Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Dần - Năm sinh 1974 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dần

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1974

Ngày sinh: 23-1-1974 đến 10-2-1975

Giáp Dần năm nay 49 Tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Lập Định Chi Hổ

Sao hạn: Thái Âm - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý cô Giáp Dần là người hoạt bát, đáng yêu thêm phần duyên dáng nên rất được lòng mọi người. Sinh ra đã có bản tính chăm chỉ, chuyên cần nên sự nghiệp ổn định phát triển lâu bền. Những quý cô tuổi này có số khắc cha khắc mẹ lại chẳng nhờ cậy được anh em họ hàng vì vậy mà phải tự lập một tay xây dựng sự nghiệp. Xem bói tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng cho thấy tiền vận sự nghiệp thăng tiến, tài chính hưng vượng nhưng nếu phước đức kém thì không nên được nghiệp lớn. Ngoài ra, tuổi này cao số nên đường tình duyên có phần gian nan, vất vả tuy nhiên đường con cái lại thuận lợi tốt đẹp.

- Khái quát tổng quan: Đối với quý cô tuổi 1974 năm 2022 được đánh giá là một năm khá tốt có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa.

II. Các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Giáp Dần như sau:

2.1. Tài lộc

Bói tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần của quý cô sinh năm 1974 phát triển khá tốt, tiền bạc có sự nảy nở, thông hanh, tài lộc dồi dào có nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra, nếu quý nữ có ý định đầu tư tiền bạc để kinh doanh làm ăn thì nên đầu tư vào lĩnh vực đất đai, nhà cửa, ắt sẽ thành công, kiếm lời gấp bội, lại thêm có sự trợ sức giúp đỡ của nhiều người.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý cô tuổi Giáp Dần cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp, khí huyết khó thông dẫn tới thiếu máu. Nếu có ốm đau thì cũng rất lâu mới khỏi bệnh.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn trong năm Giáp Dần 2022 có chiều hướng khá tốt. Công việc làm ăn trong năm nay có sự mở mang thêm, có quý nhân phù trợ giúp đỡ mà trở nên hanh thông, thuận lợi. Thế nên, Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 khuyên các quý cô nên tận dụng thời cơ tốt này mà lên các kế hoạch đầu tư kinh doanh tiến hành trong năm để dễ đạt được mong muốn của mình.

2.4. Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý cô Giáp Dần được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều điều phiền muộn, có chuyện buồn đưa tới.

2.5. Ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1974 sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới. Trong năm nay, nếu xuất hành đi xa ắt sẽ gặp may mắn, thuận lợi tuy nhiên cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe.

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 cho biết vể hướng xuất hành năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần chính là Thái Tuế (năm tuổi): Xem tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng dự đoán năm nay chủ về công việc làm ăn có sự di chuyển, biến động lớn, thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Chủ về hỷ tín, cuộc sống công việc có nhiều tin vui đưa tới lại được quý nhân phù trợ nên càng rộng mở thông hanh. Ngoài ra, trong gia đình quý cô năm nay đón tin vui thêm người thêm của.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về mọi việc thuận lợi, làm ăn sinh tài phát lộc, được quý nhân phù trợ mà càng trở nên may mắn, suôn sẻ.

 • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi 2022 nữ 1974 cho biết cung phi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022, sao Thái Âm đem tới cho nữ mạng 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm.

 • Hạn theo năm 2022: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng, gặp chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu danh lợi. Năm 2022 các quý cô 1974 nên hết sức lưu ý về sức khỏe, dễ gặp bệnh trọng khó qua khỏi.

 • Hạn theo tuổi: năm nay quý cô tuổi 1974 không phạm hạn xấu như: Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu

 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt

Xem vận hạn tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô Giáp Dần gặp vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng hay chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều thăng trầm biến đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc vào vận số từng người. Ngoài ra, đây là năm tuổi của quý cô nên cần phải cẩn trọng mọi việc, năng làm việc thiện để gặp nhiều may mắn hơn.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, suy nghĩ nhiều kèm máu huyết kém lưu thông dẫn tới mất ngủ, thiếu máu. Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh về phụ khoa.

 • Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Tử vi tuổi 1974 nữ năm 2022 cho biết đây là bộ sao chủ về tâm linh, nếu muốn công việc thuận lợi thì nên thành tâm đến nơi đền phủ. Tuy nhiên, khi ra ngoài nên chú ý sức khỏe cẩn thận.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Đây là bộ sao chủ về công việc sẽ được người thân và bạn bè giúp đỡ tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại, ngáng đường.

 • Cung Tam hợp: Theo tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng thì năm nay quý cô sẽ gặp bộ sao Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự tiêu pha hao tán thậm chí còn phải đi vay nợ. Ngoài ra cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tiểu kết: Qua phần luận giải lá số đối với tuổi Giáp Dần năm 2022 là một một năm khá ổn công việc có lúc thăng trầm nhưng vận số gặp được được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên vẫn cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Ngoài ra, trong năm nay quý cô phải chú ý sức khỏe đặc biệt chú ý bệnh về máu huyết và phụ khoa không được tốt.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Giáp Dần như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi Giáp Dần xét thấy công việc làm ăn kinh doanh ổn định, bình thường. Bên cạnh đó, sức khỏe lại có dấu hiệu không tốt, dễ đau ốm.

- Tháng 2 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 thì tháng này tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, thông hanh, có lộc về tiền tài đưa tới. Ngoài ra nếu quý nữ có đau ốm thì cũng gặp được bác sĩ giỏi chạy chữa.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Giáp Dần nếu có dự định thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn thì suy xét lại, nếu cố tình làm sẽ dễ gặp chuyện bất lợi, thua thiệt.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô sinh năm 1974 trong tháng tư được dự đoán là có nhiều chuyện không vui, liên quan đến gia đạo mà khiến cho tâm tình buồn phiền, lo lắng không yên.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, các quý cô tuổi Giáp Dần 74 nếu có ý định đầu tư làm ăn thì cứ mạnh dạn làm, ắt sẽ gặp nhiều cát lợi, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem vận mệnh tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn kinh doanh không thuận, chủ về khó khăn bất lợi,, mọi chuyện tính toán của quý nữ đều sẽ không đạt được như ý nguyện.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Giáp cô tuổi Giáp Dần trong tình cảm tháng bảy âm lịch sẽ gặp lắm chuyện phiền muộn, nếu chẳng may có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo chuyên gia phong thủy luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nữ mạng, tháng 8 này nữ mạng 1974 có vận số tốt, gặp được quý nhân nên trong công việc, cuộc sống dù bất lợi nhưng cũng gặp hung hóa cát.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 cho biết công việc của quý cô tuổi Giáp Dần nên chú ý đến các loại giấy tờ làm ăn kinh doanh bởi tháng chính chủ về gặp chuyện liên quan đến công môn pháp lý.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý cô tuổi 1974 sẽ đón nhận nhiều tin vui trong gia đình. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh cũng hanh thông gặp nhiều cơ hội may mắn.

- Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 từ chuyên gia cho biết, tháng 11 quý cô sẽ nhận được tin vui liên quan đến vấn đề nhà đất tuy nhiên ra đường cần đề phòng cẩn thận tai nạn xe cộ xảy đến.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, vận mệnh tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn kinh doanh của quý nữ Giáp Dần tương đối ổn định, tuy nhiên cần có sự đề phòng kẻ tiểu nhân ghen tức mà làm trò ngáng đường, gây điều bất lợi.

Tiểu kết: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy , chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1974 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Giáp Dần thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 10 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3 tháng 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Trong năm 2022, có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô có thể thực hiện số phương pháp sau: Quý cô sinh năm 1974 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây nhằm lúc 19 giờ tới 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy vàng bên trên ghi rõ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi sau đó chấp khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền:

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 cho biết các quý cô tuổi 1974 còn có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu trắng, đen, kỵ màu xanh, đỏ. Để tăng cường vận khí tốt lành cho sao Thái Âm thì quý cô sử dụng các loại trang sức đá quý màu xanh biển, màu đen, màu xám như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,… Xem bói tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng nên dùng màu trắng để Kim sinh Thủy càng thêm tốt: Thạch anh trắng, vòng bạc hay các trang sức có ánh kim... Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1982 và 1974.

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới