Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn - Năm sinh 1964 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 13-2-1964 đến 1-2-1965

Giáp Thìn năm nay 59 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Ly

Cầm tinh: Phục Đầm Chi Long (Rồng ẩn ở đầm)

Sao hạn: Thái Dương - Thiên La

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý ông tuổi Giáp Thìn sinh ra đã có tư chất thông minh hơn người, lại có chí tiến thủ nên sự nghiệp thăng tiến, luôn tranh thủ tận dụng mọi cơ hội để phát triển năng lực của mình, tạo được công danh sự nghiệp lớn. Bên cạnh đó, quý ông rất khéo léo trong giao tiếp, có tài ăn nói, có khả năng lãnh đạo nhưng đôi khi lại yêu cầu đòi hỏi quá cao, áp lực lên cộng sự mà dẫn đến con đường thành công cũng phần nào đó trở nên gian nan hơn. Hơn thế, quý ông lại mắc chứng cả thèm chóng chán, dễ bị lung lung nên dễ làm nửa chừng rồi bỏ dở, vứt bỏ ngay mà không cần xem xét lại. Sự nghiệp quý ông khó an ổn, số mệnh đào hoa, tình duyên lận đận, khó lòng an cư lạc nghiệp. Phải đến tuổi trung niên (40t) trở đi, nếu biết tu tâm dưỡng tính tránh xa chuyện trai gái tình trường thì mới có nhiều cơ hội thăng tiến phát triển, làm nên nghiệp lớn.

- Khái quát tổng quan: Đây là một năm khá tốt đẹp về mọi chuyện. Công danh sự nghiệp có quý nhân giúp sức mà trở nên thông hanh rộng mở, có thêm nhiều công việc làm ăn mới, tiền bạc rủng rình dồi dào, có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong gia đình lại còn được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, hiện tại quý ông đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém dễ đau ốm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Tài chính khá là tốt, có sự sinh sôi nảy nở tiền của. Ngoài ra, nếu quý ông đang có ý định xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới thì nên tiến hành ngay bởi lẽ năm nay chủ về công việc thuận lợi, nếu kinh doanh ắt sẽ gặt hái được nhiều lợi lộc, tiền bạc may túi ba gang ra đựng không hết.

2.2. Sức khỏe

Cũng sắp bước vào hàng Lục Tuần nên sức khỏe của quý ông cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh tuổi già. Khi xuất hành ra ngoài cũng cần hết sức lưu ý, sức khỏe dễ đau ốm, cảm mạo, nếu mắc bệnh thì rất lâu mới có thể bình phục được.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng khá tốt, có sự mở mang, phát triển về quy mô cũng như là có thêm các công việc mới. Bên cạnh đó, vận khí tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ, công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, thuận lợi, gặt hái được nhiều tin vui tốt lành.

2.4. Gia đạo

Tình duyên gia đạo của quý nam 1964 khá tốt, gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình quý ông tuổi Giáp thìn sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa không thuận lợi, sức khỏe yếu kém hay ốm đau mà ảnh hưởng tới công việc.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu pha cho gia đình.

- Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Tam Tai: Chủ về một năm có nhiều biến động đổi thay về công ăn việc làm, tuy nhiên cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đổi việc. Ngoài ra, năm nay quý ông tuổi 1964 nên quan tâm gia đình nhiều hơn nữa.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

- Ngũ hành cung phi: Tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh Xuất ⇒ Xấu: Chủ về tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thái Dương (Hỏa Tinh) - Phước Tinh

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải nghĩa: Thái Dương là sao tốt cho nam nữ, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm.

3.2 Vận hạn

  • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi.

  • Hạn theo tuổi: HẠN TAM TAI

- Đề phòng: Hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

- Ý nghĩa: Năm nay được dự báo là một năm mà mọi sự đều bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn, cả năm được bình an, vui vẻ.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quan Phù, Đế Vượng, Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì: Đây là bộ sao chủ về giấy tờ pháp lý, dễ đụng phải cửa quan khi xuất hành. Bên cạnh đó, gia đạo có hỷ tín đưa tới.

- Cung Xung chiếu: Điếu Khách, Kình Dương, Thai: Đây là bộ sao chủ về xuất hành gặp nhiều bất lợi nhất là về sức khỏe, dễ đau ốm bệnh tật. Đặc biệt khi đi đường quý ông cần chú ý đến xe cộ, tránh xảy ra va chạm, hoặc xây sát tay chân.

- Cung Nhị hợp: Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy, Quốc Ấn, Nguyệt Đức: Bộ sao chủ về tin vui hỷ tín cưới hỏi trong gia đình.

- Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Bộ sao chủ về hao tán trong tiền bạc, nhưng lại có được vận số gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Tiểu kết: Năm 2022 khá ổn đối với quý ông tuổi 1964. Năm nay quý ông sẽ được đón nhận nhiều tin vui về công danh sự nghiệp như thay đổi công ăn việc làm hay mở rộng đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, gia đình có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên do đã có tuổi nên quý ông cũng cần hết sức lưu ý sức khỏe dễ ốm đau bệnh nặng đặc biệt là về huyết áp tim mạch.

V. Tử vi theo các tháng

Năm 2022 được dự đoán là có sự tốt xấu đan xen giữa các tháng trong năm. Cùng chuyên gia phong thủy giải đáp những biến chuyển cuộc sống này trong phần luận đoán dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm mới tuy vui xuân bên gia đình nhưng quý ông cũng nên tiết chế không nên vui chơi quá đà mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là về khí huyết kém lưu thông.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió, có lộc về tiền bạc đưa tới.

- Tháng 3 (âm lịch): Dự báo không nên đầu tư tiền bạc mở mang hay thay đổi việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, cần chú ý đến các bệnh về xương khớp.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tình cảm gia đạo bất hòa, vợ chồng con cái xảy ra nhiều vấn đề bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng có dấu hiệu đi xuống, mọi việc đều không được như ý nguyện.

- Tháng 5 (âm lịch): Có sự tính toán trong việc đầu tư kinh doanh hoặc có sự mở mang thêm các công việc mới.

- Tháng 6 (âm lịch): Vận khí khá tốt, gặp được quý nhân tương trợ giúp sức mà công việc thuận thành, tiền bạc sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên cũng cần hết sức lưu ý, không nên chủ quan mà gánh lấy hậu quả nặng nề.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Chủ về sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật đau ốm, chủ yếu là các bệnh tuổi già. Ngoài ra, gia đạo cũng không được yên ổn, có chuyện buồn phiền xảy đến.

- Tháng 8 (âm lịch): Có sự khởi sắc hơn về công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa quý ông nên chú ý sức khỏe, đề phòng đau ốm.

- Tháng 9 (âm lịch): Đặc biệt cẩn trọng về giấy tờ pháp lý trong công việc làm ăn kinh doanh, bởi tháng này chủ về gặp cửa quan pháp luật.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Chủ về trong gia đình có tin vui thêm thành viên mới như hỷ tín cưới xin, thêm cháu chắt,... Gia đạo nhờ vậy cũng thêm phần hòa hảo, tươi vui.

- Tháng 11 (âm lịch): Dự báo có sự tiêu pha khá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn kinh doanh mà kết quả đạt được cũng không được như mong đợi.

- Tháng 12 (âm lịch): Khép lại một năm 2022 cho thấy đây là một năm đầy biến động nhưng quý ông tuổi Giáp thìn cũng không nhận được nhiều may mắn, công việc làm ăn vẫn gặp phải nhiều khó khăn, sức khỏe cũng dễ đau ốm bệnh tật.

Tiểu kết: Đây là một năm không tốt, công việc bất ổn, tài chính khó khăn, sức khỏe cũng yếu. Do đó, quý ông cần tận dụng tối đa vượng khí cát lợi của mình thực hiện các công việc lớn vào các tháng tốt là tháng 2 và 10 âm lịch. Đồng thời tránh các tháng xấu là tháng 5 và 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Bói tử vi Giáp Thìn nam mạng 2022 cho thấy đây là một năm khá tốt đẹp về mọi chuyện. Công danh sự nghiệp có quý nhân giúp sức mà trở nên thông hanh rộng mở, có thêm nhiều công việc làm ăn mới, tiền bạc rủng rình dồi dào, có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong gia đình lại còn được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, hiện tại quý ông đã có tuổi nên sức khỏe có phần yếu kém dễ đau ốm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn.

Đầu năm quý ông nên đi chùa cầu tài, cầu lộc. Hoặc để tăng cát khí cho sao Thái Dương thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch, dâng bài vị giấy vàng ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, sau đó thắp 12 ngọn đèn lạy về hướng Đông nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm lễ bái, cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền:

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra để tăng cát khí cho vận mệnh thì các quý ông nên sử dụng các loại đá quý có màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ,... Hoặc đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, để công việc thuận lợi hơn, quý ông nên hợp tác với các tuổi 1968 hoặc 1971 là thích hợp nhất.

Kính chúc quý ông và gia đình một năm Nhâm Dần “Tân niên vui vẻ - Vạn sự cát tường”!

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới