Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý - Năm sinh 1972 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Tý

Tử vi 2021

Nhâm Tý: -- Tuổi 50 - Nữ Mạng 

 Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Mạng: Tang Đố Mộc - Gỗ Cây Dâu

 Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

I - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: gặp Sửu: Nhị Hợp: May Mắn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II. Xem tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Người gặp sao hạn Thổ Tú trong năm Tân Sửu nên đề phòng có kẻ gian hãm hại, sinh chuyện kiện tụng pháp lý. Ngoài ra hung tinh ngũ hành Thổ này còn chủ về tranh cãi, tị phi hay xung khắc miệng tiếng khiến gia đạo bất hòa. Công việc chăn nuôi gia súc có thể gặp thua lỗ, sức khỏe gia chủ kém và xấu nhất trong tháng 4 - tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán - chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

3 - Tử vi tuổi Nhâm Tý 1989 nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Khắc, Địa Hung: Cuộc sống của người tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm Tân Sửu gặp nhiều khó khăn, đi lại cần cẩn trọng. Công việc kinh doanh, làm ăn không thuận do có người phá hoại. Nếu quý cô có dự định đầu tư kinh doanh nên lưu ý kỹ lưỡng vì dễ thua lỗ. Sức khỏe kém, quý cô dễ bị ốm đau, bệnh tật, có thể là do tà ma hoặc gia đạo có chuyện buồn.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý nữ mạng về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Vận niên Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm công danh, sự nghiệp và tình duyên đều không có biến chuyển tốt. 

Công việc làm ăn và công danh nên giữ nguyên theo hướng cũ; kỵ đi xa hay thay mới; chuyện tình cảm bình thường. Công danh muốn phát triển thì nên theo hướng cũ và dựa vào sự giúp sức của người khác. Đề phòng tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người cùng hạn; cẩn trọng khẩu thiệt, nghi kỵ. 

5 - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tý nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III - Luận tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý cô có tin vui trong nhà, tuy nhiên sức khỏe lại không được tốt.

2 - Xem tử vi nữ Nhâm Tý năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: chủ về quý cô ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, bên cạnh đó cần chú ý giấy tờ pháp lý có thể mang đến những điều không hay.

3 - Xem tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này báo hiệu trong gia đạo thiếu hòa khí, có mâu thuẫn, công việc của thành viên trong gia đạo không được thuận lợi.

4 - Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe của người sinh năm 1972 nữ mạng không tốt, cùng với đó chú ý di chuyển đi lại, các vấn đề chân tay và đầu tư kinh doanh làm ăn cẩn thận.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tý 1989 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm công việc làm ăn không thuận, xuất hành, đi lại xe cộ bất lợi và trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới khó lường.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Trong năm nay việc ngoại giao của quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 khá tốt, tuy nhiên các mối liên kết, mở rộng công việc làm ăn cẩn thận vì thường có kẻ nói xấu sau lưng, tìm cách phá hoại.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn của người tuổi này trong năm Tân Sửu khá nhiều. Tuy nhiên để thu hồi được vốn thì không được bao nhiêu, ngoài ra tiền bạc hoa tán vào công việc gia đình cũng nhiều.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong năm nay cuộc sống gia đình của quý bạn cũng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có thể xảy ra cãi vã. Tuy nhiên trong năm nay cũng có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay 2021 quý cô tuổi này cần phải chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống và dao kéo cẩn thận.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Người tuổi Nhâm Tý quý cô hợp nhất với người tuổi 1971, 1974. Kết hợp với những tuổi hợp này trong năm Tân Sửu sẽ đón được nhiều niềm vui và may mắn.

 • Tuổi kỵ: Những tuổi đặc biệt khắc kỵ với quý cô tuổi Nhâm Tý là tuổi 1968, 1976. Những tuổi này có thể mang đến trở ngại, khó khăn và buồn phiền cho cuộc sống của quý cô.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), là những tháng rất xấu chỉ mang đến những điều không may mắn, thị phi hoặc phiền muộn cho cuộc sống 

 • Tháng tốt: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch), là hai tháng tốt nhất trong năm của quý cô tuổi Nhâm Tý, làm việc gì trong tháng này đều thuận lợi.

VI - Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Nhâm Tý 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân bên gia đạo, quý cô sinh năm 1974 cần chú ý đến sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa kém.

Tháng 2: Trong gia đạo thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm giữa các thành viên hoặc mất mát của cải.

Tháng 3: Đây là tháng mang đến tin vui cho công việc cũng như gia đạo của quý cô tuổi Nhâm Tý, chuyển biến công việc theo chiều hướng tốt lên rõ rệt.

2 - Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều, chủ yếu vào công việc làm ăn, ngoài ra sức khỏe không tốt, quý cô chú ý các vấn đề máu huyết.

Tháng 5: Những công việc trong gia đạo cũng như làm ăn đều diễn ra ở mức độ bình thường, quý cô cũng nên chú ý cẩn thận về tay chân.

Tháng 6: Đây là tháng có quý nhân trợ giúp nên quý cô làm công việc gì cũng gặp được may mắn, thuận lợi, tuy nhiên gia đạo của quý cô có chuyện buồn.

3 - Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này quý cô tuổi Nhâm Tý tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, thậm chí có thể có tỳ vết dao kéo để lại.

Tháng 8: Những công việc kinh doanh làm ăn của quý cô diễn ra bình thường. Tuy nhiên quý cô không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào làm ăn trong tháng này vì không được thuận.

Tháng 9: Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên, người sinh năm 1972 năm này mọi việc đều may mắn, thuận lợi, đạt được kết quả như ý.

4 - Xem tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý cô chú ý người già trong nhà có thể bị đau ốm lâu ngày khó qua khỏi, hoặc có thể bị bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

Tháng 11: Đây cũng là một tháng cát lợi trong năm Tân Sửu của quý cô tuổi Nhâm Tý. Có chuyện vui trong gia đình như việc hỷ tin của con cháu. Hơn nữa mọi việc đều được quý nhân hỗ trợ.

Tháng 12: Quý cô cẩn thận tháng cuối năm, đặc biệt là khi ra ngoài lưu tâm đến lời ăn tiếng nói để hạn chế thị phi, hoặc bị nói xấu.

Lưu ý những chiêm nghiệm tử vi là cố định, nhưng những hành động của mỗi người là bất định. Vì thế vận mệnh trong năm của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào hành động và thái độ của bản thân. Nếu biết cách nắm bắt tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 sẽ gia tăng được tài lộc và giảm trừ được vận hạn, khó khăn trong năm. Ngoài ra, quý bạn có thể xem tử vi 2021 cho người thân, bạn bè của mình.

Xem tử vi 2021 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới