Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mùi - Năm sinh 1979 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Mùi

Tử vi 2021

Kỷ Mùi: 43 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • – 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
  • – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

3 - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Đây là năm công việc của quý cô tuổi Kỷ Mùi gặp khó khăn, trở ngại. Đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc làm ăn thua lỗ. Sức khỏe quý cô kém có thể bị ốm đau bệnh tật hoặc trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên màu đen hay màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III - Xem tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực sống vươn lên, năm này quý cô cũng có cơ hội mở mang công việc. 

2 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: khi ra ngoài quý cô cần chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn hoặc gặp phải trộm đạo mất mát tiền bạc, của cải.

3 - Xem tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi hoặc cũng có thể trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

4 - Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa về công ăn làm ăn, kinh doanh có phát triển, mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên, công việc nhiều khó khăn, bất lợi. 

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 cho thấy trong năm này công việc làm ăn kinh doanh có sự phát triển, nhưng lại gặp không ít bất lợi do kẻ tiểu nhân phá hoại. Hoặc sức khỏe của quý cô không được tốt, bị bệnh hoặc ốm lâu ngày khó khỏi. Quý cô năm Tân Sửu không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào kinh doanh. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm khá tốt. Quý cô làm việc gì cũng được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ, đặc biệt có cơ hội tiếp cận nhiều mối làm ăn mới, giúp công việc thuận lợi hơn. 

2 - Về phương diện tài chính

Quý cô có lộc về tiền bạc trong năm này do người khác đưa tới. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi để đầu tư vào công việc làm ăn kinh doanh. Quý cô muốn đầu tư vào công việc gì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, đó có thể là những mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất các thành viên nên có hướng giải quyết từ ban đầu của những mâu thuẫn. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô có thể mắc phải bệnh tật, ốm đau lâu ngày khó khỏi.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 - Giải hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, may mắn và thành công. 

 • Tuổi kỵ: 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn phiền, thị phi, thiệt thân.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn cho công việc. 

 • Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại các tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi và sớm đạt kết quả như mong muốn. 

VI - Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý cô nên lưu ý hòa khí trong gia đạo không tốt, xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên hoặc công việc làm ăn gặp vấn đề, kết quả không tốt như mong muốn. 

Tháng 2: Đây là tháng được hưởng phúc của tổ tiên ban cho nên người sinh năm 1979 quý cô làm mọi việc đều được hanh thông, nếu có gặp hung hiểm, trở ngại ban đầu sau cũng chuyển sang cát lợi. 

Tháng 3: Tháng này quý cô tuổi Kỷ Mùi có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên quý cô lưu ý sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật. 

2 - Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng gia đạo đón tin vui có thể là trong công việc kinh doanh, hỷ tin cưới xin hoặc thêm người thêm của. Đây không phải là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, quý cô nên cân nhắc khi muốn đầu tư tiền bạc vào công việc. 

Tháng 5: Người tuổi Kỷ Mùi quý cô trong tháng có sự thay đổi công việc, công việc sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, tốt lành đối với quý cô tuổi Kỷ Mùi, trong nhà có chuyện vui tới, hoặc có lộc về mặt tiền bạc, kinh doanh buôn bán thuận lợi hết sức, kết quả sớm đạt được như ý. 

3 - Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong nhà có bất hòa, có thể là mâu thuẫn quan điểm với chồng con về mặt tiêu pha tiền bạc, hoặc gặp trộm đạo, mất mát tiền bạc của cả.

Tháng 8: Quý cô được hưởng phúc của tổ tiên trong tháng này nên làm việc gì trong tháng này cũng được hanh thông, thuận lợi, có nhiều tin vui tới. Tận dụng may mắn kinh doanh tháng này, quý cô sẽ thu được nhiều thành công đáng kể. 

Tháng 9: Tháng này quý cô sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến xương khớp có thể lâu ngày khó khỏi. 

4 - Xem tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong tháng 10, công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Mùi quý cô diễn ra ở mức độ trung bình, không có nhiều thay đổi rõ rệt. Quý cô ra ngoài cần cẩn thận xe cộ. 

Tháng 11: Có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha trong công việc làm ăn kinh doanh của quý cô trong tháng này. Hoặc trong gia đạo có những mâu thuẫn, hòa khí kém hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Tháng này quý cô sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc, bên cạnh đó cần chú ý đến đường tiêu hóa, ăn uống kém ảnh hưởng tới sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu 2021.

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Xem tử vi 2021 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới