Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Thân - Năm sinh 1968 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thân

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Mậu Thân năm nay 55 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân)

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý bà tuổi Mậu Thân có vận số khá tốt, được Can sinh Chi nên tiền tài dễ kiếm, nhà cửa đất đai dễ nên, lại được tính tình hiền lành, phúc hậu, luôn nhận được sự quý mến từ nhiều người. Tuy vậy, xem bói tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng số của quý bà phải tự thân vận động, không cậy nhờ được từ anh em, người thân, phải bôn ba nhiều nơi để tạo dựng sự nghiệp. Trong cuộc sống, quý bà hay bị môi trường bên ngoài tác động, nhiều đam mê sở thích nhưng không được dài lâu do là người nội tâm, nặng về tinh thần hơn. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 cho thấy vận số sẽ thuận thành về tình duyên, cuộc sống phú túc hơn đối với các quý bà thuận sinh vào ban đêm mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 (âm lịch). Tuy nhiên, ngược lại nếu nghịch sanh lỗi số thì sự nghiệp bất lợi, duyên nợ đa đoan, phải trên 40 mới ổn định được. Về Hậu vận nhờ có tâm tính thiện lành, hay làm việc thiện và lòng hướng về Tôn Giáo nên cuộc sống an nhàn, thư thái.

- Khái quát tổng quan: Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm quý bà Mậu Thân gặp nhiều bất lợi trong gia đình, công việc làm ăn thì đi xuống tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn và bất lợi ra ngoài thì không được tốt hay bị đau ốm và gặp chuyện phiền muộn đưa tới, về sức khỏe thì quý bà phải chú ý bệnh liên quan tới xương khớp và huyết áp.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý bà không mấy hanh thông. Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 xét thấy tiền tài khó kiếm, chỉ đủ chi trả cho các hoạt động sinh hoạt cho cuộc sống gia đình. Nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Mậu Thân nữ mạng cũng không được tốt tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 có 2 bệnh mà quý bà cần đặc biệt quan tâm chú ý chính là bệnh về huyết áp và xương khớp hay bị nhức mỏi, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

2.3. Công việc

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán về phương diện công việc của quý bà tuổi 1968 không có mấy khởi sắc, trong năm có ít cơ hội tốt để đột phá hay mở rộng quy mô. Chính vì vậy, không nên thay đổi việc kinh doanh trong năm 2022 này, hãy quản lý và vận hành thật hiệu quả công việc đang làm là lời khuyên cho các quý bà.

2.4. Gia đạo

Tình cảm gia đạo cũng không phải là phương diện có nhiều tin vui trong năm nay. Tuy nhiên, xem tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 quý bà cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Tuy vậy, trong gia đạo cũng không gặp tai ương hay biến cố gì lớn.

2.5. Xuất hành

Về phương diện ngoại giao thì năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm không tốt để xuất hành ngoại giao làm ăn hay vui chơi du lịch bởi dễ gặp phải đau ốm và thị phi bất lợi.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý bà sinh năm 1968 nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào thời điểm 3h tới 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Một năm chủ về khó khăn trong mọi sự, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân quý bà gây ra, chính vì thế trong năm không nên đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

- Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung - Xấu: Năm Nhâm Dần quý bà phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, tiền tài khó giữ.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 cho biết việc kinh doanh quý bà có nhiều trở ngại, dễ bị thua lỗ, khó đạt được hiệu quả như ý muốn. Tình cảm gia đạo không thuận thành, thiếu hòa khí, lại có chuyện buồn từ gia đình anh em hay bạn bè đưa tới. Đồng thời chú ý sức khỏe bất an, kém đi nhiều.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, bị hao tài nhiều; chú ý sức khỏe kém.

- Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc - Xấu: Trong năm Nhâm Dần quý và cần chú ý dễ bị ốm đau bệnh tật, công việc không thuận, có thể bị thua lỗ; gia đạo không được yên ổn, dễ có xung đột trong anh em; gia súc khó nuôi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Kế Đô (Thổ Tinh) - Hung Tinh

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng cho biết quý bà năm 2022 gặp là một hung tinh của nữ giới, xấu nhất vào các thánh 3 và 9 âm lịch, chủ về hao tài tốn của, dễ gặp hạn về nạn tai, bệnh tật, tang khó, thị phi đau khổ, ngoài ra gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

Thiên Tinh (Xấu) - Tiểu hạn:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng dự đoán nữ mạng tuổi Mậu Thân gặp phải cần đề phòng chứng ngộ độc, chú ý chuyện ăn uống, ra ngoài cẩn thận chú ý lời ăn tiếng nói, dễ gặp chuyện tai bay vạ gió.

  • Hạn theo tuổi:

- Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 cho biết quý bà cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

- Hạn Tam Tai: Chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

- Ý nghĩa: Theo tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 đây là vận niên có ảnh hưởng xấu đối với quý bà sinh năm 1968, chủ về những bất lợi trong quan hệ bạn bè, dễ gặp phải điều trái ý nếu có sự lập phe nhóm, có thể gây nóng giận, mất bình tĩnh, nếu xử sự thiếu thông minh thì sẽ gây hậu quả khó lường.

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 chủ về sức khỏe suy yếu, dễ đau ốm bệnh tật, có thể liên quan đến những yếu tố tâm linh.

  • Cung Xung chiếu: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Bộ sao này cho thấy năm nay phương diện ngoại giao của quý bà không tốt, dễ gặp bất lợi về sức khỏe. Công việc kinh doanh cũng không mấy thuận thành lại có nhiều tin buồn phiền trong cuộc sống.

  • Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 trong năm nay chớ nên đầu tư hợp tác làm ăn chung với người thân và bạn bè bởi chủ về gặp nhiều khó khăn. Mặt khác, trong gia đạo có thể có tin vui về thêm con thêm cháu mới.

  • Cung Tam hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Xem tử vi tuổi 1968 nữ mạng năm 2022 đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn kinh doanh có nhiều sự thay đổi tích cực như được mở mang thêm. Tiền bạc lúc đầu cũng tương đối khó khăn, nhưng vượt qua giai đoạn này thì sẽ nhận được nhiều tài lộc may mắn đưa tới.

Tiểu kết: Với sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi năm 2022 chúng ta có thể thấy năm nay khá khó khăn đối với quý bà tuổi Mậu Thân. Công việc có nhiều bất lợi, tiền tài hao tốn nhiều. Đồng thời, sức khỏe không tốt, đặc biệt chú ý bệnh về huyết áp, ốm đau chậm khỏi và có thể có tang sự trong dòng họ.

V. Tử vi theo các tháng

Để vận trình cuộc sống của quý bà sinh năm 1968 có thêm nhiều hanh thông thuận lợi, dười đây xin cung cấp một số thông tin dự đoán và lời khuyên chi tiết theo 12 tháng âm lịch trong năm:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu năm mới Nhâm Dần quý bà tuổi Mậu Thân sẽ có thời gian vui vẻ cùng con cháu, tuy nhiên tháng này quý bà dễ vướng phải những rắc rối liên quan đến giấy tờ pháp lý khi đi lại cửa quan, cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để vui xuân thêm trọn vẹn.

- Tháng 2 (âm lịch): Một tháng hanh thông đối với tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2022, có nhiều tin vui trong cả công việc làm ăn kinh doanh và trong gia đạo, có thể là thêm người, thêm của, gia đình hoan hỷ.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này quý bà dễ có chuyến đi xa, cần chú ý cẩn thận xe cộ an toàn và tiêu hóa không được tốt, ăn uống vệ sinh, chớ nên thử những món lạ chưa từng ăn.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này chủ về công việc hanh thông, gặp được nhiều thời cơ tốt để phát triển, nhưng cũng cần đề phòng sẽ có đối thủ phá hoại, cản trở gây ảnh hưởng đến tiến trình.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 cho biết tháng 5 là tháng không mấy tốt về nhiều phương diện, trong đó cần chú ý nhất đến sức khỏe, dễ bị các bệnh liên quan đến máu huyết.

- Tháng 6 (âm lịch): Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng về tài lộc tháng này có nhưng không được nhiều, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra một quyết định đầu tư hay chi tiêu nào. Bên cạnh đó, quý bà dễ gặp đau ốm cần đi khám thầy thuốc đúng lúc.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tháng này có nhiều bất lợi nên lời khuyên dành cho quý bà tuổi 1968 chính là không nên mở mang thêm công việc mới và hạn chế xuất hành đi xa để làm ăn hay đi du lịch.

- Tháng 8 (âm lịch): tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng tháng này chủ về tin vui từ gia đạo, trong nhà anh em con cháu hòa hảo, tình cảm gắn bó lại dễ có hỷ tín thêm thành viên mới, nhờ vậy mà tinh thần thoải mái, thư thả.

- Tháng 9 (âm lịch): Xem tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng đối với quý bà sinh năm 1968 thì tháng này có sự đan xen tốt xấu, tuy tiền tài phải tiêu pha nhiều cho các hoạt động trong cuộc sống nhưng về phương diện làm ăn kinh doanh lại có những khởi sắc tốt đẹp.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này mọi việc đều khá tốt, có thể gặp hung hóa cát do được quý nhân tương trợ. Quý bà nên thực hiện các dự định trong tháng này để thêm phần hiệu quả.

- Tháng 11 (âm lịch): Điều cần chú ý tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng trong tháng này chính là sức khỏe kém, quý bà cần thăm khám định kỳ để yên tâm hơn. Ngoài ra trong dòng họ dễ có tang sự đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng cho biết kết thúc một năm với những hanh thông may mắn trong tháng 12 này, đây là thời điểm thích hợp để quý bà thực hiện các kế hoạch của mình do tài lộc vượng, dễ sinh lời.

Tiểu kết: Theo những luận giải chi tiết tử vi trong 12 tháng ở trên có thể thấy quý bà cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân và công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống. Qua đó, chúng tôi cũng tổng kết được các mốc thời gian cần lưu ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 6 và tháng 12 (âm lịch)

  • Các tháng xấu và không được tốt trong năm 2022 là các tháng 3 và tháng 11 (âm lịch)

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng đây là một năm có khá nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống đối với quý bà sinh năm 1968. Chủ yếu là những khó khăn trên phương diện công việc làm ăn, tài lộc có nhưng ít, sức khỏe cũng không được tốt. Để hóa giải bớt những vận hạn xấu này quý bà có thể dâng sao giải hạn vào đầu năm mới hay đeo các đồ trang sức, đá quý có màu trắng (thạch anh trắng, vòng bạc,...) tăng thêm may mắn. Ngoài ra, theo tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2022 trong quá trình kinh doanh buôn bán quý bà nên hợp tác với những người tuổi Giáp Dần 1974 và Nhâm Tuất 1982.

Kính chúc quý bà một năm mới Nhâm Dần 2022 “Vạn sự như ý - Vận hạn phủi bay”

Xem tử vi 2022 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới