Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất - Năm sinh 1982 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Nhâm Tuất năm nay 41 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Càn

Cầm tinh: Cố Gia Chi Khuyển

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Đa phần những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là người thích học hỏi, tinh thần trách nhiệm cao, có kiến thức và được tin cậy. Tuy nhiên với tính cách có phần bảo thủ và tự hào lớn khiến cho vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng gặp không ít thất bại trong công việc. Tầm khoảng 40 tuổi trở đi người tuổi này có sự vững vàng và hưng vượng trong công việc. Cuộc đời của người nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn nếu sinh vào mùa Thuận sinh Thu - Đông. Về già được hưởng an nhàn và con cái đỗ đạt thành danh.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Nhâm Tuất năm Nhâm Dần là một năm cũng có nhiều sự thay đổi nhất là về nơi ăn chốn ở cũng như cả về công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tuy có hao tán nhiều nhưng lại chi tiêu vào nhà cửa và nơi ăn chốn ở. Ngoài ra,trong năm nay quý cô phải chú ý sức khỏe cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài lộc tài chính đối với người nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất trong năm 2022 chủ về tiêu pha nhiều. Có thể là những khoản chi cho sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hoặc sự tiêu pha cho việc mua sắm các đồ vật trong gia đạo, việc con cái. Không chỉ thế, xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng cho biết trong năm nay nếu xuất tiền cho kinh doanh cũng nên suy tính và cân nhắc kỹ lưỡng vì khó được thành công như dự định ban đầu đặt ra.

2.2. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần là năm không có lợi về phương diện sức khỏe của người tuổi 1982 nữ mạng, đặc biệt chú ý về đường tiêu hóa hoặc bệnh dạ dày không được tốt. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng chuyên gia phong thủy cho biết quý cô 1982 cần chú ý cẩn thận tình trạng bệnh cần tính toán những phương cách điều chỉnh thói quen sống và điều trị bệnh từ sớm.

2.3. Công việc làm ăn

Đây là năm công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có thể có những thay đổi. Tuy nhiên những thay đổi này trong tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng lại chủ về không đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng ban đầu đặt ra cho chính bản thân. Bởi vậy không nên kỳ vọng quá nhiều về công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần.

2.4. Gia đạo

Đối với phương diện tình cảm gia đạo trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 có thể an tâm vì mọi việc diễn ra ở mức bình thường. Tuy nhiên, bản thân người tuổi này nữ mạng lại có nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Chính điều này lại ảnh hưởng tới chính bản thân của người nữ tuổi Nhâm Tuất, đặc biệt là gây ra những vấn đề bất lợi cho sức khỏe.

2.5. Xuất hành

Ngoại giao trong năm Nhâm Dần đạt ở mức khá tốt. Ra ngoài làm công việc gì cũng tạo lập được các mối quan hệ và quý nhân giúp đỡ nên tác động rất tốt cho công việc chung trong tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022.

Hướng tốt xuất hành trong năm 2022: Người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất nên chọn xuất hành vào giờ từ 15 đến 17 giờ của ngày Mùng 1 Tết. Hướng xuất hành đón được Tài Thần là hướng Đông Nam, còn hướng xuất hành đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1982 Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được giúp đỡ nhiều cho công việc trong năm. Tiền bạc cũng được hỗ trợ. Năm nay không nên thay đổi về công việc.

- Địa Chi: Theo tử vi năm 2022 của Nhâm Tuất nữ mạng tuổi này gặp năm Dần là Tam Hợp: Công việc tiến hành trong năm 2022 được hanh thông. Tài chính cũng như sự nghiệp được tạo lập vững chắc.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi Nhâm Tuất nữ 2022 chú ý về những tính toán của công việc trong năm vì tiền bạc hao, tiến trình công việc sai lệch so với dự định ban đầu. Cẩn thận cuộc sống với nhiều trở ngại. Sức khỏe cũng như gia đạo gặp nhiều vấn đề không thuận lợi.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy của người tuổi Nhâm Tuất gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Công việc cơ bản có được sự thuận và sinh được tài và lộc. Theo đó làm việc gì cũng hanh thông và được giúp đỡ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi 1982 nữ mạng năm 2022 cho biết Cung phi người nữ mạng tuổi 1982 Càn (Kim) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh - Tốt: Tất cả việc tiến hành trong năm Nhâm Dần chủ về sinh tài và sinh lộc. Công việc suôn sẻ và hanh thông. Bên cạnh đó được giúp đỡ từ quý nhân.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng:

Thổ Tú (Hung tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng có ý nghĩa về những điều xung khắc, khó khăn, điều tiếng, xuất hành không được thuận. Gia đạo chủ về bất hòa, sức khỏe đau yếu đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng quý cô tuổi này cẩn thận gặp sẽ có thể bị bệnh nghiêm trọng. Gặp hạn này mưu cầu điều gì cũng dễ thất bại.

  • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Nếu làm nhà gặp hạn này thì vợ chồng mối quan hệ có thể chuyển biến xấu đi, chia rẽ, bất hòa và khó tìm được tiếng nói chung.

3.3. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu: Ý nghĩa của vận niên này là mọi việc ở mức độ gò bó, khó phát triển. Nên chọn di dưỡng và chịu đựng, không nên thay đổi trong thời điểm này vì càng thay đổi sẽ càng hư hại.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Chủ về trong năm có thể người tuổi này phải đi lại nhiều. Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng nên cẩn thận về sức khỏe không tốt, nhất là bệnh về tiêu hóa hoặc mất ngủ. Đồ gỗ trong nhà dễ bị hư hỏng

- Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 khi xuất hành ra ngoài quý nữ có ý chí cũng như tư tưởng lớn để hoàn thành những dự định cho công việc. Chú ý về đường tiêu hóa có thể không được tốt.

- Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 phương diện tình cảm gia đình hoặc bạn bè không được tốt trong năm này. Dễ xảy ra nhiều bất đồng có liên quan tới công việc hoặc tiền bạc.

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 gặp bộ sao này chủ về công việc làm ăn chủ về khó khăn. Tiêu pha nhiều tiền bạc, không nên đầu tư vì khó thu lại được vốn. Chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

Tiểu kết: Chiếu theo các bộ sao trong năm Nhâm Dần thì vận mệnh nữ 1982 có thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc sự di chuyển cho công việc kinh doanh. Ngoài ra chú ý về bệnh đường tiêu hóa. Nhiều việc cần tiêu pha tiền bạc.

V. Tử vi theo các tháng

Những chuyển biến các phương diện cuộc sống của người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm Nhâm Dần thể hiện rõ nét trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 của từng tháng. Chi tiết mời quý bạn tham khảo phần luận cho tháng bên dưới:

5.1 Tử vi 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân mới bên gia đạo đón Tết người tuổi này nữ mạng cẩn thận về phương diện tài chính vì chủ về sự hao tán nhiều tiền bạc cho các công việc và trong cuộc sống.

- Tháng 2 (âm lịch): Coi tử vi Nhâm Tuất nữ 2022 xét thấy đây là tháng người nữ sinh năm Nhâm Tuất không nên có sự mở mang thêm mới cho công việc kinh doanh làm ăn hay đầu tư cho công việc. Nếu đầu tư hay mở rộng đều không được tốt.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 âm lịch tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng chú ý về vấn đề liên quan đến sức khỏe. Có thể bệnh tật chuyển biến bất lợi. Công việc làm ăn không cần lo ngại vì tương đối ổn định và bình thường.

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ trong các công việc. Theo đó triển khai công việc gì cũng đạt được kết quả khá tốt và thỏa nguyện vọng đặt ra.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này nếu xuất hành cho công việc thì người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng dễ gặp bất lợi liên quan đến vấn đề về pháp lý cửa quan, do vậy tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 khuyên quý bà nên hết sức cẩn thận.

- Tháng 6 (âm lịch): Đây là tháng dự báo có những tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở cho cuộc sống của người nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn cũng có thể chuyển biến tốt lên trong tháng này.

5.2 Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Người tuổi 1982 Nhâm Tuất nữ mạng trong tháng này chú ý về việc tiêu pha tiền bạc vì chủ về tiêu pha nhiều khoản tiền lớn. Bên cạnh đó chuyện buồn đưa tới.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 tháng 8 chủ về những khởi sắc trong công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi này nữ mạng. Tuy nhiên luôn cần cẩn thận vì bên cạnh có người tìm cách ngăn trở.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng 9 tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng cơ bản công việc cũng như tiền bạc được hanh thông và đón nhiều tài lộc tiền bạc đưa tới. Xuất tiền cho kinh doanh trong tháng này được nhiều cát lợi.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 tháng 10 chủ về công việc làm ăn của người tuổi Nhâm Tuất nữ mang không được tốt. Thậm chí người nữ tuổi tuổi này còn có thể phải đối mặt với nhiều điều khó khăn.

- Tháng 11 (âm lịch): Không nên tiến hành mở mang công việc trong tháng 11 âm lịch. Đây là tháng với nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh nên người tuổi này nữ mạng nên lưu ý.

- Tháng 12 (âm lịch): Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 trong tháng nhiều khoản tiền bạc phải chi trả phục phục cho cuộc sống. Tháng cuối năm người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng không kỳ vọng có tài chính dư dả mà chỉ cơ bản tiền kiếm ra dùng cho chi tiêu.

Tiểu kết Các mốc thời gian đáng lưu ý trong năm Nhâm Dần là tháng tốt (tháng 4 và tháng 9 âm lịch). Bên cạnh chú ý cẩn thận trong tháng xấu như tháng 2, tháng 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Theo những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với nhiều thay đổi tích cực cho người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên để tăng cường thêm những thuận lợi cuộc sống hạn chế đi những vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2022 nữ mạng kìm hãm người tuổi này nên tham khảo cách tiết khí sao Thổ Tú (hung tinh) chiếu mạng thông qua việc dùng hành Kim như thạch anh màu trắng hoặc vòng bằng chất liệu bạc. Sử dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh như đen hoặc màu trắng, không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay vàng. Ngoài ra kết hợp làm ăn với những người có năm sinh hợp tuổi như tuổi 1974 hay người tuổi 1982 sẽ rất tốt cho công việc của các bên.

Chúc người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất một năm 2022 phú quý, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn.

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới