem lại nhiều thuận lợi cho công việc học hành và di chuyển đi lại của quý bạn. 

 • Tuổi kỵ: Sinh năm 2008, 2009, có thể mang đến điều không tốt ảnh hưởng tới công việc học hành và sức khỏe.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm của quý bạn chủ về những điều may mắn và có tin vui trong cuộc sống.

 • Tháng xấu: Tháng 3 và 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm khiến sức khỏe của quý bạn không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

VI - Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng theo từng tháng

1 - Xem bói tuổi Canh Dần 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm bên gia đạo quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng có nhiều cơ hội quen với bạn khác giới. Tuy nhiên tháng này tình cảm trong gia đình của quý bạn không được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi hoặc trong nhà chuyện buồn đưa tới. 

Tháng 3: Công việc làm ăn của bố mẹ quý bạn trong tháng 3 không đạt kết quả tốt như kỳ vọng, bên cạnh đó còn gặp nhiều chuyện buồn phiền.

2 - Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Ra ngoài trong tháng này quý bạn sinh năm Canh Dần chú ý cẩn thận xe cộ, hoặc đi lại chú ý.

Tháng 5: Được quý nhân hỗ trợ nên việc học hành trong tháng này của người tuổi Canh Dần quý bạn gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên quý bạn chú ý về việc ăn uống.

Tháng 6: Tình cảm của những thành viên trong gia đạo tháng 6 không được tốt, sức khỏe của bố mẹ quý bạn cũng không được tốt.

3 - Xem vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Nhờ được hưởng về âm phần phúc tổ tiên nên đây là tháng chủ về làm việc hung hóa cát lành.

Tháng 8: Quý bạn đón nhiều niềm vui mới trong gia đạo. Tuy nhiên tháng này quý bạn sinh năm 2010 chú ý có con vật cắn hoặc đá.

Tháng 9: Đây là tháng quý bạn phải chú ý về sức khỏe vì sức khỏe không được tốt. Ngoài ra trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật.

4 - Xem tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Khi ra ngoài trong tháng 10 quý bạn tuổi Canh Dần nam mạng chú ý cẩn thận xe cộ hoặc đề phòng có kẻ gian trộm đạo quân gian.

Tháng 11: Công việc học hành và thi cử của quý bạn trong tháng 11 gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên đường tiêu hóa không được tốt.

Tháng 12: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt. Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới.

Thông qua phần luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2021 nam mạng trên đây, chắc hẳn quý bạn đã nắm bắt được tài vận của mình trong năm mới. Chúc quý bạn tận dụng tốt được những thời cơ để đạt được mong muốn của mình trong cuộc sống.

Xem tử vi 2021 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới