Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Thân - Năm sinh 1968 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Mậu Thân năm nay 55 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân)

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý ông tuổi 1968 bẩm sinh trí tuệ thông minh, phát triển sớm, từ nhỏ đã được đánh giá là ưu tú hơn so với bạn đồng trăng lứa. Thế nhưng ngặt nỗi tính cách có phần nông nóng, thích bay nhảy tham gia vào các hoạt động sôi nổi, có đam mê nhưng lại cả thèm chóng chán nên sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống cũng không yên ổn. Thêm vào đó, tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2022 cho biết quý ông tuổi Mậu Thân lại quá tự kiêu, tự tin thái quá vào bản lĩnh của mình mà đôi khi dễ chuốc lấy thất vọng khi không đạt được mục tiêu đã đề ra dẫn tới chán nản, muốn nương nhờ cửa phật. Thế nhưng, nếu quý ông có chí hướng trên con đường khoa bảng hay lĩnh vực ngoại giao, khảo cổ, sáng chế, phát minh thì dễ dàng lập nên nghiệp lớn. Ngoài ra, tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng còn cho hay nếu quý ông không theo nghiệp này phải biết tu tâm dưỡng tính, suy nghĩ thực tế, biết tài năng sức lực của mình ở đâu để phấn đấu thì con đường công danh sự nghiệp cũng rộng mở, giàu sang phú quý hơn người.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng đối với tử vi tuổi Mậu Thân thì năm Nhâm Dần không phải là một năm tốt công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn, dễ gặp thua thiệt, thất bại. Ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý đến gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí giữa mọi người trong gia đình.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý ông không mấy hanh thông, cẩn thận rước họa vào người. Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng xét thấy, năm nay, tiền tài của quý ông tuổi Mậu Thân tiền tài khó kiếm, chỉ đủ chi trả cho các hoạt động sinh hoạt cho cuộc sống gia đình. Nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý ông tuổi Mậu Thân sức khỏe có phần không tốt. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 khuyên các quý ông nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.

2.3. Công việc

Công danh sự nghiệp trong năm nay của quý ông Nhâm Dầm có chiều hướng phát triển không được tốt. Công việc làm ăn kinh doanh chủ về khó khăn bất lợi, càng không nên xuất tiền đầu tư hay mở rộng công việc bởi dễ gặp thất bại, kinh doanh bị lỗ, tiền bạc hao tán nhiều. Lời khuyên tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 dành cho các quý ông là trước khi đưa ra quyết định về làm ăn thì phải tính toán kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể.

2.4. Gia đạo

Về phương diện tình cảm gia đạo thì dự đoán là không tốt, gia đình quý ông tuổi Mậu Thân 1968 xét thấy sẽ gặp nhiều chuyện buồn đưa tới làm quý ông phải lo lắng không yên. Vợ chồng lục đục xảy ra cãi vã, con cái không được vui vẻ, hòa thuận, dễ xảy ra bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại, đánh mất đi hòa khí trong gia đạo.

2.5. Ngoại giao

Về phương diện ngoại giao thì năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm không tốt để xuất hành ngoại giao làm bởi dễ gặp phải đau ốm, có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông Mậu Thân là vào Mùng 1 Tết quý ông sinh năm 1968 nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào thời điểm 3h tới 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Một năm chủ về khó khăn trong mọi sự, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân quý ông gây ra, chính vì thế trong năm không nên đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung - Xấu: Năm Nhâm Dần quý ông phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, tiền tài khó giữ.

- Tứ trụ: Thiên Hư - Địa Tam Tai: Tử vi 1968 nam mạng 2022 chủ về công việc làm ăn khó khăn, dễ gặp thua lỗ, mưu sự bất thành. Không chỉ thế gia đạo xảy ra bất hòa, sức khỏe hao tổn, có nhiều điều phải lo nghĩ bất an.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, bị hao tài nhiều; chú ý sức khỏe kém.

- Ngũ hành cung phi: tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 là tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: La Hầu (Kim Tinh) ⇒ Xấu

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 gặp sao La Hầu chủ về không may, hao tài tốn của, bệnh tật liên quan đến mắt, dễ vướng vào thị phi tranh cãi mà dẫn tới pháp luật, công quyền. Quý ông cần thận trọng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, chịu ảnh hưởng nặng nề từ sao này.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2022 gặp chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu ý tuổi già xương khớp lão hóa dễ tổn thương và các bệnh về mắt như chứng mỏi mắt hay mắt mờ.

  • Hạn theo tuổi:

- Hạn Kim Lâu: Tử vi nam Mậu Thân năm 2022 dự báo quý ông cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

- Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển. Vậy nên vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, tránh gây ra những chuyện cãi vã, khiến hòa khí trong gia đình không được yên ấm.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

- Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Thân 2022 nam mạng cho biết vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi tuổi Mậu Thân nam năm 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Bạch Hổ, Địa Võng, Hoa Cái, Thiên Quan, Mộ: Chủ về sức khỏe suy yếu, dễ đau ốm bệnh tật, có thể liên quan đến những yếu tố tâm linh.

- Cung Xung chiếu: Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Đường Phù, Tấu Thư, Tuần, Quan Đới: tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 cho thấy bộ sao này cho thấy năm nay phương diện ngoại giao của quý ông không tốt, dễ gặp bất lợi về sức khỏe. Công việc kinh doanh cũng không mấy thuận thành lại có nhiều tin buồn phiền trong cuộc sống.

- Cung Nhị hợp: Thiên Không, Tướng Quân, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Mộc Dục, Triệt: Theo vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng trong năm nay quý ông chớ nên đầu tư hợp tác làm ăn chung với người thân và bạn bè bởi chủ về gặp nhiều khó khăn. Mặt khác, trong gia đạo có thể có tin vui về thêm con thêm cháu mới.

- Cung Tam hợp: Tràng Sinh, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn kinh doanh có nhiều sự thay đổi tích cực như được mở mang thêm. Tiền bạc lúc đầu cũng tương đối khó khăn, nhưng vượt qua giai đoạn này thì sẽ nhận được nhiều tài lộc may mắn đưa tới.

Tiểu kết: Với sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng chúng ta có thể thấy năm nay khá khó khăn đối với quý ông tuổi Mậu Thân. Công việc có nhiều bất lợi, tiền tài hao tốn nhiều, đặc biệt nên yên ổn làm ăn không nên thay đổi hay đầu tư tiền bạc và lĩnh vực, công việc mới. Đồng thời, sức khỏe không tốt, đặc biệt chú ý bệnh về xương khớp, ốm đau chậm khỏi và gia đạo xảy ra mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí.

V. Tử vi theo các tháng

Để vận trình cuộc sống của quý ông sinh năm 1968 có thêm nhiều hanh thông thuận lợi, dười đây xin cung cấp một số thông tin dự đoán và lời khuyên chi tiết theo 12 tháng âm lịch trong năm:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới Nhâm Dần quý ông tuổi Mậu Thân sẽ có thời gian vui vẻ cùng con cháu, tuy nhiên tháng này sức khỏe quý ông dễ mắc ốm đau cần chú ý chăm sóc.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho biết đây là một tháng hanh thông đối với nam mạng sinh năm 1968, có sự mở mang thêm công ăn việc làm và được đón nhận nhiều tin vui khác trong công việc làm ăn kinh doanh.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này quý ông xét thấy có sự tiêu tốn nhiều tiền của vào công việc làm ăn kinh doanh và cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, trong tháng 3 quý ông cũng phải di chuyển đi lại khá nhiều.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tử vi tháng 4 xét thấy nam mạng sinh năm 1968 gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong công việc làm ăn kinh doanh mà nguyên nhân là do có kẻ tiểu nhân ghen ghét, âm mưu phá hoại.

- Tháng 5 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 tháng này mọi sự đều bình thường, không có thay đổi nhiều, quý ông chỉ cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân không tốt, dễ bị các bệnh đau ốm, chủ về huyết áp.

- Tháng 6 (âm lịch): Tử vi tháng 6 của quý ông Mậu Thân 1968 không tốt, tháng này vận khí giảm sút, công việc làm ăn, ngoại giao đi lại gặp nhiều khó khăn, bất lợi, mọi việc không được suôn sẻ cần lưu ý cẩn thận.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng 7, nam mạng sinh năm 1968 chủ về những phiền muộn xảy ra trong gia đạo. Gia đình không được hòa thuận, cần lưu ý có chuyện buồn phiền xảy ra.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Mậu Thân 2022 nam mạng xét thấy có sự mở mang hoặc thay đổi về công ăn việc làm. Ngoài ra, tiền bạc kém,kiếm được thì ít mà tiêu tốn lại nhiều cần cân đối chi tiêu hợp lý.

- Tháng 9 (âm lịch): Đối với quý ông sinh năm 1968 thì tháng 9 công việc gặp khá nhiều may mắn, mọi việc đều được suôn sẻ, dù có gặp khó khăn, bất lợi cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, đối với quý ông Mậu Thân là tháng không mấy tốt đẹp, nhất là về sức khỏe và gia đạo. Xét thấy sức khỏe yếu kém xảy ra ốm đau bệnh tật, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho thấy tháng này vận khí rất tốt gặp được âm phù dương trợ gặp hung hóa cát, mọi việc hanh thông tốt lành, có nhiều may mắn thuận lợi nhờ đó tiền bạc cũng không phải lo lắng.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi nam 1968 năm 2022 dự báo tháng kết thúc năm của quý ông chủ về may mắn, tốt lành, có vận khí tốt được âm phù dương mọi việc đều thuận thành, an vui.

Tiểu kết: Theo những luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 12 tháng ở trên có thể thấy quý ông cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân và công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống. Qua đó, chúng tôi cũng tổng kết được các mốc thời gian cần lưu ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 2 và tháng 11 (âm lịch)

  • Các tháng xấu và không được tốt trong năm 2022 là các tháng 4 và tháng 10 (âm lịch)

VI. Tổng kết tử vi chung

Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng đối với quý ông tuổi Thân là một năm có khá nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống đối với quý ông sinh năm 1968. Công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn, dễ gặp thua thiệt, thất bại. Ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý đến gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí giữa mọi người trong gia đình.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho biết để hóa giải bớt những vận hạn xấu này quý ông có thể "" vào đầu năm mới hay đeo các đồ trang sức, đá quý có màu đen, màu xám, màu xanh biển như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, ... Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh buôn bán quý ông nên hợp tác với những người tuổi Giáp Dần 1975 và Nhâm Tuất 1982.

Kính chúc quý ông một năm mới Nhâm Dần 2022 “Vạn sự như ý - Vận hạn phủi bay”!

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới