Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Quý Mùi - Năm sinh 2003 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Mùi

Tử vi 2021

Quý Mùi: 19 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004

Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I - Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Nhâm Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Quý Mùi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi - đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Giải đoán tử vi tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe và những điều thị phi trong cuộc sống, có thể liên quan đến công quyền - pháp luật. Chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc, tránh chuyện tai bay vạ gió. Khi ra ngoài chú ý ăn nói tránh chuyện thị phi. Với nữ giới nên cẩn trọng té ngã khi thai sản. Đau ốm mà làm lễ cúng bài thì nhanh khỏi.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Mùi nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc học hành của người tuổi Quý Mùi nữ mạng trong năm 2021 không được tốt. Bên cạnh đó có người khác gièm pha, nói xấu sau lưng. Sức khỏe của quý bạn trong năm cũng nên cẩn thận, nhất là đi lại di chuyển. 

4 - Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: là không tốt, cuộc sống có nhiều cản trở, bất lợi và sức khỏe kém. Muốn thành công phải biết nhẫn lại, chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi việc như cũ, giữ chữ tín trong làm ăn. Chớ nên thay đổi công việc, xuất tiền hay tham gia hoạt động may rủi. Trong xã giao có thể gặp được bạn tốt, cẩn trọng sinh đố kỵ hay tranh chấp - cãi vã

5 - Luận tử vi tuổi Quý Mùi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì sang năm tuổi Giáp Thân nên dùng trắng kỵ dùng các màu đen

III - Luận tử vi Quý Mùi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Quý Mùi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa về nghị lực của con người vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng báo hiệu về một năm có sự mở mạng, phát triển thêm công việc. 

2 - Giải đoán tử vi nữ Quý Mùi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao này là cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, hoặc chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải. 

3 - Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, hay ốm đau bệnh tật lâu khỏi, hoặc có chuyện buồn trong nhà. 

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Mùi nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này là công việc làm ăn, kinh doanh có sự mở mang phát triển thêm nhiều, tuy nhiên đi lại gặp nhiều bất lợi. 

Kết luận: Thông qua sao chiếu cố định trong năm Tân Sửu có thể nhận thấy đây là năm không được tốt cho quý bạn tuổi Quý Mùi nữ mạng. Chú ý về lời ăn tiếng nói. Sức khỏe không tốt. Cẩn thận mất mát tiền bạc của cải hoặc gia đạo có chuyện buồn. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Trong năm Tân Sửu quý bạn có năm sinh 2003 Quý Mùi nam mạng xuất hành, di chuyển ra ngoài cần hết sức cẩn thận về lời ăn tiếng nói và các giao tiếp có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ. 

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc thì quý bạn tuổi Quý Mùi chưa làm ra được nhiều nhưng đây là năm phải chi tiêu nhiều cho các công việc của cuộc sống. Quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng cho những khoản chi trong năm. 

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn tuổi này hòa khí kém, bất hòa, tranh cãi, mâu thuẫn quan điểm giữa các thành viên. Bên cạnh đó nên cẩn thận có thể có những chuyện buồn đưa tới trong năm. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Quý Mùi quý bạn chú ý ốm đau hoặc bệnh tật lâu ngày khó qua khỏi. Bên cạnh đó tâm trạng buồn phiền cũng có thể sinh ra ốm đau, bệnh tật cho quý bạn. 

V - Phương pháp giải hạn tử vi Quý Mùi nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Giải hạn nữ Quý Mùi 2003 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Tuổi Nhâm Thân 1992, tuổi Tân Tỵ 2001, đây là những tuổi chủ về mang đến tốt lành cũng như vận may cho quý bạn. 

 • Tuổi kỵ: Tuổi 1997, 1991, chủ mang đến những điều không tốt, hoặc buồn phiền cuộc sống. 

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu đối với quý bạn sinh năm Quý Mùi. Những tháng xấu chủ về các việc thị phi hoặc chuyện buồn. 

 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý bạn tuổi Quý Mùi có thể mang đến những thuận lợi cho mọi việc. 

VI - Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Quý Mùi 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân quý bạn tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng vui vầy cùng gia đình. Tuy nhiên có thể có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này. 

Tháng 2: Tình cảm trong gia đạo tháng 2 có nhiều chuyện vui và may mắn. Nhưng việc học hành của quý bạn trong tháng không đạt kết quả như ý. 

Tháng 3: Đây là tháng trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí. Bên cạnh đó chú ý đến đường ăn uống có thể sinh ra ốm đau bệnh tật.

2 - Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này là một tháng không tốt về đường tình cảm của quý bạn, thậm chí có thể có sự chia ly dẫn tới mỗi người một nơi. 

Tháng 5: Trong gia đạo của quý bạn trong tháng này hòa khí kém, các thành viên mâu thuẫn quan điểm. Quý bạn chú ý lời ăn tiếng nói. 

Tháng 6: Sức khỏe của người sinh năm 2003 cần đặc biệt chú ý về đau dạ dày hoặc đường tiêu hóa không được tốt trong tháng này.

3 - Luận vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Tháng này của quý bạn chủ về chuyện không may hoặc thị phi, tốt nhất không nên dao du bạn bè hay mở rộng mối quan hệ. 

Tháng 8: Đây là tháng quý bạn tuổi Kỷ Mùi nữ mạng đón tin vui trong nội tộc. Ngoài ra trong gia đạo công việc của bố mẹ gặp nhiều thuận lợi và may mắn. 

Tháng 9: Đón lộc về tiền bạc của người khác đưa tới là điểm nổi bật trong tháng 9 của quý bạn. Nếu ốm đau bệnh tật trong tháng này quý bạn cũng nhanh chóng qua khỏi. 

4 - Xem tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Tháng này là tháng quý bạn cần chú ý đến sức khỏe, các bệnh liên quan đến phụ khoa, nên điều trị sớm. 

Tháng 11: Được quý nhân phù trợ cho các công việc nên làm việc gì trong tháng 11 quý bạn cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên tháng này chuyện tình cảm quý bạn không được tốt có kẻ phá hoại. 

Tháng 12: Tiền bạc quý bạn tuổi 2003 có sự tiêu pha nhiều trong tháng này. Bên cạnh đó việc học hành không đạt kết quả như ý.

“Biển học vô bờ” và những chia sẻ, luận giải tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tổng quát cho một giới tính và cho một lứa tuổi trong năm. Vì thế mà vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện, vận dụng những kiến thức tử vi của mình một cách hiệu quả. Những điều người xưa ghi chép, lưu truyền lại, ắt có lý do.

Xem tử vi 2021 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới