Tử vi 2024

Bạn đang xem Tử vi 2024 cung Bảo Bình.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Bảo Bình
(20/1 - 18/2)
Tử vi 2024

Sự nhút nhát của bạn vẫn còn hiện diện vào năm 2024. Tuy nhiên, Bảo Bình thân mến, điều đó sẽ không ngăn cản bạn gặp gỡ những người mới và có những trải nghiệm mới. Vào đầu năm, sự cân bằng sẽ trở lại. Bạn chắc chắn về sự lựa chọn của bạn. Bạn lên kế hoạch. Bạn đặt mục tiêu rất cao để đạt được những thành quả của bạn. Ngay cả khi hầu hết thời gian bạn thích sự tĩnh lặng, bạn vẫn sẽ tìm kiếm mối quan hệ với những người khác. Vào mùa xuân, có rất nhiều mối liên hệ. Các cuộc thảo luận mang tính xây dựng. Về mặt chuyên môn, bạn không cần nỗ lực. Bạn đã sẵn sàng để khẳng định phẩm chất và kỹ năng của bạn; những nỗ lực của bạn được công nhận.

Tình yêu

Các mối quan hệ đang trong trạng thái tốt đẹp, đặc biệt là trong nửa đầu năm. Trong vấn đề tình cảm, tất cả các niềm hy vọng đều có thể được chắp cánh. Chính trong giai đoạn này, các dự định của bạn sẽ thành hiện thực. Tình yêu của bạn khá ngọt ngào, lãng mạn và hợp tác. Bạn sẽ có những lần di chuyển đây đó hoặc những chuyến đi. Giữa thời kỳ mùa xuân và mùa hè, một sự kích động nhất định sẽ khiến cho bạn bị mất cân bằng. Vào tháng 8, bạn gặp ai đó trong một chuyến công tác. Các ngôi sao cảnh báo bạn ngay trước thời kỳ mùa đông, bạn nên thận trọng và cảnh giác. Đừng tin tưởng quá dễ dàng.

Đời sống xã hội

Từ tháng hai, bạn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của các hành tinh. Các mối quan hệ tạo ra những món quà lớn. Liên hệ và kết nối đang ngày càng gia tăng. Bạn quên đi những giây phút cô đơn. Bạn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi những người thân yêu của bạn. Những cơn mưa yêu cầu vào tháng 7 và tháng 8, giữa những buổi tối với bạn bè và những cuộc đi chơi đến những nhà hàng lãng mạn, bạn không còn biết nên lựa chọn nơi nào muốn đến. Cuộc sống xã hội của bạn khá trọn vẹn. Với sự xuất hiện của mùa thu, bạn có đùa với sở thích của người thân không? Hãy tận hưởng tất cả các buổi tối của bạn, cuộn tròn trên ghế sofa của bạn, và xem một bộ phim hay.

Sức khỏe

Trong ba tháng đầu năm, năng lượng của bạn tràn đầy. Sau đó dần dần cơ thể và tâm trí của bạn sẽ giảm cường độ. Đôi khi trong ngày, sẽ có những khoảnh khắc mệt mỏi thoáng qua. Vào tháng 3, cần phải cân nhắc lùi lại một bước trong khi tận hưởng những ngày nắng. Những giấc ngủ ngắn, mát xa, các hoạt động thư giãn, cuối tuần ở nông thôn, việc chấp nhận nghỉ ngơi là điều cần thiết. Khi mùa hè đến gần, sự nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài như tiếng ồn, ô nhiễm, có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Hãy suy nghĩ về việc bảo vệ bản thân khỏi sự xâm nhập này. Hãy coi chừng chứng đau nửa đầu kinh niên.

Lời khuyên dành cho bạn

Năm nay, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời. Tham vọng của bạn đưa bạn tới thành công. Hãy cẩn thận để tránh hành động một cách bốc đồng. Để tiến về phía trước, hãy bình tĩnh và vận dụng thói quen có nguyên tắc. Cố gắng lên, bằng sự kiên trì của chính bạn thì thành công sẽ đến với bạn.

Xem tử vi 2024 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới