Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi - Năm sinh 1967 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Mùi

Tử vi 2021

Đinh Mùi: 55 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968

Tướng tinh: Con Rồng

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

I - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Đinh Mùi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Năm 2021 người có sao Kế Đô chiếu mệnh phải cẩn trọng đề phòng chuyện không may mắn, hung hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi sao chiếu mệnh này thường đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, tang khó - bệnh tật hay thị phi dẫn tới buồn rầu. Đặc biệt, cẩn trọng hóa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn, xấu nhất tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Năm này tuổi quý bà Đinh Mùi công việc làm ăn thuận lợi, nhưng có đôi khi gặp không ít trở ngại và khó khăn không lường trước được. 

Những dự định, kế hoạch công việc nên chuẩn bị kỹ lưỡng vì đây là một năm mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thay đổi theo hướng không có lợi cho công việc. Gia đạo trong năm này của quý bà cũng không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Bản thân quý bà có thể lâm bệnh hoặc gặp chuyện không may.

4 - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Vận niên gặp Cẩu Cuồng Phong thì có nhiều chuyện bất lợi, tốt nhất không nên thay cũ đổi mới. Trong công việc nên giữ chữ tín, hoàn thành tốt công việc được giao nhằm hạn chế rủi ro phát sinh. Trong cuộc sống có thể kết giao với bạn bè mới, tốt bụng nhưng cẩn trọng đố kỵ, tranh chấp. Hạn chế xuất tiền bạc hoặc tham gia các hoạt động cá cược mang tính chất may rủi.

5 - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Mùi quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III - Luận tử vi Đinh Mùi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực vươn lên, dự báo một năm Tân Sửu của quý bà sinh năm 1967 nhiều cơ hội mở mang công việc.

2 - Xem tử vi nữ Đinh Mùi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa quý bà cẩn thận trong năm các công việc kinh doanh, buôn bán bị người khác phá hoại, hoặc mất mát của cải.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Bộ sao báo hiệu sức khỏe của quý bà trong năm không được tốt, hay ốm đau và lâu khỏi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

4 - Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: đây là bộ sao cố định chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội mở mang, phát triển, tuy nhiên cũng gặp một số bất lợi, khó khăn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021 thì đây là một năm tương đối vất vả trong công việc. Dù có những sư thay đổi nhưng quý bà cũng không gặp được may mắn, chủ yếu là khó khăn và trở ngại.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Năm Tân Sửu quý bà tuổi Đinh Mùi có nhiều thay đổi trong công việc ngoại giao, ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn, nhưng kết quả kinh doanh buôn bán không được như mong muốn.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc năm Tân Sửu kiếm ra gặp nhiều khó khăn, trong khi đó quý bà lại cần tiêu pha nhiều cho các công việc của cuộc sống gia đình. Vì vậy nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho năm này.

3 - Về phương diện gia đạo

Gia đạo bất hòa, các thành viên trong nhà có những mâu thuẫn, hoặc bất đồng về mặt quan điểm. Bên cạnh đó, đây là năm gia đạo, anh em họ hàng quý bạn có thể có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bà sinh năm 1967 cần cẩn trọng trong năm về các bệnh liên quan đến thận và máu huyết lưu thông kém.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Giải hạn nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021

 • Tuổi hợp: Người có năm sinh 1963, năm sinh 1992 là tuổi hợp với người tuổi Đinh Mùi quý bà, kết hợp làm việc gì cũng được thuận lợi và nhiều vận may.

 • Tuổi kỵ: Quý bà tuổi Đinh Tỵ đặc biệt khắc kỵ với người tuổi 1968, tuổi 1977, đây là những tuổi không tốt để kết hợp công việc, chỉ mang đến sự buồn phiền.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, quý bà nên cẩn trọng trong những tháng này kẻo gặp thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm, làm việc gì trong tháng này đều được thuận lợi.

VI - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Đinh Mùi 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo, tuy nhiên quý bà cần chú ý đến sức khỏe, tháng này chủ về sức khỏe của quý bà kém.

Tháng 2: Trong tháng này gia đạo có nhiều chuyện vui, mọi kế hoạch công việc đều thực hiện được, nếu có gặp hung cũng hóa cát.

Tháng 3: Đây là một tháng không may mắn, trong gia đạo của quý bà có thể gặp chuyện buồn, sức khỏe của quý bà kém, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông.

2 - Xem vận mệnh tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Công việc kinh doanh của người tuổi Đinh Mùi quý bà trong tháng này gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân hỗ trợ, nhưng nếu muốn đầu tư hay mở mang thì quý bà nên cẩn trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 5: Trong tháng 5, quý bà có sự thay đổi trong công việc làm ăn, kinh doanh, tuy nhiên chú ý kẻ tiểu nhân rèm pha, nói xấu.

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều, cùng với đó quý bà tuổi Đinh Mùi trong tháng chú ý sức khỏe, các bệnh liên quan đến tê thấp.

3 - Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 7: Gia đạo của quý bà trong tháng 7 hòa khí kém, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, quý bà cẩn thận của cải mất mát. 

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên, trong tháng này quý bà đón nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tháng 9: Tháng này quý bà tuổi Đinh Mùi có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Nhưng quý bà cần chú ý bệnh về thiếu máu.

4 - Xem tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý bà không đạt kết quả tốt, đề phòng các bệnh về chân tay.

Tháng 11: Đây là tháng có quý nhân giúp đỡ nên quý bà làm các công việc kinh doanh đều đạt kết quả tốt. 

Tháng 12: Tháng cuối năm này, quý bà nên lưu ý sức khỏe không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều trong công việc và cuộc sống.

Khi xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2021 thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

Xem tử vi 2021 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới