Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ - Năm sinh 2002 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 2-2-2002 đến 11-1-2003

Nhâm Ngọ năm nay 21 Tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Quân Trung Chi Mã

Sao hạn: Mộc Đức - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

Đặc điểm chung: Quý nữ tuổi Nhâm Ngọ, Can Chi tương khắc, là người cao số, sự nghiệp lên xuống thăng trầm, cuộc sống vất vả khó khăn tuy nhiên chuyện tình duyên lại khá êm đềm, hạnh phúc. Quý nữ là người chăm chỉ hiền lành, không thích hơn thua với đời, cuộc sống cũng vì thế mà trải qua nhiều phen thăng trầm, phải đến trung vận thì sự nghiệp mới ổn định. Vì vậy, tuổi còn trẻ quý nữ nên nghe lời cha mẹ cố gắng học hành, theo đuổi 1 ngành về chuyên môn thì dễ thành công hơn kinh doanh, buôn bán.

Khái quát tổng quan: Năm 2022 đối với quý nữ tuổi Ngọ là một năm tốt về vấn đề học hành thi cử và cả về công việc làm ăn, được người thân bạn bè tạo điều kiện giúp đỡ hết mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, có người mai mối mà nên duyên. Tuy nhiên về sức khỏe yếu kém, cần cẩn thận tai nạn xe cộ.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý nữ tuổi Nhâm Ngọ như sau:

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính các quý nữ tuổi Nhâm Ngọ trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển rất tốt. Tài lộc thông hanh, tiền bạc rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Quý nữ tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng đã làm ra được tiền bạc, đủ để chi tiêu cho các khoản trong học hành cũng như mua sắm các vật dụng sinh hoạt cá nhân hàng ngày.

2.2. Sức khỏe

Quý nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, cần chú ý đến khí huyết khó lưu thông dẫn tới các chứng bệnh như thiếu máu, mất ngủ. Nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì nên đi khám để được điều trị kịp thời, nếu không sẽ rất lâu khỏi thậm chí là để lại di chứng sau này.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Bên cạnh đó, công danh sự nghiệp và học tập xét thấy có sự mở mang về quy mô, hoặc sự di chuyển đi lại nhiều cũng như thêm công thêm việc trong năm mới.

2.4. Tình duyên

Về phương diện tình cảm các quý nữ tuổi 2002, chuyên gia tử vi dự đoán rằng tình duyên gia đạo sẽ không có được nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tình duyên không được tốt đẹp, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Gia đạo nảy sinh mâu thuẫn mà mất đi hòa khí.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.
Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý nữ để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý nữ nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương trợ: Chủ về công việc làm ăn nhận được sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên nếu có ý định thay đổi công việc thì không tốt.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần chính là Tam hợp ⇒ Tốt: Chủ về sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, tuy sống thiên về tình cảm nhưng vẫn còn chủ quan, nông nổi. Gặp năm Dần, tính nông nổi chủ quan của Ngọ sẽ được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Chủ về môi trường sống, học tập không có gì thay đổi, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần đề phòng tai nạn bất ngờ, bản thân có thể gặp điều chẳng lành, cần cẩn trọng mọi việc.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì khó thành công.

 • Ngũ hành cung phi: Năm 2022 tuổi Cấn (Thổ) gặp năm Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm làm ăn ổn định, không có sự thay đổi hay di chuyển nhiều. Ngoài ra, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

- Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa: Là sao chủ về những điều tốt lành. Các quý nữ Nhâm Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt, nhất là tình cảm. Vận khí tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử Gặp Ngũ Mộ năm nay chủ về hao tài, bất an. Cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ, hao tốn tài của.

- Hạn theo tuổi:

+ Hoang ốc: Tam Đại Sát: Năm 2022 chủ về gặp nhiều điều xấu, nếu khởi công xây cất nhà cửa thì gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.

+ Kim Lâu: Tình cảm gia đình không được tốt, dễ xảy ra bất hòa cãi vã, nếu mua xe cộ thì dễ gây tai nạn, tiền mất tật mang

3.3. Vận niên

- Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ Tốt

Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt, cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Điếu Khách, Kình Dương, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

 • Cung Xung chiếu: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về xuất hành có vận khí được quý nhân che chở mà gặp nhiều tin vui, có cơ hội đi du lịch đến nơi đền chùa, miếu mạo,...

 • Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao chủ về tình cảm không tốt. Gia đạo có chuyện buồn phiền. Quan hệ làm ăn bạn bè cũng có nhiều mâu thuẫn, bất lợi.

 • Cung Tam hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao chủ về bất lợi, thay đổi trong công việc, tiền bạc hao tán nhiều, có sự gièm pha, quấy phá của tiểu nhân.

Tiểu kết: Năm Nhâm Dần là một năm không được tốt đối với quý nữ tuổi này. Công việc gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh bởi dễ hao tài tốn của, gặp nhiều thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ cũng có phần yếu kém, gia đạo có chuyện buồn đưa tới phải suy nghĩ nhiều.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý nữ tuổi Nhâm Ngọ như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý nữ tuổi 2002 tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, các quý nữ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mắc vạ thị phi.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự báo là gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Quý nữ tuổi Nhâm Ngọ sẽ được đón nhận tin vui về đường tình duyên. Chuyện học hành cũng khá thuận lợi, suôn sẻ.

- Tháng 3 (âm lịch): Quý nữ sức khỏe có phần yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì rất lâu mới khỏi được.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Có nhiều chuyện không vui xảy đến. Gia đình không được vui vẻ hòa thuận, xảy ra nhiều vấn đề phải suy nghĩ, lo lắng. Ngoài ra, khi ra ngoài cần chú ý sức khỏe kém, dễ đau ốm.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, quý nữ có vận khí khá tốt, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, học hành có sự thăng tiến, mở mang thêm kiến thức.

- Tháng 6 (âm lịch): Quý nữ sẽ có người đưa duyên dẫn lối nên tình cảm gặt hái được nhiều tin vui.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Có sự thay đổi hoặc di chuyển về nơi ăn chốn ở hay công việc làm thêm.

- Tháng 8 (âm lịch): Gia đạo quý nữ có chuyện không vui, thiếu đi hòa khí. Ngoài ra cần chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

- Tháng 9 (âm lịch): Nhận được nhiều lộc lá về tiền bạc. Sức khỏe cũng khá ổn dù có đau ốm bệnh tật cũng chỉ qua loa, không đáng bận tâm.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý nữ có vận khí rất kém, công việc cũng như chuyện học hành không được như ý nguyện, kết quả không cao mà sức khỏe lại dễ đau ốm bệnh tật.

- Tháng 11 (âm lịch): Chuyện tình cảm của quý nữ không được tốt đẹp. Bên cạnh đó, gia đạo có chuyện buồn phiền xảy ra.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý nữ tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mắc vạ thị phi. Ngoài ra nên chú ý ăn uống kẻo mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Tiểu kết: Như vậy, chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý nữ 2002 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 2, 9 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3, 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý nữ tuổi Nhâm Ngọ. Trong năm 2022, vấn đề học hành thi cử và cả về công việc làm ăn, được người thân bạn bè tạo điều kiện giúp đỡ hết mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, có người mai mối mà nên duyên. Tuy nhiên về sức khỏe yếu kém, cần thận tai nạn xe cộ.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý nữ sinh năm 2002 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đen - xanh, kỵ màu đỏ - trắng. Để tăng cường cát khí quý nữ có thể đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc đeo đá quý màu đen và màu xanh dương như: Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam), Thạch anh tóc tiên đen, … Để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý nữ có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1996 và 2001.

Chúc quý nữ một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới