Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Thân - Năm sinh 1956 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 12-2-1956 đến 30-1-1957

Bính Thân năm nay 67 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Hỏa ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi)

Sao hạn: Thái Âm - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý bà sinh năm 1956 được đánh giá là người có đầu óc thông minh, nhiệt tình, giỏi tính toán và nhạy bén nắm bắt các cơ hội cả trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy mà sự nghiệp sớm được tạo dựng, từ 30 tuổi trở đi tiền bạc dễ kiếm, tuy nhiên do tính cách hào phóng, nên dễ bị những lời nịnh hót của kẻ xấu lừa gạt. Cũng chính vì trải qua nhiều lần vấp ngã nên quý bà tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và vốn sống. Dự đoán đến tuổi 40, sự nghiệp ổn định, tiền bạc dư giả nhưng gia đình lại không được mấy hạnh phúc. Đặc biệt, nếu quý bà tuổi Bính Thân tham gia phát triển thương nghiệp thì sẽ nhanh chóng phát đạt, thu được lợi nhuận lớn. Hiện tại, khi đã vào hàng Lục Thập, quý bà tuổi Bính Thân có xu thế hướng lòng với tôn giáo để cầu bình an cho mình và cho con cháu.

- Khái quát tổng quan: Năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân, công việc làm ăn không có sự khỏi sắc, tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý ra ngoài gặp chuyện phiền lòng hay phải suy nghĩ mà ảnh hưởng tới giấc ngủ, ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của quý bà được dự đoán là không có nhiều biến động lớn, tiền của làm ra chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình. Khi quyết định mua một món đồ, vật dụng gì có giá trị lớn, cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến các khoản dự trữ cho tương lai.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà không được tốt, cần phải chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến máu huyết hay đường huyết áp. Khi thấy sức khỏe có bất ổn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị sớm, đừng chủ quan để lâu ngày mà khiến cho bệnh trở nặng, khó khỏi và gây tốn kém.

2.3. Công việc

Theo chuyên gia phong thủy, năm 2022 là một năm công việc làm ăn bình thường. Công việc kinh doanh được dự đoán là không mấy khởi sắc, mọi thứ bình bình, không có sự bứt phá lớn. Có lời khuyên dành cho quý bà là không nên đầu tư mở mang thêm, cần bình tĩnh chờ cơ hội trong năm tiếp theo.

2.4. Tình duyên

Cần đặc biệt chú ý về phương diện gia đạo. Trong năm 2022, tình cảm gia đình không được yên ấm, có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Có lời khuyên cho quý bà trong những trường hợp như vậy: chớ nên tranh cãi, khắc khẩu lớn tiếng, để gia đạo hòa hợp, thuận thành. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện không vui, có thể là người già bị đau ốm hay là tang sự.

2.5. Xuất hành

- Dự báo năm tới sẽ là một năm không tốt về cả ngoại giao và xuất hành. Năm Nhâm Dần đối với tuổi Bính Thân nữ là một năm chủ về sức khỏe kém cho nên tránh xuất hành đi làm ăn xa kẻo gặp đau ốm lâu ngày không khỏi.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hay hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào thời điểm lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Tử vi theo sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung

Chủ về mọi việc khó khăn, nhất là trong chuyện làm ăn buôn bán, quý bà cần cẩn trọng không nên đầu tư vốn mở rộng kinh doanh, đồng thời khi ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, để đảm bảo an toàn cho bản thân.

- Địa Chi: tuổi Thân gặp năm DầnLục Xung: đây là cặp tuổi xấu với tuổi Bính Thân báo hiệu một năm làm ăn không được khởi sắc, tiền bạc làm ra không giữ được, phải tiêu tốn nhiều. Ngoài ra, trong năm 2022 tới quý bà phải di chuyển đi lại tương đối nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, mắc bệnh đau ốm thì lâu ngày mới khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai - Dự báo một năm gặp khá nhiều khó khăn, vất vả tuy nhiên sẽ có quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua. Cần đặc biệt chú ý về tình cảm gia đình không được tốt, có thể gặp phải chuyện buồn.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Chủ về một năm mà công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Bính Thân đều phải tự thân vận động, chứ không được người thân và bạn bè giúp đỡ hỗ trợ. Bên cạnh đó, quý bà cần chú ý bảo quản đồ đạc, tránh mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Đoài (Kim) gặp Khôn (Thổ) - Tương sinh (Tốt): Theo đó, năm 2022 là một năm chủ về thuận lợi trong tất cả mọi việc: Làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, có quý nhân tương trợ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thái Âm (Thủy Tinh) - Cát tinh:

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa: là một cát tinh đem lại cho sự may mắn, hạnh phúc, vui vẻ và cả tiền tài. Vào tháng 10, 11 âm lịch thì cần đặc biệt lưu ý do có thể khiến đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

3.2. Vận hạn

 • Hạn theo năm 2022:

Huỳnh Tuyền - Đại hạn:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: hạn này chủ về sức khỏe, cần chú ý đề phòng có thể bị bệnh tật nghiêm trọng, thậm chí là khó qua khỏi. Ngoài ra, không nên mưu cầu danh lợi do hạn này cũng chủ về thất bại.

 • Hạn theo tuổi:

Quý bà sẽ gặp hạn tuổi Tam Tai, hạn này chủ về tình cảm vợ chồng không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn; công việc cũng không được thuận lợi, khó thành công. Không nên xây nhà trong năm này.

3.3. Vận niên

Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý bà 1956 đều ổn định, bình an hết năm.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao này cho thấy sức khỏe của nữ mạng 1956 không được tốt, có bệnh thì thương, liên quan tới vấn đề tâm linh.

 • Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Thai: Dự đoán quý bà có thể gặp nhiều bất lợi về phương diện sức khỏe và công việc, chuyện làm ăn kinh doanh thường không được hanh thông và trong gia đình gặp chuyện buồn.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Quý bà không nên đầu tư làm ăn kinh doanh cùng bạn bè và người thân do có thể gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Bên cạnh đó, trong năm Nhâm Dần tới sẽ đón tin vui, gia đình có thêm thành viên mới.

 • Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Công việc kinh doanh trong năm này có sự thay đổi, chủ về mở mang thêm. Trên phương diện tài chính, tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn lúc ban đầu, thời gian về sau tiền tài sẽ hanh thông, tài lộc may mắn.

Tiểu kết: Như vậy có thể thấy, nữ mạng sinh năm 1956 được dự đoán là một năm khá tốt về mọi việc, nhất là công việc hanh thông, như ý. Tuy nhiên, sức khỏe không được như các năm trước, cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết và huyết áp, đặc biệt khi ra ngoài ngoại giao làm ăn xa.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Bính Thân:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần. Cần chú ý đường tiêu hóa không tốt khiến cho ăn uống kém.

- Tháng 2 (âm lịch): Chủ về công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, kinh doanh được, tuy nhiên chú ý đề phòng do có thể có người phá hoại.

- Tháng 3 (âm lịch): Cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh về huyết áp. Do đó, nếu cảm thấy bản thân có điều gì bất thường thì nên thăm khám bác sỹ ngay, đề phòng bệnh tật lâu ngày khó mà chữa khỏi.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Chủ về tài lộc may mắn, tuổi Bính Thân nữ mạng làm ăn kinh doanh khởi sắc, nếu bị đau ốm thì gặp được thầy thuốc giỏi, chữa mau khỏi.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này không được vượng, công việc làm ăn cũng như chuyện tiền bạc không được tốt. Do đó, quý bà hạn chế đầu tư tiền bạc hoặc mở rộng công việc làm ăn trong tháng.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán đây là tháng mà tình cảm trong gia đình không được thuận thành, dễ xuất hiện mâu thuẫn, xích mích. Mặt khác, công việc làm ăn bình thường.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý bà có sự tiêu tốn nhiều tiền bạc vào các công việc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khi ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi.

- Tháng 8 (âm lịch): Những khó khăn trong công việc làm ăn được giải quyết nhờ có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Gia đạo cũng hoan hỷ đón nhận nhiều tin vui vì có thêm thành viên mới.

- Tháng 9 (âm lịch): Dự báo về sức khỏe không được tốt do gặp chuyện phiền lòng phải suy nghĩ nhiều.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Được âm dương phù trợ trong tháng này nên mọi việc từ công việc đến gia đạo đều khá hanh thông, đón tài lộc.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong gia đạo tình cảm không được hòa hợp, dễ xảy ra xung đột. Đồng thời, cũng cần lưu ý các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc 1 năm của quý bà khá thuận lợi, mọi việc đều hanh thông, trong gia đình dễ có hỷ tín đưa tới.

Tiểu kết: Ở trên là những gợi mở về các tháng trong năm, tổng kết lại vận hạn và các mốc thời gian cần lưu ý sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022 là tháng 4, 10 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 1, 11 âm lịch.

IV. Tử vi theo các tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 là tháng sinh không thuận, chủ về tiêu tốn tiền của và có thể mắc các bệnh về huyết áp.

 • Tháng 2: Dự đoán có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc trong gia đình và cuộc sống. Bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt, cẩn trọng các bệnh về đường huyết áp.

 • Tháng 3: Cả tài chính và sức khỏe của các quý bà sinh vào tháng này không được tốt cho lắm, chú ý tiêu pha tiết kiệm.

 • Tháng 4: Dự báo là gặp khá nhiều bất lợi khi ngoại giao làm ăn và tình cảm gia đình cũng không được tốt.

 • Tháng 5: Quý bà cần chú ý khi ra ngoài ngoại giao làm ăn buôn bán thường gặp bất lợi, việc đi lại nhiều cũng khiến sức khỏe bị hao tổn. Bên cạnh đó, trong gia đạo lại có chuyện buồn.

 • Tháng 6: Điều đáng chú ý chính là trong gia đình có chuyện không vui đưa tới, ngoài ra sức khỏe suy giảm do phải di chuyển đi lại nhiều.

 • Tháng 7: Không nên dùng tiền bạc để đầu tư tháng này do gặp nhiều bất lợi, khó thành công. Ngoài ra cần chú ý cẩn thận dao kéo.

 • Tháng 8: Bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn không được như mong đợi, đầu tư tiền bạc không thu lợi nhiều và chú ý có thể mắc bệnh đau ốm lâu khỏi.

 • Tháng 9: Hạn chế đầu tư tiền bạc để mở rộng kinh doanh, chú ý sức khỏe không tốt có thể liên quan đến dao kéo.

 • Tháng 10: Trong gia đạo nữ tuổi Bính Thân gặp chuyện không vui, có thể là người già đau ốm. Chuyện tiền bạc cũng gặp bất lợi, công việc làm ăn trục trặc.

 • Tháng 11: Đây là tháng sinh được coi là xấu nhất trong năm, quý bà sinh tháng này thì không thuận về cả công việc, tài lộc và gia đạo. Việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, bất lợi, tiền bạc thu về ít, chi tiêu lại nhiều không dư giả được bao nhiêu. Trong gia đình thì có chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 12: Điều cần chú ý là tiền bạc và công việc kinh doanh không được tốt, không nên mở mang thêm.

Tổng kết tử vi chung:

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen. Không nên đầu tư mở mang thêm công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt là 2 điều chính cần chú ý. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý bà sinh năm 1956 có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm. Ngoài ra, có thể chọn sử dụng các đồ trang sức, đá quý màu đen, xanh hay trắng như Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, thạch anh trắng, vòng bạc… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh với những người sinh năm 1961 hoặc 1978.

Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới