Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Dần - Năm sinh 1986 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Bính Dần năm nay 37 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Sơn Lâm Chi Hổ

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Người nam mạng tuổi này luôn đưa ra những nhận xét tinh tế nhờ trí thông minh hơn người cùng lối ứng xử tinh tế. Bởi vậy trong các công việc người tuổi này dễ được thiện cảm từ người khác. Những người sinh năm 1986 nam mạng đường khoa bảng cơ hội có thành tựu. Những công việc hợp với người tuổi này là ngoại giao, kinh doanh hoặc văn nghệ,... Xem bói tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho biết cuộc sống phải đối mặt với nhiều sóng gió, tuy nhiên một phần cũng do bản thân không bằng lòng với cuộc sống hiện tại mà luôn nhìn sang hướng khác. Tiền vận tuổi này có thể đôi phen chao đảo, tới vận giữa cuộc sống tương đối tốt nhưng gia đình chú ý tình cảm.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Bính Dần năm Nhâm Dần là một năm không được tốt mọi việc làm ăn đều bị thua thiệt và gặp nhiều bất lợi trong công việc. Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình không được tốt dễ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Dần không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đối với người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng phương tiện tiền bạc trong năm Nhâm Dần chủ về không được lợi. Tiền bạc hao tán nhiều, chi tiêu cho cuộc sống hoặc cũng có thể là khoản chi tiêu cho công việc làm ăn. Tử vi Bính Dần nam mạng 2022 lưu ý cho người tuổi này nam mạng trong năm 2022 không nên có sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn, bởi những công việc xuất tiền đầu tư làm ăn đều có thể gặp nhiều những trở ngại.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe chính là phương diện người tuổi 1986 nam mạng cần chú ý trong năm 2022 Nhâm Dần. Đây là năm sức khỏe không được tốt, khó tránh bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng khuyên quý ông Bính Dần cần lưu ý các bệnh liên quan tới bệnh về xương khớp, hoặc bệnh thiếu máu, hoặc những chứng bệnh dẫn tới mất ngủ sẽ có thể ảnh hưởng không tích cực tới sức khỏe của người nam mạng tuổi này.

2.3. Công việc

Trong năm nay công việc làm ăn của người sinh năm Bính Dần nam mạng nhiều khó khăn và bất lợi. Chính bởi vậy, tiến triển công việc năm Nhâm Dần nhiều khả năng không được thuận như mong muốn và kỳ vọng từ thời điểm ban đầu đặt ra. Bên cạnh đó đây cũng là năm người nam mạng tuổi 1986 nên hạn chế khoản tiền đầu tư cho làm ăn. Bởi đầu tư cho công việc khó được kết quả tốt.

2.4. Tình duyên

Tình cảm gia đạo của người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm Nhâm Dần không hòa thuận và yên ấm. Có nhiều chuyện bất hòa đưa tới, nhất là bất hòa trong quan điểm của vợ chồng, những trái ngược trong suy nghĩ về các thành viên khiến cuộc sống của gia đình tình cảm theo hướng đi xuống. Ngoài ra còn có thể gặp những chuyện buồn phiền đưa tới cho gia đạo.

2.5. Ngoại giao

Năm Nhâm Dần nếu người tuổi này nam mạng có xuất hành đi xe nhiều bất lợi có thể đưa tới. Sức khỏe cũng như tiền bạc cũng không được tốt. Ngoại giao trong năm gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 cho biết hướng tốt xuất hành cho năm Nhâm Dần 2022: Người nam mạng tuổi Bính Dần có thể xuất hành vào khoảng 11 đến 15 giờ của ngày Mùng 1 Tết theo hướng Đông Nam (nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh Hỷ Thần).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1986 Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc đều chủ về khó khăn và không nên hùn hạp vốn cho kinh doanh. Cẩn thận về đi lại xe cộ.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Quan luận đoán của tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về có những thay đổi về chốn ở hoặc công việc làm ăn. Lưu ý nhiều biến động đưa tới cho công việc làm ăn.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm 20222 người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng có nhiều khó khăn công việc. Bởi vậy đây không phải thời điểm tốt cho những mưu sự. Cẩn thận bị người phá hoại và khi đầu tư tiền bạc không được kết quả tốt. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1986 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động, không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nam mạng cho thấy Cung phi của người nam tuổi Bính Dần Khôn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Đây là năm được quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn, người tuổi này ít thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO LA HẦU (Hung)

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 thì quý anh tuổi 1986 gặp phải điều dữ, hoặc không may đưa tới. Bên cạnh đó còn có thể vướng phải công quyền, pháp luật, tai nạn hoặc thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tháng 1 và 7 là những tháng xấu nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cần đề phòng hạn về đi lại xe cộ, hoặc hạn chân tay. Người tuổi này trong năm dễ bị chứng bệnh xương khớp hoặc bệnh về mắt như bệnh mỏi mờ mắt.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng thì quý anh tuổi này trong năm Nhâm Dần dính hạn Kim Lâu nên nếu tiến hành làm nhà năm này vợ chồng chú ý về tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho làm ăn. Trong trường hợp xây dựng làm nhà thì công việc ảnh hưởng không tốt, đề phòng tai nạn và mua xe cũng có thể tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) - XẤU: Ý nghĩa về những bất lợi đưa tới cho quan hệ của bạn bè. Hạn chế tối đa việc theo phe nhóm vì dễ tạo nên chuyện trái ý. Bên cạnh đó chú ý lối ứng xử dễ gặp chuyện bất lợi.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Sức khỏe trong năm của người tuổi này chủ về không được tốt. Có thể suy nghĩ nhiều tổn hại tới sức khỏe. Gia đạo cẩn thận có chuyện phiền muộn tới.

- Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2022 cho biết đây là bộ sao này trong năm chủ về người tuổi này có thể di chuyển tới nơi tâm linh. Công việc làm ăn tương đối tốt. Ra ngoài sức khỏe cần cẩn trọng.

- Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Bộ sao này theo tử vi 2022 tuổi Bính Dần nam mạng có ý nghĩa về mối quan hệ tình cảm của anh em hay bè bạn trong năm của người tuổi này không tốt. Điều này ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn kinh doanh.

- Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Công việc kinh doanh năm này có người phá hoại không được tốt như ý muốn. Tiền bạc bất lợi, chủ về sự hao tán nhiều. Thậm chí còn vay nợ.

Tiểu kết: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cho hay, người tuổi này trong năm 2022 Nhâm Dần nhiều bất lợi liên quan tới sức khỏe và công việc làm ăn. Dễ có chuyện phiền muộn đưa tới trong gia đình. Mối quan hệ gia đạo bất hòa và chủ về hao tán nhiều tiền bạc.

V. Tử vi theo các tháng

Các phương diện của cuộc sống của người tuổi Bính Dần nam mạng sẽ chuyển biến khác nhau giữa từng tháng trong năm Nhâm Dần. Chính bởi muốn biết tháng nào chuyển biến tích cực và ngược lại người nam mạng tuổi 1986 tham khảo ngay những phân tích tử vi 2022 theo tháng chi tiết sau đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Sức khỏe của người nam mạng tuổi này trong tháng 1 âm lịch cẩn thận vì không được tốt. Bên cạnh đó tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều cho làm ăn cũng như sinh hoạt trong gia đạo.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng năm 2022 tháng 2 này chủ về làm ăn buôn bán trong tháng 2 âm lịch những người sinh năm Bính Dần nam mạng chú ý sẽ có nhiều điều bất lợi đưa tới. Rất có thể là điều bất lợi do người khác muốn tìm cách phá hoại.

- Tháng 3 (âm lịch): Chú ý về bệnh tật trong tháng này có thể dễ bị bệnh về thiếu máu hoặc lưu thông của máu không tốt. Ngoài ra chú ý về đi lại cẩn thận vì có thể dễ phải chuyện không được vui may.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc kinh doanh trong tháng này của người tuổi Bính Dần nam mạng cơ bản có những khởi sắc. Tuy nhiên tháng này cũng có thể vướng phải hạn liên quan đến dao kéo.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Bính Dần 2022 nam mạng đánh giá rằng không mấy thuận lợi. Người nam mạng tuổi này dễ bị bệnh tật về xương khớp. Công việc cũng chủ về không được lợi, làm việc gì cũng đề phòng những khó khăn có thể đưa tới.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này người nam mạng sinh năm Bính Dần có được giúp đỡ từ quý nhân cho nhiều công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên về gia đình tình cảm không được tốt.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này người tuổi Bính Dần nam mạng cần sự tính toán kỹ lưỡng cho công việc kinh doanh làm ăn. Nếu muốn mở mang thêm cho công việc thì chú ý xem xét từng bước tiến hành.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng trong tháng 8 âm lịch này quý ông Bính Dần được quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc buôn bán làm ăn nên tháng này được dự đoán là tháng cát lợi cũng như nhiều may mắn cho người nam mạng tuổi này. Làm việc gì cũng đón được hanh thông.

- Tháng 9 (âm lịch): Chú ý tháng 9 âm lịch người tuổi này nam mạng có thể gặp chuyện buồn đưa tới cho gia đạo. Đó rất có thể là tang sự họ hàng, nội tộc hoặc trong mối quan hệ anh em bạn bè.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Công việc làm ăn có nhiều những khởi sắc xuất hiện trong tháng này. Chú ý về hòa khí trong nhà tháng này lại kém đi, nhiều bất đồng quan điểm giữa thành viên có thể nảy sinh.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn có nhiều may mắn đưa tới trong tháng 11 âm lịch của người sinh năm 1986 nam mạng. Cùng với đó là có nhiều tin vui may đưa tới cho về thành quả bấy lâu cố gắng.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng này người tuổi Bính Dần nam mạng tin vui về chuyện hỷ tín đưa tới. Có thể là hỷ tín cưới xin trong bạn bè, họ hàng anh em hoặc trong gia đình người thân của người nam tuổi này.

Tiểu kết: Dựa vào những phân tích tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 theo từng tháng trên đây có thể nhận thấy người nam tuổi Bính Dần có những tháng tốt nhất là tháng 6, 8 và tháng 12 âm lịch. Ngoài ra trong năm này cũng cần chú ý những tháng không tốt như tháng 2 hay tháng 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua những phân tích của chuyên gia phong thủy về tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi Bính Dần gặp không ít sóng gió. Do vậy hạn chế được những điều này người tuổi 1986 có thể tham khảo một số cách hóa giải, trong đó nổi bật là giảm bớt sát khí là sao xấu trong năm Nhâm Dần. Bằng cách dùng trang sức thuộc hành Thủy như thạch anh tóc đen, đá mã não có màu xanh dương, thạch anh đen, đá thanh kim,... có thể tiết khí được sao này trong năm. Bên cạnh đó một phương pháp để hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng hiệu quả không nhỏ chính là lựa chọn làm ăn với người hợp với tuổi - tuổi 1987 hoặc người tuổi 1994, kết hợp dùng màu hợp mệnh đỏ vàng, không dùng màu kỵ với mệnh như xanh đen,...

Chúc quý bạn năm 2022 đặng tài phát lộc và như ý cát tường!

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới