Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Mùi - Năm sinh 2003 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Mùi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 01-02-2003 đến 22-01-2004

Quý Mùi năm nay 20 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Càn

Cầm tinh: Quần Nội Chi Dương (Dê trong đàn)

Sao hạn: Thổ Tú - Tam Kheo

I. Tổng quan

1. Đặc điểm chung

Quý nam tuổi Quý Mùi tánh tình trung trực, ngay thẳng, biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh, trung hậu, có tính tự ái cao, nhưng đặc biệt là người giàu tình cảm. Đây là kiểu người thích cuộc sống được yên ổn, có khuynh hướng hưởng thụ khi về già, quây quần bên con cháu. Ngoài ra, trong công việc, quý nam không những là người chăm chỉ học hỏi mà còn có tinh thần sáng tạo cao. Bản thân quý nam còn là người thông minh, khi học điều gì đó mới mẻ rất nhanh hiểu, nếu chăm chỉ, chịu khó học hỏi đến nơi đến chốn, trong tương lai dễ trở thành nhà nghiên cứu, quản lý giỏi, sự nghiệp vững chắc, ít đổi thay. Ngoài ra, quý nam còn là người dễ dàng thích nghi với môi trường mới, dù là ở hoàn cảnh nào cũng phát triển rất tốt. Nhờ phước đức, gia tiên độ mạng, đã nhiều lần vượt qua những tai nạn không may và vượt qua được các bệnh hiểm nghèo. Khi bước vào hậu vận, sự nghiệp được vững vàng, về già không phải lo nghĩ về tiền bạc, được quây quần, sum họp bên con cháu.

2. Khái quát tổng quan

Đối với tuổi Quý Mùi, quý nam trong năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân. Việc học hành không đạt được kết quả cao, ra ngoài bất lợi về sức khỏe, có chuyện buồn về tình cảm. Ngoài ra chú ý công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Dự đoán năm nay quý nam tuổi Quý Mùi sẽ có ít tài lộc, tiền bạc làm ra không nhiều chỉ đủ để sinh hoạt gia đình và chi tiêu cho các công việc trong cuộc sống, tiêu pha nhiều vào việc học hành và mua sắm cho bản thân. Chính vì thế khuyên quý nam không nên xuất tiền để đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn, ảnh hưởng đến khoản tiền dự trữ của gia đình.

2.2. Sức khỏe

Quý nam năm nay sức khỏe không được tốt, cần quan tâm bản thân hơn, khi mắc bệnh sẽ lâu khỏi, chú ý các bệnh về ho đờm đau bụng và hệ tiêu hóa kém. Định kỳ tham gia thăm khám sức khỏe, thường xuyên rèn luyện thể dục là những phương pháp mà quý nam nên làm để tăng cường sức khỏe, tránh ảnh hưởng đến việc học.

2.3. Công việc

Do tài lộc năm Nhâm Dần quý nam không được thuận lợi, nên công việc làm ăn không mấy được khởi sắc, không có sự phát triển nổi bật, đầu tư tiền bạc vào các dự án kinh doanh mới cũng khó thu lợi nhuận cao. Vì thế, có lời khuyên trong năm này nếu quý nam có ý định đầu tư làm ăn, hoặc mở mang thêm công việc thì không nên, chủ về thua thiệt, khó thu hồi lại vốn.

2.4. Tình duyên

Gia đạo, tình duyên năm nay quý nam có người phá hoại và có sự chia ly về tình cảm. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới. Chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau, sức khỏe yếu. Tình cảm giữa các thành viên cũng thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Đồng thời chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình cũng gặp rắc rối do các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.

2.5. Ngoại giao

Phương diện xuất hành trong năm nay của quý nam không được tốt, có nhiều sự phiền lòng, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

Xuất hành theo hướng tốt đó là vào Mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn của quý nam không mấy có sự thay đổi, mọi việc đều bình thường, tiền bạc làm ra không mấy được dư giả, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Vậy nên quý nam cần cân nhắc thật kỹ trước khi xuất tiền đầu tư kinh doanh, hoặc mua bán những thứ có giá trị.

- Địa Chi: Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, tài lộc bình thường, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha không có dư giả là mấy.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Năm nay chủ về công việc làm ăn của quý nam không có gì thay đổi, không có sự đầu tư, kinh doanh buôn bán lớn, tài lộc bình thường. Tình cảm gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới, tổn hao không ít tiền bạc.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về một năm sức khỏe quý nam không mấy được tốt, hay bị ốm đau bệnh tật lâu khỏi, công việc gặp nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa, anh em lục đục, gia súc khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh => Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều có phần thuận lợi, công việc làm ăn sinh tài sinh lộc, hanh thông, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, được quý nhân giúp đỡ, nên có thể kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư lớn.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: Thổ Tú - Sao Xấu

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  • Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về đem lại những điều không may, gây ra sự trở ngại, có kẻ xấu hãm hại, ném đá giấu tay sinh ra nhiều chuyện không hay. Dự báo năm Nhâm Dần quý nam xuất hành không thuận, gia đạo xảy ra nhiều chuyện bất hòa. Không nên chăn nuôi, sẽ xảy ra nhiều thiệt hại, thua lỗ. Sức khỏe có phần suy yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022:

  • Hạn: Tam Kheo - Đại hạn

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  • Ý nghĩa: Dự đoán gặp Tam Kheo thì nên đề phòng chú ý đi đường cẩn thận, đề phòng tay chân, đi xe cộ. Cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.


- Hạn theo tuổi: Không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

3.3. Vận niên

  • Vận niên 2022: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Ý nghĩa: Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện không được như ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng không được tốt, bị chống phá, cạnh tranh. Tinh thần không được thoải mái, phải lo lắng nhiều mặt. Tình cảm gia đạo bất hòa.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Long Đức, Thiên Trù, Tử, Phá Toái, Phục Binh: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, không có nhiều tài lộc, làm ăn có người phá hoại sức khỏe không được tốt dễ bị bệnh tật, đau ốm lâu khỏi.

- Cung Xung chiếu: Thiên Không, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Đào Hoa, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều người nữ giúp đỡ trong công việc làm ăn. Đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi. Quý nam cũng không nên vì thế mà chủ quan về sức khỏe của mình, cần chú ý rèn luyện tránh ảnh hưởng đến việc học.

- Cung Nhị hợp: Thiên La, Tấu Thư, Đường Phù, Tang Môn, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Đây là bộ chủ về trong gia đình có chuyện buồn, dễ có tang sự. Hòa khí cũng không mấy được tốt, tình cảm gia đạo không được thuận thành. Ngoài ra có nhiều chuyện không may xảy ra.

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm , Thanh Long, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được như ý, gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong công việc làm ăn. Về tài chính thì tiền tài tụ tán thất thường, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thường là thua hơn là được. Vậy nên quý nam chú ý, cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư kinh doanh buôn bán.

Tiểu kết: Năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với quý nam. Việc học hành không đạt được kết quả cao, ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe, dễ mắc bệnh lâu khỏi, tình cảm có người phá hoại dẫn đến chia ly. Trong gia đình thiếu hòa khí, có người già đau ốm bệnh tật.

V. Tử vi theo các tháng

Ngoài việc luận giải về các sao hạn, cung sao thì chuyên gia phong thủy cũng có những gợi mở về vận số 12 tháng chi tiết trong năm 2022 như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới quý nam có thời gian tốt lành, hạnh phúc vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên sức khỏe của quý nam sinh năm 2003 lại không được tốt, cần chú ý quan tâm nhiều hơn. Cẩn thận dao kéo, sông nước.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này chủ về tình cảm gia đình không được thuận thành, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên. Bên cạnh đó, công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng xấu.

- Tháng 3 (âm lịch): Là tháng hạn, mọi sự đều bất an, có chuyện buồn đưa tới. Mọi việc không được như ý về cả công việc làm ăn, tình cảm gia đình cũng như về sức khỏe.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý nam cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi ảnh hưởng không tốt, khiến cho công việc kinh doanh bất ổn, tiền bạc bị hao tán.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này chủ về trong gia đình có tin vui đưa đến như thêm thành viên mới, có thể là cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, gia đạo yên vui, anh em hòa hợp, bảo ban nhau làm ăn. Ra ngoài được người khác giới chú ý tới.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng 6 là một tháng không tốt về nhiều mặt, nơi ăn ở không được tốt, ra ngoài đi lại gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, bệnh tật lâu khỏi, chú ý thăm khám sức khỏe thường xuyên.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này mọi việc trong gia đình đều diễn ra bình thường, không có vấn đề gì nổi trội, nếu có khó khăn, bất ổn trong cuộc sống sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

- Tháng 8 (âm lịch): Chủ về trong gia đình có tin vui thêm người có thể là cưới xin, việc học hành cũng có tiến triển tốt. Tuy nhiên, ra ngoài cần chú ý đến cửa quan.

- Tháng 9 (âm lịch): Tình cảm gia đình hòa hợp, dễ có tin vui đưa tới, có thể là thêm dâu rể mới hoặc có hỷ sự từ anh em bạn bè. Mọi việc khác trong tháng đều diễn ra rất thuận lợi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tiền bạc của quý nam không mấy được tốt, có sự tiêu pha nhiều, có thể trong tháng 10 này quý nam có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý nam tháng này có lộc về ăn uống, tuy nhiên cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây ra mâu thuẫn. Ngoài ra quý nam làm việc gì tháng này cũng khó thành vì có tiểu nhân phá hoại.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm mọi việc không có gì mấy thay đổi, đều diễn ra bình thường, bệnh tật ốm đau cũng nhanh khỏi nên quý nam cũng không cần lo lắng quá.

Tiểu kết: Vận số của quý nam sinh năm 2003 trong năm 2022 không được tốt lắm. Các quý nam nên tận dụng đầu tư kinh doanh vào những tháng tốt như tháng 5 và tháng 9 để thu nhiều lợi tức. Đồng thời cũng không nên thực hiện các kế hoạch lớn vào tháng 3 và tháng 10 âm lịch để tránh thất bại, thua lỗ.

VI. Tổng kết tử vi chung

Đối với quý nam tuổi Quý Mùi 2003 thì năm 2022 là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Việc học hành, làm ăn không có nhiều khởi sắc, ra ngoài ngoại giao cũng gặp bất lợi do sức khỏe không tốt. Trong gia đình có đôi khi thiếu hòa khí nhưng nếu biết kiểm soát và điều tiết thì sẽ được yên ấm, hòa thuận. Quý nam gặp sao Thổ Tú nên sẽ gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, vậy nên để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú gây ra quý nam nên dùng hành Kim để tiết khí như dùng các loại trang sức hoặc đá quý màu trắng để làm giảm vận hạn, thu hút được tài lộc và may mắn. Hoặc có thể sử dụng các màu hợp với bản mệnh như Đen, Xanh; kỵ: Đỏ, Trắng, cũng giúp giảm vận hạn của quý nam trong năm 2022.

Chúc quý nam có một năm mới Nhâm Dần 2022 “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”!

Xem tử vi 2022 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới