Tử vi 2024

Bạn đang xem Tử vi 2024 cung Sư Tử.

Kết quả Cung Hoàng Đạo của bạn

  Công việc Tài chính
Tình cảm Sức khỏe
Sư Tử
(23/7 - 22/8)
Tử vi 2024

Rực rỡ, bạn là thế, và bạn vẫn vậy, Sư Tử thân mến. Ánh hào quang xung quanh bạn sẽ khuấy động, những thay đổi là không hề dễ dàng; bạn phải gắn với nó vì nó sẽ di chuyển. Dòng hành tinh mang lại sự biến đổi sắc nét cho cung của bạn, và động chạm vào nhiều lĩnh vực. Hãy thể hiện sự can đảm và quyết tâm. Nếu bạn có xu hướng tập trung vào các chi tiết cụ thể và quên đi phần còn lại, thì hãy thay đổi suy nghĩ của bạn, đặc biệt là khi hoàn cảnh yêu cầu bạn phải làm điều đó. Năng lượng tràn đầy của bạn thúc đẩy các mối liên hệ hiệu quả và các sáng kiến tốt lành. Bạn tiến bộ với tốc độ nhanh như chớp.

Tình yêu

Rất lạc quan và rất mạnh mẽ, tình yêu sẽ mỉm cười với bạn! Bạn đang sung sức như một vận động viên Olympic. Khoảng thời gian đầu năm thuận lợi cho bạn. Bạn tận dụng cơ hội thiết lập một mối quan hệ lãng mạn. Sự ổn định và cân bằng tìm thấy vị trí xứng đáng của chúng. Nỗ lực của bạn được đền đáp. Tâm trí sắt đá của bạn cho phép giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Mùa hè năm 2024 báo trước những cuộc gặp gỡ, tán tỉnh và tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Các mối quan hệ đầy hứa hẹn. Bạn lập ra những kế hoạch dài hạn. Bạn khao khát tình yêu. Nếu bạn mơ ước muốn bắt đầu có gia đình của riêng mình, khi mùa thu đến, mong muốn của bạn được thực hiện.

Đời sống xã hội

Bạn không để ai thờ ơ. Ngược lại, sức thu hút của bạn hấp dẫn hầu hết những người tiếp cận bạn từ gần hoặc xa. Trên lĩnh vực các mối quan hệ, mọi thứ đang diễn ra một cách suôn sẻ. Bạn không phải e sợ điều gì. Vào mùa xuân, bạn có thể muốn sắp xếp lại các mối quan hệ bạn bè của mình. Hãy giữ những mối quan hệ tích cực nhất, những mối quan hệ khiến bạn hạnh phúc. Bạn được hưởng lợi từ một cuộc sống với những mối quan hệ hoàn hảo, đáp ứng được mong đợi của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ điều chỉnh lịch trình của bạn vào cuối mùa hè để bạn có thể tận dụng tối đa bạn bè của mình. Vào mùa thu, các mối quan hệ mới được tạo ra.

Sức khỏe

Sự hiếu động của bạn cũng để lại vài dấu ấn, đặc biệt là trong mùa xuân. Ngoài các dị ứng nhỏ, việc giảm năng lượng và mất động lực chắc chắn sẽ xảy ra. Hãy chăm sóc bản thân, uống vitamin, bảo vệ bản thân khỏi phấn hoa và thông gió tốt cho ngôi nhà của bạn. Tâm trí của bạn ở trong chế độ thư giãn cho một khoảng thời gian tốt đẹp của năm. Bạn giữ một nụ cười sảng khoái. Vẻ ngoài rạng ngời của bạn có thể khiến mọi người ghen tị. Trong mùa thu, việc có một kỳ nghỉ là điều cần thiết. Hãy sắp xếp kỳ nghỉ của bạn vào lịch của bạn. Bạn thực sự cần điều đó. Đừng có gắng quá sức mình!

Lời khuyên dành cho bạn

Bạn không để mất đi sự dũng mãnh của mình, Sư Tử thân mến. Tuy nhiên, trong một số tình huống nhất định, lòng tự ái của bạn phải được đặt sang một bên vì nó có thể gây ra sự bất đồng hoặc làm hại bạn. Hãy Luôn đặt mục tiêu cao hơn, đừng bỏ cuộc.

Xem tử vi 2024 của các cung hoàng đạo khác

Các ngày tốt xấu sắp tới