Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn - Năm sinh 1952 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 1952 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 27-1-1952 đến 13-2-1953
Nhâm Thìn năm nay 71 tuổi
Mệnh: Thủy ; Cung: Chấn
Cầm tinh: Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)
Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung Tuổi Nhâm Thìn mạng nữ là người tài giỏi, ham học hỏi và thông minh, nên việc gì cũng học rất nhanh, thậm chí chỉ cần nhìn sơ qua cũng có thể biết làm ngay. Tính tình nữ tuổi Nhâm Thìn thật thà, thẳng thắn và rất dễ tự ái. Nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống của Nhâm Thìn được nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Khi Nhâm Thìn sanh Xuân, Hạ phải chịu nhiều vất vả, gian nan từ thời Tiền, trung Vận. Đây là mẫu người “Vượng phu ích tử” một tay quán quán xuyến chuyện trong ngoài và rất biết cách vun đắp hạnh phúc gia đình. Khi đã vào Hậu vận, sự nghiệp Nhâm Thìn ổn định hơn với thời Tiền, trung Vận, con cái thành danh, cuộc sống của Quý Bà tuổi Thìn càng ngày càng phú túc, sự nghiệp thêm hưng vượng. Đa phần, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn tuổi này sẽ không còn bon chen trong vòng danh lợi nên cuộc sống tương đối an nhàn, hưởng thụ, quây quần bên gia đình hoặc làm những việc có ích tích đức cho con cháu về sau.

- Khái quát tổng quan: Đối với quý bà Nhâm Thìn thì năm nay là một năm không được tốt, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống cũng như trong làm ăn, sức khỏe không được tốt có bệnh về tuổi già và xương khớp kém, ngoài ra quý bà phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới và tình cảm không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Năm 2022 đối với quý bà Nhâm Thìn về mặt tài chính không mấy được khởi sắc, có sự hao hụt nhiều, tiền bạc của tuổi Nhâm Thìn nữ mạng làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cuộc sống trong gia đình, không có của để và đặc biệt tài lộc của tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy trong công việc làm ăn của quý bà cũng không có sự phát triển, tiền bạc chi tiêu chủ yếu vào sức khỏe và mua sắm các vận dụng trong gia đình.

2.2. Sức khỏe

Xem tử vi năm Nhâm Dần cho thấy, sức khỏe của quý bà tuổi Nhâm Thìn không được tốt, cần chú ý về sức khỏe, có thể bị suy giảm do bệnh tuổi già và huyết áp không được tốt. Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 có lời khuyên dành cho quý bà nên ăn đủ chất dinh dưỡng, giữ đầu óc thoải mái, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình hình sức khỏe tốt hơn tránh để bệnh trở nặng hơn gây hao tốn tiền của.

2.3. Công việc làm ăn

Năm nay, đối với quý bà Nhâm Thìn là một ăn công việc làm ăn không mấy được thuận lợi, đang có chiều hướng đi xuống, gặp nhiều khó khăn và tiền tài có phần giảm sút. Ngoài ra, trong năm nay quý bà nên tránh đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn lớn dễ gây về tay trắng. Trong thời gian này, nên học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn từ đàn anh/chị đi trước, đợi thời cơ đến làm ăn sẽ thuận lợi, như ý.

2.4. Tình duyên

Xem tử vi Nhâm Thìn 2022 nữ mạng cho thấy quý bà tuổi này về đường tình cảm khá tốt, có khởi sắc hơn, có thể gia đình sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình hay có hỷ tý đưa tới. Vậy nên, quý bà cũng không cần lo lắng quá về gia đạo gia đình. Con cháu đuề huề, ngoan ngoan, hiếu thảo, khiến gia đạo của gia đình quý bà luôn vui vẻ, hạnh phúc.

2.5. Ngoại giao

Không nên đi xa nhiều sẽ gặp điều không tốt, bất lợi về sức khỏe. Hạn chế đi xa ngoại giao công việc làm ăn, dễ gặp bất lợi.

Hướng tốt xuất hành đầu năm là vào Mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Hay từ 15h tới 17h chiều tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

3.1. Vận hạn theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) - Tương Trợ: Có người giúp đỡ trong công việc và tiền bạc. Năm nay đối với quý bà Nhâm Thìn nếu có sự thay đổi công việc thì công việc không được tốt.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy tuổi Thìn gặp năm DầnBình Hòa đây là một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ ăn không dư giả là mấy.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường. Gặp nhiều chuyện buồn phiền về gia đình, tình cảm. Tiền bạc hao hụt nhiều.

3.2. Vận hạn tuổi

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả mọi việc đều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, mọi việc làm ăn phát tài phát lộc.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 cung Phi tuổi là Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, đề phòng bị mất trộm.

3.3. Sao hạn

- Sao chiếu mệnh:

(Kim Tinh) - Hung Tinh:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Đây là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay. Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng dự đoán tháng xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc.

- Hạn theo năm 2022:

(Xấu) - Tiểu Hạn:

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Chú ý về sức khỏe hay đau ốm không khỏi, bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng.

- Hạn theo tuổi:

Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho biết vận hạn theo tuổi quý bà gặp năm Tam Tai vợ chồng bất hòa không hòa hợp, công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn. Không nên làm nhà năm nay vì làm nhà dễ dính hạn Tam Tai, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Thìn.

Đề phòng: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng cần cẩn thận vợ chồng hay cãi vã, ly tán, làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà xây dựng dễ xảy ra tai nạn, mua xe dễ gây ra tai nạn và mất mạng.

- Vận niên:

Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Ý nghĩa: Vận niên Bình An trọn năm có chủ về một năm cũng không quá xấu cũng không quá tốt, mọi việc đều bình an ổn định hết năm.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là bộ sao chủ về có định hướng trong công việc làm ăn cũng như có dự định mới trong công việc cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm và bệnh về đường tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2022 cho thấy đây là bộ sao chủ về nữ tuổi Nhâm Thìn ra ngoài đi lại nhiều và khi làm ăn ký kết hợp đồng thì sức khỏe không được tốt có người phá hoại.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : đây là bộ sao chủ về tiền bạc chi tiêu nhiều vào người thân trong gia đình, gia đình có người gặp hạn dao kéo mổ sẻ trong năm nay.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về công việc. Năm 2022 công việc làm ăn đối với tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng là một năm làm ăn gặp nhiều may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ nên rất thuận lợi. Về tài chính thì không được tốt gặp nhiều bất lợi và có sự tiêu pha nhiều, và đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

Tiểu kết: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Nhâm Thìn cho thấy quý bà mọi việc không được như ý, tiền bạc tiêu hao nhiều vào trong sức khỏe. Công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng do sức khỏe nên công việc cũng gặp nhiều bất lợi.

V. Tử vi theo các tháng

5.1. Các tháng mùa Xuân

 • Tháng 1 (âm lịch): Quý Bà Nhâm Thìn sinh vào tháng 1 âm lịch mùa Xuân có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào công việc gia đình và công việc.

 • Tháng 2 (âm lịch): Theo tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho biết việc làm ăn tháng này không mấy có gì tiến triển, ở mức ổn định, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trang trải cho cuộc sống, không được dư dả mấy. Ngoài ra trong tháng này sẽ gặp được quý nhân tương trợ, tuy nhiên cũng không tiến triển nhiều.

 • Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi nhâm thìn 1952 nữ mạng 2022 cho thấy tháng 3 âm lịch quý bà cần chú ý về sức khỏe và tháng này trong gia đình có chuyện buồn xảy xa.

5.2. Các tháng mùa Hạ

 • Tháng 4 (âm lịch): Tháng này rất thích hợp cho Quý Bà làm mọi việc mà đang dang dở hoặc có dự tính trước, mọi chuyện đều được thuận lợi, được người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

 • Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng đối với quý bà tháng này mọi việc tháng này không có gì đặc biệt, đều duy trì tốt, sức khỏe ổn định.

 • Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán tháng này quý bà có tin vui trong gia đình, và đặc biệt tháng này mọi việc làm ăn đều khá tốt. Thích hợp làm việc quan trọng.

5.3. Các tháng mùa Thu

 • Tháng 7 (âm lịch): Quý Bà Nhâm Thìn cần chú ý tháng 7 âm lịch, đây là một tháng không được tốt cần chú ý nhiều về sức khỏe cũng như tiền bạc sẽ bị hao tốn nhiều.

 • Tháng 8 (âm lịch): Đây có thể coi là một tháng xấu với tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2022, mọi việc đều không mấy thuận lợi có tiểu nhân phá hoại.

 • Tháng 9 (âm lịch): Quý Bà cần đặc biệt chú ý về mặt sức khỏe và bệnh tật như là huyết áp cao.

5.4. Các tháng mùa Đông

 • Tháng 10 (âm lịch): Những tháng đầu năm tuổi Nhâm Thìn nữ làm ăn không mấy được thuận lợi, thì tháng này thích hợp cho công việc làm ăn quan trọng vì đây là tháng rất tốt với Nhâm Thìn làm ăn bắt đầu có lợi lộc, tiền tài.

 • Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy dự đoán đây là tháng không mấy may mắn với Quý Bà tuổi này gặp khá nhiều chuyện buồn phiền trong công việc.

 • Tháng 12 (âm lịch): Đau ốm, bệnh tật khiến cho tuổi Nhâm Thìn năm nay mất nhiều tiền bạc, thì tháng cuối cùng của năm mọi bệnh tật đau ốm cũng dần bình phục, công việc ổn định.

Tiểu kết: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng dự đoán quý bà gặp những chuyện không may về công việc, tiền bạc thao túng, Quý Bà cần thận trọng các tháng 1 và tháng 8, tránh làm những chuyện quan trọng hoặc chi tiêu tiền bạc làm ăn quá nhiều. Bên cạnh đó, tháng 4, 10 là hai tháng thích hợp nhất để làm chuyện quan trọng. Về sức khỏe Quý Bà cần chú ý hơn vào tháng 3 và tháng 9.

VI. Tử vi theo tháng sinh

- Tháng 1: Tháng này mọi chuyện đều thông hanh khó khăn thì có người giúp đỡ, chú ý đến sức khỏe.

- Tháng 2: Có tin vui đưa tới trong gia đình tuy nhiên về sức khỏe thì quý bà phải chú ý cẩn thận.

- Tháng 3: Mọi việc bình thường tuy nhiên quý bà cẩn thận sức khỏe tốt, khó khăn có quý nhân phù trợ.

- Tháng 4: Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy công việc có chiều hướng đi xuống, tiền bạc hao tốn vào gia đình và sức khỏe.

- Tháng 5: Tháng này quý bà hay Đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi và chú ý có tang sự trong gia đình bạn bè.

- Tháng 6: Gặp nhiều bất lợi về công việc, làm chỉ đủ ăn đủ tiêu.

- Tháng 7: Thiếu hòa khí trong gia đình, sức khỏe bị ảnh hưởng.

- Tháng 8: Tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2022 cho thấy tháng này quý bà dễ mắc bệnh huyết áp, do bị ảnh hưởng tuổi cao.

- Tháng 9: Làm ăn cần chú ý cẩn trọng hơn, chú ý đến sức khỏe dễ ốm đau.

- Tháng 10: Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2022 dự đoán tháng này gia đình quý bà có tin vui đưa tới và thêm người trong gia đình tuy nhiên quý bà phải chú ý bệnh về tuổi già và xương khớp không được tốt.

- Tháng 11: Gia đình có tin vui, nhưng quý bà cũng nên cẩn trọng hơn về sức khỏe của mình.

- Tháng 12: Bệnh tật tuổi già tái phát, chủ yến nhiều hơn đến sức khỏe, gia đình có thêm thành viên.

Tổng kết tử vi chung: Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng có phần gặp nhiều điều không mấy may mắn. Để giúp quý bà Nhâm Thìn hóa giải được sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, quý bà nên đeo trang sức đá quý có màu xanh dương hoặc màu đen,…. Để lựa chọn tuổi làm ăn hợp với Nhâm Thìn thì nên kết hợp với các tuổi là 1953 và 1974 để công việc làm ăn được thuận lợi hơn. Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới