Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 cung Bọ Cạp.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Bọ Cạp
(24/10 - 21/11)
Tử vi 2023

I. Tổng quan tử vi năm 2023 của Bọ cạp:

- Rất nhiều thay đổi đang diễn ra trong năm 2023 và phần lớn đó sẽ là sự thay đổi lâu dài. Sao Diêm Vương, người cai quản Tử vi của Bọ Cạp và do đó là hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của Bọ Cạp, đang bắt đầu quá trình chuyển đổi hai năm từ Ma Kết sang Bảo Bình. Bọ Cạp chỉ cảm thấy mới bắt đầu trong năm 2023. Nhưng trong những năm tới (đặc biệt là năm 2025) , Bọ Cạp sẽ cảm nhận được những tác động mạnh mẽ hơn nhiều. Trong hơn hai mươi năm, sao Diêm Vương đã tạo ra một cuộc bùng nổ trong cách bạn suy nghĩ, những khuôn mẫu tinh thần của bạn. Công việc này đã gần hoàn thành. Khi sao Diêm Vương di chuyển vào Bảo Bình, ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Bọ Cạp đã một sự thay đổi trong nhà, gia đình và đời sống tình cảm sẽ bắt đầu xảy ra.

- Sao Thổ di chuyển chính vào ngôi nhà số 5 (trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Bọ Cạp vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này sẽ ảnh hưởng đến con cái của bạn và những người con trong cuộc sống của bạn. Bọ Cạp cần phải kỷ luật, có phương pháp dạy con đúng cách - cần thiết Bọ Cạp có thể tạo ra những giới hạn quy định đối với chúng. Điều này cũng là vì lợi ích cho bọn trẻ. Bọ Cạp có thể gây nguy hại cho bọn trẻ nhiều hơn nếu không nghiêm khắc. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng có thể khó mang thai hơn.

- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Bọ Cạp cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy những cơ hội việc làm tuyệt vời đang mở ra cho Bọ Cạp và những người được trả lương cao. Vì sao Mộc là hành tinh tài chính của Bọ Cạp nên nó báo hiệu sẽ có nguồn thu nhập mới. Bạn chi tiêu cho sức khỏe của mình và bạn cũng có thể kiếm được từ nó.

- Có lẽ tiêu đề chính trong năm 2023 là việc sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của bạn vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Đây là một kiểu quá cảnh khó khăn. Sao Thiên Vương đã ở trong nhà số 7 (Ngôi nhà của tình yêu) của bạn trong nhiều năm nay, và sự hiện diện của hành tinh này đã gây bất ổn cho hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn. Có lẽ đã có nhiều cuộc ly hôn hoặc chia tay đối với Bọ Cạp trong vài năm qua. Bây giờ sao Mộc đang di chuyển vào ngôi nhà này và điều này lại khiến bạn có tâm trạng sắp kết hôn. Nhưng điều này có thể không được khuyến khích. Tình cảm vẫn rất bất ổn. Tin tốt là cơ hội kết hôn là có.

- Sở thích chính của Bọ Cạp trong năm 2023 sẽ là sở thích trí tuệ và giao tiếp (đến 24 tháng 3 năm 2023 và từ 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); quê hương và gia đình (đến hết ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023); trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; sức khỏe và công việc (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và tình yêu, sự lãng mạn và các hoạt động xã hội.

- Con đường thành tựu lớn nhất của Bọ Cạp sẽ là sức khỏe và công việc (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và tình yêu, sự lãng mạn và các hoạt động xã hội.

II. Sức khỏe năm 2023 của Bọ cạp:

- Sức khỏe ở mức hợp lý trong năm 2023. Đôi khi sẽ có ba hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng với Bọ Cạp (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023) , nhưng các hành tinh dài hạn khác (sao Thổ và sao Hải Vương) đang tạo ra những khía cạnh hài hòa cho Bọ Cạp. Ngoài ra, những Bọ Cạp sinh sớm sẽ cảm thấy căng thẳng hơn về sức khỏe từ ngày 23 tháng 10 năm 2023 đến 25 tháng 10 năm 2023.

- Tin tốt là Bọ Cạp có thể làm nhiều điều để tăng cường sức khỏe và năng lượng của mình. Hãy chú ý nhiều hơn đến các khu vực dễ bị tổn thương trên biểu đồ của Bọ Cạp. Đây là những khu vực có nhiều khả năng gây ra vấn đề nhất. Bằng cách quan tâm đến chúng nhiều hơn để chúng khỏe mạnh và cân đối - Bọ Cạp giảm thiểu những nguy cơ về sức khỏe:

- Sao Mộc, hành tinh tài chính của Bọ Cạp, trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của bạn cho thấy sức khỏe tốt đối với bạn cũng có nghĩa là sức khỏe tài chính tốt. Những thăng trầm về tài chính có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất thực tế của bạn nếu bạn suy nghĩ quá nhiều, nhưng Bọ Cạp không nên, Hãy giữ những điều này riêng biệt trong tâm trí của bạn. Sức khỏe sẽ quan trọng hơn cả với những số dư ngân hàng hoặc giá trị ròng của bạn. Ưu tiên giữ gìn sức khỏe, và tiền sẽ kiếm sau.

- Những thay đổi lâu dài về ngoại hình và hình ảnh cá nhân của Bọ Cạp đang bắt đầu từ năm 2023. Nguyệt thực trong dấu hiệu của Bọ Cạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 làm tăng thêm điều này. Bọ Cạp sẽ thay đổi diện mạo, cách trình bày của mình với thế giới trong năm 2023 và trong nhiều năm 2024.

- Hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp là sao Hỏa, trải qua nhiều tháng ở bên ngoài giới hạn - từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023. Vì vậy, về vấn đề sức khỏe, Bọ Cạp đang ở ngoài quỹ đạo thông thường của mình. Bạn đang khám phá các liệu pháp và nhà trị liệu nằm ngoài vùng thoải mái bình thường của bạn.

- Sao Hỏa là một hành tinh di chuyển nhanh vừa phải, di chuyển qua bảy dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi năm 2023 của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa vào bất kỳ thời điểm nào và những khía cạnh mà sao Hỏa nhận được.

III. Nhà và gia đình năm 2023 của Bọ cạp:

- Ngôi nhà số 4 (Ngôi nhà và gia đình) của bạn đã hoạt động mạnh mẽ trong vài năm 2023, và nó sẽ vẫn như vậy trong những phần của năm 2024. Tuy nhiên, trong những năm 2024, nó sẽ trở nên rất mạnh mẽ và quan trọng.

- Hai năm qua và đặc biệt là năm 2022 là một thử thách, cả về tình cảm và mối quan hệ gia đình của Bọ Cạp. Nó đã là một gánh nặng, một kỷ luật, một thập giá phải chịu. Giờ thì Bọ Cạp đã rút ra được bài học và vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

- Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh đã rất căng thẳng trong hai năm rưỡi qua. Cũng có thể có vấn đề về sức khỏe. Thật hạnh phúc khi đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 mọi thứ được cải thiện đối với người làm cha làm mẹ này. Sức khỏe cũng được cải thiện.

- Với sao Thiên Vương, hành tinh gia đình của Bọ Cạp ở trong ngôi nhà số 7 ( (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Bọ Cạp trong nhiều năm, giờ đây bạn đã hòa đồng nhiều hơn với gia đình và với các thành viên trong gia đình. Bọ Cạp đang làm đẹp ngôi nhà, trang trí lại và biến ngôi nhà trở thành một trung tâm xã hội. Xu hướng này tiếp tục trong năm 2024.

- Sự di chuyển ngắn ngủi của sao Diêm Vương vào ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Bọ Cạp từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 là một tín hiệu của những điều sắp đến. Bọ Cạp sẽ rất tập trung vào ngôi nhà và gia đình. Có thể bạn sẽ đưa ra hình ảnh về người đàn ông của gia đình hoặc người phụ nữ của gia đình. Gia đình của Bọ Cạp sẽ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Quan trọng hơn, Bọ Cạp sẽ đi sâu vào quá khứ của mình từ góc độ trị liệu. Tham gia các chế độ trị liệu chính thức - tâm lý hoặc tâm linh. Bọ Cạp sẽ tìm lại quá khứ của mình, làm việc để đối mặt với nó.

- Nếu Bọ Cạp đang có kế hoạch sửa sang nhà cửa, từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 đến ngày 11 tháng 7 năm 2023 sẽ là khoảng thời gian thích hợp cho việc này. Nếu Bọ Cạp chỉ đang trang trí lại, Từ ngày 3 tháng 1 đến 27 tháng 1 năm 2023 có vẻ là thời điểm tốt. Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà.

- Một sự thay đổi có thể xảy ra cho bạn trong năm 2023, nhưng nhiều khả năng là vào năm 2024. Nó có vẻ hạnh phúc và có thể xảy ra đột ngột. Năm 2023 có lẽ Bọ Cạp đang nghĩ về nó hoặc lên kế hoạch cho nó. Một nhân vật phụ huynh hoặc phụ huynh có thể sẽ di chuyển trong năm 2023. Nếu đây là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì rất có khả năng sinh nở. Các số liệu về anh chị em và anh chị em có thể sẽ di chuyển trong năm 2023. Các số liệu về trẻ em và trẻ em của Bọ Cạp có vẻ khá bi quan về hoàn cảnh của họ, sẽ có một động thái có khả năng xảy ra vào năm tới đối với họ. Cháu hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn, đang có một năm gia đình ổn định.

IV. Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Bọ cạp:

- Năm 2023 có vẻ là một năm đầy khởi sắc đối với Bọ Cạp. Sao Mộc, hành tinh tiền bạc của Bọ Cạp sẽ ở trong cung Bạch Dương ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Bọ Cạp cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Sao Mộc rất thoải mái trong cung Bạch Dương và điều này cho thấy thu nhập tăng lên. Sao Mộc trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Bọ Cạp cũng cho thấy vận may đang đến với bạn trên con đường tìm việc làm. Nếu Bọ Cạp là một nhân viên, những cơ hội việc làm rất may mắn, vui vẻ đang đến với bạn, dường như Bọ Cạp nhận được mức trả lương xứng đáng.

- Sao Mộc trong cung Bạch Dương cho thấy bạn đã chuẩn bị tâm lý chấp nhận sự rủi ro đến với mình. Khi trực giác mách bảo đúng, những rủi ro này sẽ được hạn chế. Tuy nhiên, khi trực giác phán đoán sai, có thể sẽ có tổn thất. Bọ Cạp có một sự thôi thúc để kiếm được tiền nhanh chóng. Bọ Cạp muốn giàu có một cách vội vàng. Vì vậy, Bọ Cạp cần phải cẩn thận với những kẻ nắm bắt được tâm lý này của bạn để tìm cách lừa đảo, lợi dụng.

- Sao Mộc trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Bọ Cạp cho thấy thu nhập đến từ công việc dịch vụ hiệu quả. Ngoài ra, nó cho thấy một cảm nhận tốt trong các khoản đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe, đặc biệt là dược mỹ phẩm. Nó ủng hộ các khoản đầu tư vào các công ty vũ khí và đạn dược, các công ty thể thao và các công ty cung cấp các lĩnh vực này.

- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu và ở đó trong thời gian còn lại của năm. Điều này mang lại một cách tiếp cận thận trọng hơn đối với tài chính. Bọ Cạp ít gặp rủi ro hơn. Nhận định về tài chính sẽ đúng đắn hơn. Sao Mộc ở Kim Ngưu ủng hộ các khoản đầu tư vào bất động sản nông thôn, đất trang trại và các công ty nông nghiệp. Các công ty khai thác và luyện đồng cũng là những khoản đầu tư đáng quan tâm. (Nhưng hãy luôn làm việc theo thẩm định của bạn).

- Sao Mộc sẽ du hành gần Sao Thiên Vương (mặc dù quá trình di chuyển không chính xác) sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này sẽ có lợi cho bất động sản nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng và kinh doanh thực phẩm nói chung. Sự yêu thích này sẽ tăng lên cả trong năm 2024.

- Sao Mộc trong ngôi nhà số 7 (Ngôi nhà về tình yêu) của Bọ Cạp sau ngày 17 tháng 5 năm 2023 mang đến nhiều thông điệp. Quá cảnh này có thể mang lại cơ hội cho các quan hệ đối tác hoặc liên doanh. (Nếu bạn sở hữu một công ty, việc mua bán hoặc sáp nhập có thể xảy ra.) Nó cũng báo hiệu tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội của bạn đối với tài chính.

- Trái ngược với tài chính, ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bọ Cạp không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm 2023. Về cơ bản thì nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Vì vậy, đây không phải là một năm sự nghiệp quá mạnh mẽ và sẽ có xu hướng như hiện trạng. Đây có thể được xem là một điều tốt. Nó biểu thị sự hài lòng với mọi thứ đang diễn ra. Bọ Cạp không cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ.

- Hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp là Mặt trời, sẽ bị che khuất hai lần trong năm 2023. Một lần vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và một lần nữa vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Điều này sẽ làm rung chuyển sự nghiệp và tạo ra những thay đổi.

- Mặt trời là một hành tinh chuyển động nhanh và vì vậy có nhiều hoạt động ngắn hạn trong sự nghiệp của Bọ Cạp phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các loại khía cạnh mà Mặt trời nhận được.

- Sao Kim, hành tinh tình yêu của Bọ Cạp, sẽ dành hơn bốn tháng trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bọ Cạp trong năm 2023, đây là một quá trình dài bất thường đối với Sao Kim. (Quá trình bình thường của sao Kim sẽ là một tháng.) Vì vậy, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023, sự nghiệp sẽ được nâng cao tốt nhất bằng cách tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc và tụ họp phù hợp. Nhưng có lẽ quá trình này thiên về tình yêu hơn là sự nghiệp.

V. Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Bọ cạp:

- Đời sống tình cảm đã là tiêu điểm chính trong nhiều năm. Sao Thiên Vương đã thay đổi toàn bộ vòng kết nối xã hội của Bọ Cạp trong nhiều năm 2023. Làm quen với sự thay đổi của xã hội là một bài học lớn trong cuộc sống.

- Sao Thiên Vương đã gây bất ổn cho tình yêu và đời sống xã hội và nhiều Bọ Cạp đã ly hôn hoặc chia tay trong những năm gần đây. Mặt khác, đời sống tình cảm trở nên vô cùng sôi động. Tình yêu và những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu và theo những cách hoàn toàn không ngờ tới.

- Năm 2023 sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Bọ Cạp từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Nói chung, đây là một tín hiệu có sự ràng buộc trong hôn nhân. Tuy nhiên, năm 2023 vì sao Thiên Vương vẫn ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội). Vì vậy, sự lãng mạn nghiêm túc đang xảy ra nhưng hôn nhân thì không chắc chắn. Bọ Cạp hãy cứ tận hưởng niềm vui tình yêu, nhưng hãy trì hoãn chyện hôn nhân trong một thời gian chưa cần vội vàng.

- Sao Mộc di chuyển qua nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Bọ Cạp cho thấy rằng phần lớn các hoạt động xã hội của Bọ Cạp liên quan đến kinh doanh. Sau đó, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 thì thiên hướng nhiều đến sự nghiệp. Năm 2203, thực sự Bọ Cạp có chút hứng thú trong việc kết hợp kinh doanh với bạn bè hay những người mới giao lưu của mình. Và bạn cố gắng giao tiếp tạo quan hệ sâu sắc với họ. Kinh doanh chỉ trở thành một phần mở rộng khác của đời sống xã hội. Và điều tương tự cũng xảy ra với sự nghiệp vào cuối năm.

- Sao Kim ở đầu biểu đồ trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bọ Cạp từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 báo hiệu một giai đoạn xã hội và tình yêu tuyệt vời. Trong đó giai đoạn tình yêu được ưu tiên chú ý. Ngoài ra, nó cho thấy những Bọ Cạp độc thân bị thu hút bởi những người thành đạt và có địa vị cao. Cũng có những cơ hội lãng mạn xảy ra với những tuýp người này. Và vì sao Kim cũng là hành tinh tâm linh của Bọ Cạp, nên Bọ Cạp cũng bị thu hút bởi những kiểu người tâm linh.

- Sẽ có nhiều xu hướng ngắn hạn xảy ra trong tình yêu, vì sao Kim là hành tinh chuyển động nhanh và có nhiều xu hướng phụ thuộc vào vị trí của sao Kim tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.


* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc kẻ thống trị trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Xem tử vi 2023 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới