Tử vi 2021

Bạn đang xem Tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi - Năm sinh 1967 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2021

Tuổi Mùi

Tử vi 2021

Đinh Mùi: 55 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968

Tướng tinh: Xương con dê, Con Rồng

I - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Đinh Mùi 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu thường mang tới trở ngại, cản trở liên quan tới pháp luật, công quyển, cẩn trọng ăn nói thị phi hay tranh cãi. Nên đề phòng bệnh về mắt hay máu huyết. Đề phòng tài sản hao tán do ảnh hưởng xấu từ hung tinh này. Sao hạn La Hầu xấu nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Mộc; mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi Đinh Mùi nam mạng có phần thua thiệt trong năm Tân Sửu. Có thể tính một đằng nhưng kết quả đi một ngả khác. Tài vận kém, tài lộc hao tán, cuộc sống của quý bạn gặp nhiều vấn đề. Gia đạo có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

4 - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Vận niên gặp Cẩu Cuồng Phong thì có nhiều chuyện bất lợi, tốt nhất không nên thay cũ đổi mới. Trong công việc nên giữ chữ tín, hoàn thành tốt công việc được giao nhằm hạn chế rủi ro phát sinh. Trong cuộc sống có thể kết giao với bạn bè mới, tốt bụng nhưng cẩn trọng đố kỵ, tranh chấp. Hạn chế xuất tiền bạc hoặc tham gia các hoạt động cá cược mang tính chất may rủi.

5 - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Mùi quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

 • Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những người sinh năm 1967 Đinh Mùi nam mạng thì năm Tân Sửu là một năm có nhiều thay đổi rõ rệt trong công việc làm ăn. Quý bạn mở mang phát triển sự nghiệp có thể gặp nhiều trở ngại. Sức khỏe trong năm cũng không được tốt, cần chú ý đề phòng cẩn thận kẻo làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

III - Luận tử vi Đinh Mùi 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Đinh Mùi nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn có sự thay đổi, tuy nhiên cũng gặp phải không ít khó khăn trở ngại.

2 - Xem tử vi nam Đinh Mùi năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: quý bạn khi ra ngoài trong năm gặp nhiều điều bất lợi hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

3 - Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc đi lại nhiều và đón nhiều lộc tới.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021 nhận thấy người tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm năng động cho công việc. Tuy xây dựng được nhiều công việc làm ăn nhưng bị nhiều kẻ ganh ghét, phá hoại nên sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc của tổ tiên thì công việc tuy khó khăn khăn nhưng cuối cùng vẫn gặp được người giúp đỡ.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm quý bạn tuổi Đinh Mùi nam mạng hình thành nhiều mối quan hệ, kết giao bạn bè. Hơn nữa còn tìm được nhiều liên hệ mới hỗ trợ tích cực cho sự phát triển công việc kinh doanh buôn bán.

2 - Về phương diện tài chính

Xét về tài chính thì tiền bạc trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi 1976 nam mạng có sự tiêu pha nhiều vào những vấn đề trong cuộc sống cũng như cho công việc kinh doanh buôn bán.

3 - Về phương diện gia đạo

Quý bạn chú ý cẩn thận trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới trong năm này. Bên cạnh đó trong gia đạo mối quan hệ tình cảm không tốt, thiếu hòa khí, hoặc xảy ra xung đột cãi vã.

4 - Về phương diện sức khỏe

Người tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm này sức khỏe không được tốt chủ yếu là do lao lực quý nhiều nên sinh ra bệnh tật, đau bệnh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản thân.

Kết luận: Đối với người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm Tân Sửu có một năm công việc thay đổi nhiều. Đây cũng là năm công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn có sự mở mạng nhiều. Tuy nhiên khi làm ăn cần chú ý nhiều tới lời ăn tiếng nói, cần khéo léo, tránh gây ra những điều không đáng có.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Mùi nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Giải hạn nam Đinh Mùi 1967 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1983, tuổi 1975. Những tuổi này chủ về mang đến nhiều điều thuận lợi và may mắn.

 • Tuổi kỵ: Khắc kỵ với tuổi 1967 quý bạn, có thể khiến cuộc sống của quý bạn gặp nhiều buồn phiền.

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn tuổi này, có thể mang nhiều chuyện buồn hay thị phi.

 • Tháng tốt: Tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu. trong tháng đón nhiều may mắn và tài lộc cho quý bạn.

VI - Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Đinh Mùi 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm vui vầy cùng những thành viên trong gia đạo công việc làm ăn của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 2: Tiền bạc trong tháng 2 của quý bạn tuổi Đinh Mùi có sự hao tán nhiều vào công việc làm ăn và sức khỏe không tốt.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn khi ra ngoài nên chú ý về đi lại xe cộ cẩn thận hoặc mất mát về của cải hay tiền bạc.

2 - Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tình cảm giữa vợ chồng không được tốt, hay có bất đồng quan điểm.

Tháng 5: Tháng này người tuổi Đinh Mùi quý bạn đón tin vui về hỷ tín trong gia đạo hoặc tin vui về thêm con thêm cháu.

Tháng 6: Đây cũng là tháng quý bạn đón nhiều tin vui về công việc trong gia đình. Hơn nữa có tài lộc tới.

3 - Xem vận mệnh tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên trong tháng 7 quý bạn tuổi 1967 nam mạng làm việc gì cũng hóa cát, mọi hung hiểm đều được hóa giải.

Tháng 8: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng 8 bị kẻ tiểu nhân phá hoại nên dẫn tới phải lo nghĩ nhiều, trong khi đó sức khỏe không được tốt.

Tháng 9: Tháng này người sinh năm Đinh Mùi 1967 nam mạng được quý nhân giúp đỡ, công việc theo đó cũng thuận lợi. Tuy nhiên trong tháng cần chú ý về đường ăn uống.

4 - Xem tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Trong tháng này công việc làm ăn của quý bạn tuy có những thành tựu tốt nhưng quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn.

Tháng 11: Công việc làm ăn trong tháng 11 của quý bạn gặp nhiều trở ngại, khó khăn, nhất là các vấn đề về giấy tờ pháp lý.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm gia đạo của quý bạn tuổi Đinh Mùi có thể gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, ngoài ra lưu ý người già trong nhà đau ốm.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng đã cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm. Trong mỗi năm đối với một thế hệ lứa tuổi có rất nhiều sự kiện, biến cố xảy ra khác nhau. Có người thăng quan tiến chức, phát tài, sinh quý tử, mua nhà,.. nhưng cũng có người bị cách chức, mất trộm, ốm yếu, vướng vào thị phi, kiện tụng… Do vậy việc vận dụng những luận giải tử vi này có tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Những điều người xưa truyền lại, chắc hẳn có lý do.

Xem tử vi 2021 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2021 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới