Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý - Năm sinh 1984 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tý

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NỮ MẠNG TRONG NĂM 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1984
 • Tuổi âm lịch: 40
 • Cầm tinh: Con chuột
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong
 • Sao hạn: Thái Âm - Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm
 • Tam Tai: Phạm (Năm thứ 2 Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Không phạm
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1984
Tuổi can chiCanh Tý
Số tuổi xem tử vi 40 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhHải Trung Kim (Vàng dưới biển)
Thiên canGiáp Mộc
Địa chiTý Thủy
Cung mệnhNữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, đương số tự lực cánh sinh, hầu như không nhờ cậy được ai khác giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.
 • Xét về Địa chi: Tý gặp Mão lâm cục diện Hình Thái Tuế, công việc gặp trở ngại, cạnh tranh nhiều hơn, tiểu nhân quấy phá mạnh hơn. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên đồng Kim, tín hiệu thúc đẩy tài khí vượng. Tham vọng đi đôi với vất vả nhưng bù lại, tiền bạc có thể kiếm được nhiều hơn.
=> Tiểu kết: Với nữ mạng Giáp Tý sinh năm 1984, năm 2023 đương số sẽ phải khá vất vả, một thân một mình lo liệu mọi việc mà ít có cơ hội được quý nhân giúp đỡ, cũng khó cậy nhờ được ai. Họa tiểu nhân gia tăng, bản mệnh cũng nên tỉnh táo để tránh lộ sơ hở và sập bẫy. Tiền bạc muốn kiếm được nhiều thì cũng phải hy sinh nhiều, nên tự cân đối.
 

2. Xem tử vi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm là cát tinh, rất tốt cho nữ mạng Giáp Tý. Năm có sao này chiếu thì bớt phần hung hiểm, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài cũng tăng trưởng hơn trước.
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: May mắn có sao Thái Âm chiếu mệnh nên tuổi này được lợi về mặt tinh thần trong năm 2023 khi các mối quan hệ diễn ra tốt đẹp hài hòa. Tiền bạc ít phải lo nghĩ, song vẫn nên chi tiêu có kế hoạch. Trong năm đương số cũng nên thận trọng khi di chuyển đi lại.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tý nữ mạng theo vận niên

 
Năm Quý Mão tới, Giáp Tý nữ mạng gặp vận niên Khuyển cuồng phong. Hình tượng này mang ý nghĩa chó bị gió dữ, đang yên đang lành gặp phải bất trắc. Theo đó, công việc gặp trở ngại, nhiều cạnh tranh, phải chật vật lắm mới hoàn thành mục tiêu đề ra. 
 
Ngoài ra, trong năm có điềm tiểu nhân quấy phá, người làm cơ quan công quyền càng phải giữ mình kẻo ảnh hưởng thanh danh. 
 

4. Xem vận hạn năm 2023 tuổi Giáp Tý nữ mạng theo tuổi âm

 • Thái Tuế 2023: Tuổi Giáp Tý phạm Thái Tuế, công việc bất lợi, nhiều cạnh tranh và thị phi liên miên, khó tập trung cho mục tiêu chính. 
 • Tam Tai 2023: Năm giữa Tam Tai hạn chế mở rộng việc làm ăn, cũng không nên bỏ dở việc giữa chừng. 
 • Kim Lâu 2023: Giáp Tý không phạm Kim Lâu, tốt, có thể đứng ra lo liệu việc lớn trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Giáp Tý nữ mạng không phạm Hoang Ốc, tốt, có thể đứng tên khi xây dựng hoặc mua nhà cửa.
=> Tiểu kết: Vừa phạm Thái Tuế lại vừa gặp hạn năm giữa Tai Tai, năm 2023 sẽ mang tới không ít thử thách cho đương số. Mục tiêu có thể thường xuyên phải điều chỉnh cho phù hợp với tình hình, nên thích ứng linh hoạt để hạn chê rủi ro. Đây cũng là năm bạn nên giữ tâm thái tích cực, duy trì công việc dang dở, hạn chế bỏ dở.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm nên chú trọng tính ổn định, chớ có tâm lý đứng núi này trông núi nọ hay nổi hứng muốn thay đổi môi trường. Đây chưa phải thời điểm thích hợp cho những thay đổi mang tính bước ngoặt cho sự nghiệp của bạn.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có nguồn thu đều đặn, nhưng nếu không biết quản lý thì có bao nhiêu cũng hết. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều phải có tính toán cẩn thận, đề phòng bị lợi dụng, lừa đảo.
 • Về tình duyên: Các mối quan hệ tình cảm trong năm khá tốt đẹp, vợ chồng đồng lòng, cha mẹ con cái có tiếng nói chung. Nhìn chung gia đạo ít vấn đề khiến bản mệnh phải lo nghĩ, là chỗ dựa tinh thần cho bạn.
 • Về sức khỏe: Năm có sao xấu chiếu mệnh ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của con giáp này. Không chỉ cần phải xây dựng lối sinh hoạt lành lạnh thường ngày, cân bằng làm việc và nghỉ ngơi, bản mệnh còn phải chú ý giữ an toàn khi làm việc và đi lại. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới