Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Quý Hợi - Năm sinh 1983 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Hợi

Tử vi 2021

Quý Hợi: -- Tuổi 39 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)

Mạng: Đại hải Thủy - Nước biển lớn

 Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gà

I - Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Quý Hợi nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Bản chất là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Công việc năm Tân Sửu của quý cô có thể xuất hành đi ra gặp nhiều điều may mắn. Hơn nữa công việc làm ăn được thuận lợi nhờ có quý nhân giúp đỡ. Về gia đạo của quý cô có nhiều niềm vui có thể là hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

4 - Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: Thử Quy Điền tức chuột về ruộng lúa là điềm báo một năm có nhiều may mắn, bất ngờ. Hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, hợp tác làm ăn thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều gặp cơ hội tốt. Tiền bạc gia tăng có của ăn của để, đường quan lộc gặp được cơ hội thăng tiến, gặp được bạn tốt và có hỷ sự. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận và kín đáo.

5 - Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Quý Hợi nên dùng màu Đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III - Luận tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi nữ mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về ốm đau, bệnh tật sẽ có người giúp đỡ nên mau chóng khỏi. Bên cạnh đó quý cô còn đón lộc đưa tới trong nay. 

2 - Xem tử vi Quý Hợi nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là chú ý ra ngoài sức khỏe của quý cô tuổi Quý Hợi ốm đau lâu ngày.

3 - Xem tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Công việc làm ăn, kinh doanh của quý cô không được như ý, tốt nhất trong năm Tân Sửu quý cô không nên mở mang, phát triển công việc.

4 - Xem tử vi nữ Quý Hợi năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về quý cô trong năm được hưởng phúc đức từ tổ tiên, cho nên gặp phải khó khăn cũng hóa cát lành, may mắn.

Kết luận: Thông qua sao chiếu cố định có thể thấy năm Tân Sửu của quý cô sinh năm 1983 có một năm công việc làm ăn thuận lợi, có tin vui, hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Năm Tân Sửu là một năm rất tốt cho công việc ngoại của quý cô. Quý cô khi ra ngoài gặp nhiều chuyện vui, may mắn và thành công trong công việc. Đây cũng là năm rất tốt để quý cô mở rộng mối quan hệ cho công việc làm ăn của mình.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc hanh thông, quý cô có lộc về tài vận trong năm Tân Sửu. Hơn nữa, quý cô có thể kiếm tiền bằng nhiều phương pháp làm ăn trong năm.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý cô sinh năm Quý Hợi rất tốt. Đặc biệt trong năm Tân Sửu quý cô đón nhiều tin vui trong nhà, có thể là thêm người thêm của hoặc tin vui hỷ tín cưới xin con cháu.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, quý cô tuổi Quý Hợi chú ý sức khỏe, chủ yếu khi di chuyển xe cộ đi lại hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém

V - Phương pháp giải hạn năm 2020

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng.Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 - Giải hạn nữ Quý Hợi 1983 năm 2021

 • Tuổi hợp: hợp với người sinh năm 1975, 1983. Đây là những tuổi hợp mang đến nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc cho cuộc sống của quý cô. 

 • Tuổi kỵ: sinh năm 1977, 1968 khắc kỵ với tuổi quý cô tuổi Quý Hợi. Các tuổi này có thể mang lại những điều buồn phiền hoặc thị phi.

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021

 • Tháng xấu: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch). Tháng này quý cô gặp thị phi cũng như những chuyện không may mắn.

 • Tháng tốt: tháng 9, tháng 10 (Âm lịch). Quý cô tận dụng tháng này thực hiện công việc gì cũng gặp được thuận lợi, sớm đạt kết quả như ước muốn. 

VI - Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Quý Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình, công việc làm ăn của quý cô tuổi Quý Hợi có nhiều chuyển biến đáng kể. 

Tháng 2: Tháng này quý cô cẩn thận sức khỏe kém, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa, hoặc dạ dày kém. 

Tháng 3: Đây là tháng người tuổi Quý Hợi nữ mạng sẽ có sự thay đổi nhiều về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên quý cô chú ý có thể mất mát về của cải, tiền bạc. 

2 - Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý cô tuổi Quý Hợi trong tháng này được hưởng âm phúc của tổ tiên ban cho nên làm công việc gì cũng được may mắn, thuận lợi và kết quả như mong muốn. Tốt nhất nếu có dự định gì cho công việc quý cô không nên bỏ qua tháng tốt lành này. 

Tháng 5: Ra ngoài làm việc quý cô có lộc về mặt tiền bạc nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên đây là tháng sức khỏe của quý cô không được tốt, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết kém, khó lưu thông. 

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, không có thay đổi đáng kể. Ngoài ra quý cô lưu ý di chuyển xe cộ tay chân.

3 - Xem vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này công việc làm ăn của quý cô nên cẩn thận vì có kẻ dèm pha, tìm cách phá hoại.

Tháng 8: Đây là tháng quý cô có sự tiêu pha nhiều cho những công việc làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô không được tốt.

Tháng 9: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô bình thường, không có nhiều thay đổi khởi sắc, cơ bản ổn định. Tuy nhiên quý cô ra ngoài làm gì cũng cần chú ý có thể vướng phải cửa quan pháp lý.

4 - Xem tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Quý cô được hưởng phần âm phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì cũng thuận, dù đang gặp hung sau cũng được hóa cát lợi.

Tháng 11: Tình cảm của thành viên trong gia đạo của quý cô tuổi Quý Hợi không được tốt. Cùng với đó quý cô cũng lưu ý cẩn thận di chuyển xe cộ.

Tháng 12: Đây là tháng có nhiều vui đưa đến, đó có thể là tin vui trong gia đạo cũng có thể là tin vui thành công của các thành viên trong nhà.

Qua những luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng trên đây, chúng tôi hy vọng quý bạn đã nắm bắt được tài lộc - vận hạn của bản thân mình trong năm Tân Sửu 2021. Xemvanmenh.net xin khẳng định và tự hào là đơn vị mang đến cho quý độc giả nội dung tử vi năm 2021 đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận vì vậy những luận giải là hoàn toàn miễn phí hay quý bạn không phải chịu bất cứ ràng buộc nào. Chúc quý bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn.

Xem tử vi 2021 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới