Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Giáp Thân - Năm sinh 2004 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Thân

Tử vi 2021

Giáp Thân: 18 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật
 • Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Giáp Thân 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Mặc dù là một phúc tinh chủ về hỷ sự nhưng lại rất kỵ tháng 4, 8 âm lịch trong năm với nữ mệnh, chủ về tiền bạc hao tán, mất mát hay gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt bị nói xấu hay đàm tiếu sau lưng. Những tháng khác trong năm hay với nam giới thì phúc tinh này mang tới nhiều may mắn, chuyện vui, hỷ sự, tốt nhất cho người mệnh Kim, mệnh Mộc.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm Tân Sửu phải cẩn trọng ốm đau bệnh tật hay tiền bạc hao tán. Khi ra ngoài chú trọng đề phòng tai nạn giao thông - có thể nguy hiểm sức khỏe hay vì tiền mà bỏ mạng. Không nên đi khai thác lâm sản chủ về gặp nạn tai.

3 - Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đối với những người tuổi Giáp Thân nữ mạng xuất hành đi làm xa trong năm này gặp nhiều may mắn, việc học hành thuận lợi đạt kết quả tốt đẹp. Hơn nữa có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng được lợi. Gia đạo của quý bạn có nhiều chuyện vui thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin. 

4 - Bói tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Kê Hồi Viên: Gặp vận niên Kê Hồi Viên thì kinh doanh - buôn bán; xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi, hanh thông. Năm 2021 có lộc hoạch phát hoặc được người khác biếu - cho tặng tiền. Chú ý nên tránh vùng sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay bị người khác giới lợi dụng, tránh nơi cầu phá, chớ cho vay nợ chủ về khó đời. Tốt nhất nên làm việc thiện, sống thủy chung và giúp đỡ người khác.

5 - Xem tử vi tuổi Giáp Thân nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì sang năm tuổi Giáp Thân nên dùng màu xanh kỵ dùng các màu trắng chủ về gặp nhiều bất lợi 

III - Tử vi tuổi Giáp Thân nữ 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Luận tử vi Giáp Thân nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn không được tốt, bị ốm đau hay bệnh tật lâu ngày khó khỏi. 

2 - Xem tử vi nữ Giáp Thân năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bạn có lộc về đường ăn uống, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa không tốt. 

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: đây là bộ sao chủ về sự phát triển, mở mang thêm những công việc làm ăn, hay đi lại di chuyển nhiều. 

4 - Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên bộ sao này cũng báo hiệu liên kết trong công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, khó khăn. 

Kết luận: Đối với những người tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2021 là một năm có cả tốt, cả xấu, khi ra ngoài gặp nhiều điều bất lợi, sức khỏe không được tốt. Trong nội tộc, anh em bạn bè có tin vui đưa tới. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm Tân Sửu 2021 không được tốt. Mối liên hệ giao thiệp bên ngoài, giao lưu bạn bè tốt nhất nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. 

2 - Về phương diện tài chính

Tuy quý bạn tuổi Giáp Thân không kiếm được nhiều tiền bạc trong năm này nhưng chi tiêu nhiều, tập trung các khoản chi vào công việc học hành, cuộc sống thường ngày và di chuyển đi lại nhiều.

3 - Về phương diện gia đạo

Gia đạo của quý bạn sinh năm 2004 Giáp Thân nữ mạng trong năm Tân Sửu đón được những tin vui mới, có thể là về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đình, anh em bạn bè.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bạn sức khỏe trong năm không được tốt, đặc biệt quý bạn chú ý về xe cộ, tay chân, đề phòng nạn tai có thể gặp phải.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Giáp Thân nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 - Giải hạn nữ tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Người sinh năm 1972, 1998. Đây là những tuổi hợp giúp quý bạn đón nhiều thuận lợi và may mắn trong năm Tân Sửu. 

 • Tuổi kỵ: Đặc biệt khắc kỵ với tuổi 1982, 1996. Những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những buồn phiền, khó khăn và trở ngại cho các công việc của quý bạn. 

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch): Những tháng này chủ về chuyện buồn cũng như thị phi. 

 • Tháng tốt: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý bạn trong năm Tân Sửu, làm việc gì trong tháng này cũng thuận lợi. 

VI - Luận tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm mới bên cạnh vui xuân bên gia đình, quý bạn tuổi Giáp Thân 2004 đón nhiều tin vui đưa tới về mặt tình cảm. 

Tháng 2: Được quý nhân giúp đỡ, quý bạn làm việc gì trong tháng này đều thu kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên tháng này quý bạn chú ý các bệnh về đau đầu có thể lâu ngày. 

Tháng 3: Đường tình cảm của quý bạn trong tháng này không được tốt. Thậm chí có những cãi vã, bất đồng dẫn tới sự chia ly. 

2 - Xem bói tuổi Giáp Thân 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Khi ra ngoài trong tháng 4, tốt nhất quý bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh rước họa vào thân về lời nói. 

Tháng 5: Tiền bạc tháng này có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó quý bạn tuổi Giáp Thân nữ mạng chú ý về sức khỏe không được tốt. 

Tháng 6: Trong gia đạp của quý bạn tháng 6 hòa khí không được tốt, tình cảm của bố mẹ không tốt, xảy ra những mâu thuẫn về quan điểm. 

3 - Xem tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Chú ý trong tháng 7, gia đạo của người tuổi Giáp Thìn 2004 quý bạn có chuyện buồn trong nhà, có thể thể có tang sự nội tộc. 

Tháng 8: Đây là tháng tiền bạc của quý bạn có sự hanh thông, có người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Ngoài ra quý bạn bệnh tật, ốm đau sẽ nhanh chóng qua khỏi. 

Tháng 9: Quý bạn chú ý trong nhà có người đau ốm, bệnh tật, đặc biệt là chú ý đến nữ giới, có thể bệnh tật lâu khỏi. 

4 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành nên đây là tháng quý bạn sẽ thu được kết quả học hành như mong muốn. Tuy nhiên tháng này quý bạn buồn phiền, suy nghĩ nhiều.

Tháng 11: Tháng này quý bạn có người phá hoại về đường tình cảm. Khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận có thể sức khỏe không được tốt.

Tháng 12: Đây là tháng người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân có sự mở mang thêm về kiến thức. Tuy nhiên khi ra ngoài lưu ý về cửa quan.

Bộ tử vi năm 2021 được chúng tôi chắt lọc tinh hoa trong kho tàng khoa học dự đoán của phương Đông, trong đó có lá số tử vi, hệ thống cửu tinh lưu niên, cung phi mệnh, và các tài liệu khác. Hy vọng với những luận giải tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng trên đây, quý bạn đã nắm bắt được vận hạn của mình trong năm 2021, có những bước đi đúng đắn để gia tăng tài lộc, vận may và có được hạnh phúc viên mãn.

 

Xem tử vi 2021 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới