Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Dậu - Năm sinh 1993 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dậu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 23-1-1993 đến 9-2-1994

Quý Dậu năm nay 30 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Lâu Túc Kê

Sao hạn: Mộc Đức - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người nữ mạng tuổi Quý Dậu thường thiên về tình cảm nên rất thích nghe những lời dịu ngọt, tuy nhiên cũng dễ bị người khác lợi dụng. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng ít khi gặp cảnh khó khăn thiếu thốn, tuy nhiên công danh cũng như tình duyên trải qua nhiều thăng trầm. Nhờ Thiên Đức chiếu mạng nên người tuổi này nữ mạng dù phải đối mặt với nguy khó cũng có thể vươn lên được. Đa phần người sinh năm 1993 nữ mạng có tiền vận lận đận, tới Trung vận có nhiều cơ hội phát triển và hậu vận được vững vàng.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Quý Dậu, năm nay cũng là một năm khá tốt, công việc làm ăn có sự thăng tiến và gặp được quý nhân giúp đỡ, nên xuất tiền làm ăn. Sức khỏe phải chú ý bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp. Chú ý tình cảm trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Là phương diện có lợi trong năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Dậu nữ mạng. Tiền bạc có nhiều cơ hội cũng như công việc kiếm ra nhưng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Dự đoán tài chính quý nữ khó được dư dả như kỳ vọng. Tuy nhiên đầu tư tiền bạc vào kinh doanh làm ăn lại được may mắn và được hỗ trợ đắc lực từ những người ở xung quanh.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe cần lưu ý hết sức. Đó là bệnh liên quan đến khí huyết không được tốt, hoặc các bệnh thiếu máu. Bệnh tình có thể chuyển biến không được tích cực theo thời gian, ảnh hưởng chung tới sức khỏe và điều trị lâu ngày..

2.3. Công việc

Phương diện về công việc kinh doanh buôn bán hoặc làm ăn có những khởi sắc mới. Quý nữ được quý nhân hỗ trợ, giúp sức trong nhiều công việc, bởi vậy tiến hành công việc dự định trong năm này đều có được những thuận lợi, dễ đạt được những thành tựu to lớn như mong muốn đặt ra.

2.4. Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần tình cảm của những thành viên của gia đình người tuổi này không được thuận hòa, khó tìm được tiếng nói chung . Thậm chí đôi khi còn dẫn tới những mâu thuẫn, tranh luận khiến hòa khí trong nhà kém. Ngoài ra đây là năm mà gia đạo hoặc trong anh em bạn bè dòng họ có chuyện buồn phiền đưa tới.

2.5. Ngoại giao

Ngoại giao xuất hành trong năm 2022 người tuổi 1993 nữ mạng gặp nhiều điều may mắn. Mở rộng được mối quan hệ làm ăn cũng như kết giao bạn bè, rất tốt cho phát triển công việc.

Hướng tốt xuất hành đầu năm với quý nữ là hướng Đông Nam hoặc là hướng Tây Bắc, di chuyển vào 3 tới 7 giờ của sáng ngày Mùng 1 Tết. Hướng Đông Nam tương ứng đón Tài Thần, hướng Tây Bắc đón được Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Quý (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi này bình thường. Tiền bạc có làm ra nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

- Địa Chi: Địa chi là Dậu gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa Công việc không thay đổi nhiều trong năm này, tiêu pha nhiều tiền bạc.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Trong cuộc sống có tin vui đưa tới. Quý nhân giúp đỡ cho mọi công việc nên việc gì cũng được hanh thông. Bên cạnh đó gia đình có thêm người mới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Những người sinh năm 1993 mạng Kim gặp năm 2022 Kim là Tương trợ: Tốt: Ít có những sự thay đổi về công việc trong năm. Việc kinh doanh được quý nhân giúp đỡ.

- Ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 cho thấy Cung phi của tuổi Quý Dậu nữ mạng Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Chú về công việc ít thay đổi năm Nhâm Dần và được hỗ trợ từ quý nhân cho công việc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Mộc Đức (Cát)

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý nghĩa: Là sao chiếu tốt, mọi sự được an vui, may mắn cũng như tốt lành đưa tới, nhất là cho phương diện tình cảm. Tháng 10 và tháng 12 là tháng tốt nhất trong năm. Tuy nhiên nữ mạng gặp sao chiếu này dễ phát sinh bệnh về máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp Ngũ Mộ nên chủ về hao tán về tiền bạc và bất an tinh thần. Năm nay không nên cho người ngủ nhờ, gặp họa tai bay vạ gió hoặc mất mát của cải. Nếu mua đồ nên lưu ý có hóa đơn.

  • Hạn theo tuổi:

Kim Lâu: Gặp hạn tuổi này nếu làm nhà chú ý tình cảm của vợ chồng dễ có chuyện bất hòa, công việc của vợ chồng cũng không được tốt. Còn nếu liên quan tới làm nhà xây dựng cẩn thận về tai nạn, mua xe cộ và công việc nhiều điều bất lợi đưa tới.

Hoang Ốc - Tam Địa Sát: Gặp hạn tuổi này nếu làm nhà có thể bị bệnh tật hoặc đau ốm điều trị phức tạp khó khăn. Hao tán thất thoát tiền của.

3.3. Vận niên

Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) => Tốt: Vận niên có ý nghĩa về thời gian nhàn rỗi, công việc không thuận mà cần mai danh ẩn tích. Vận niên này không tốt cho người trẻ vì đối với nữ mạng tuổi Quý Dậu đang ở thời kỳ cố gắng, phát huy khả năng lại gặp vận niên chủ về nghỉ ngơi an dưỡng.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Bộ sao này chủ về công việc kinh doanh bị phá hoại, sức khỏe cũng dễ ốm đau hoặc mắc bệnh tật.

- Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Ý nghĩa của bộ sao là được giúp đỡ cho công việc làm ăn. Đau ốm cũng không cần lo nghĩ nhiều, nhanh chóng khỏi bệnh.

- Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Trong gia đình có thể có chuyện buồn hoặc tang sự.

- Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chú ý về công việc có người phá hoại, tiền bạc bất lợi khó khăn.

Tiểu kết: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022 người nữ mạng tuổi 1993 Quý Dậu có năm khá tốt cho các công việc. Đây là năm với sự giúp sức của quý nhân và chuyển biến trong công việc. Cẩn thận tình cảm gia đạo có thể không được hòa thuận và bệnh tật về thiếu máu.

V. Tử vi theo các tháng

Tử vi 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu có những thay đổi theo từng tháng. Đó có thể là những thay đổi theo hướng tích cực hoặc ngược lại. Để biết được những thay đổi cho các phương diện trong từng tháng, mời quý bạn tham khảo phần luận sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng đầu tiên của năm mới người tuổi Quý Dậu nữ mạng cùng vui xuân bên gia đạo được đón lộc đưa tới. Phương diện tài chính trong tháng này rất được lợi.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự đoán người nữ mạng tuổi này công việc có thể không đạt được những kết quả như mong muốn. Tuy nhiên cũng không nên thực hiện thay đổi công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc làm ăn tương đối tốt. Nhưng gia đình tình cảm lại không được tốt. Do vậy nên chú ý mối quan hệ của thành viên trong gia đạo.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Có thể xuất tiền bạc để kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên, khó tránh những chuyện thị phi có thể đưa tới.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như việc xuất hành đi lại. Cho nên tiến hành các công việc rất tốt cho người nữ mạng tuổi Quý Dậu.

- Tháng 6 (âm lịch): Sức khỏe cần chú ý vì cơ bản không được tốt. Ngoài ra công việc thực hiện người nữ mạng tuổi này cũng phải đối diện với không ít khó khăn.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng có âm phù dương trợ nên quý nữ không cần lo ngại cho mọi công việc. Vì nếu có gặp những vấn đề hung đều có thể hóa cát.

- Tháng 8 (âm lịch): Gặp những bất lợi cho công việc. Đặc biệt lưu ý đó là vấn đề liên quan đến pháp lý, luật pháp công quyền.

- Tháng 9 (âm lịch): Tin vui đưa tới cho gia đạo. Mọi công việc trong tháng tiến hành được hanh thông, cát lợi và như ý muốn.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Hoặc cũng có thể là những thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn.

- Tháng 11 (âm lịch): Công việc làm ăn khó đạt được những thành quả như đặt ra từ thời điểm ban đầu. Ngoài ra chú ý có thể bị người khác phá hoại.

- Tháng 12 (âm lịch): Mọi việc tiến hành trong tháng cuối cùng của năm bình thường. Theo đó cũng không có việc gì đáng lo ngại cho công việc làm ăn. Tuy nhiên về sức khỏe lại có những vấn đề cần lưu ý.

Tiểu kết: Tử vi 2022 Quý Dậu nữ mạng 1993 cho biết, đối với người tuổi Quý Dậu nữ mạng năm Nhâm Dần có những thay đổi cuộc sống nhất định. Trong đó tháng 1, tháng 9 âm lịch là những tháng tốt nhất. Các tháng 2 hoặc 11 âm lịch là những tháng không tốt.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần của người tuổi Quý Dậu nữ mạng đều được như ý. Tuy nhiên, sức khỏe, tài chính cũng như gia đạo có thể gặp nhiều chuyện không mong muốn. Hiểu được điều này chuyên gia phong thủy đưa ra những gợi ý giúp giảm đi khó khăn cũng như trở ngại. Đó là tăng cường cát khí của sao Mộc Đức bằng việc sử dụng hành Mộc như ngọc phỉ thúy hoặc sử dụng đá phong thủy hành thuộc hành Thủy như thạch anh đen, Ngọc Lam (Lam Bảo) hoặc thạch anh tóc đen,... Chọn người hợp với tuổi Quý Dậu nữ mạng để kết hợp làm ăn trong năm 2022 là người tuổi 1986 và 1995. Ngoài ra sử dụng màu hợp bản mệnh vàng trắng và không nên dùng màu kỵ như đen hoặc đỏ.

Chúc người tuổi Quý Dậu nữ mạng có một năm tình cảm viên mãn, tài lộc tấn tới, phú quý sung túc.

Xem tử vi 2022 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới