Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ - Năm sinh 2002 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Ngọ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2002
 • Tuổi âm lịch: 22
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh2002
Tuổi can chiNhâm Ngọ
Số tuổi xem tử vi 22 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhDương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên canNhâm Thủy
Địa chiNgọ Hỏa
Cung mệnhNữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
    

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, ít thăng trầm hay biến động mạnh trong cuộc sống.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, đề phòng bị người thân quen hoặc bạn bè lừa gạt. Ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng họa thị phi.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, cảm xúc khó kiểm soát dẫn đến những sai lầm đáng tiếc trong công việc và cả chuyện tình cảm.
=> Tiểu kết: Nếu người tuổi Nhâm Ngọ nữ mệnh chú ý đến cách nói năng, hành xử của mình thì nhìn chung, năm 2023 sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, ít thăng trầm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn trong việc kết giao, kể cả với bạn bè, người thân quen cũng chớ nên tin tưởng hoàn toàn kẻo bị lừa gạt, vướng họa thị phi.
 

2. Xem tử vi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Đây là cát tinh, thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc về tình cảm, giàu có về tiền bạc. Ngoài ra, đương số có lộc về bất động sản, có thể cân nhắc ở lĩnh vực này.
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Trên thực tế, bản mệnh có thể gặp được một vài cơ hội trên phương diện tài lộc và nhân duyên. Hãy dũng cảm hiện thực hóa các kế hoạch của mình, dù quá trình không tránh khỏi vất vả nhưng vẫn hứa hẹn thành công. Tuy nhiên, dù có quyết tâm thế nào, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm 2023, nữ mạng Nhâm Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ, tức rồng gặp mưa, chẳng khác nào có cơ hội làm mưa làm gió trong thiên hạ. Bản mệnh tha hồ thể hiện tài năng hoặc thực hiện hoài bão, ước mơ đã ấp ủ bấy lâu.
 
Có điều, hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Tam Tai 2023, không chịu áp lực từ bên ngoài, thành bại đều do chính bản thân quyết định.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành hôn sự.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Ngọ không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc mua nhà cửa.
=> Tiểu kết: Càng quyết tâm bao nhiêu, bản mệnh càng có cơ hội thành công bấy nhiêu. Thời điểm này, bạn ít phải chịu áp lực đến từ bên ngoài, vì thế hãy dũng cảm làm điều mình mong muốn. Ngoài ra, năm 2023 cũng là lúc thích hợp để tiến hành đại sự như khởi nghiệp, kết hôn, mua nhà cửa…
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Tử vi tuổi Ngọ 2023 cho thấy, công việc tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tiến triển ổn định trong năm này, nếu muốn có bước phát triển lớn thì bạn cần thật sự quyết tâm, cố gắng. Tuy nhiên, khi đã thành công thì bạn chớ kiêu ngạo, khiến kẻ xấu ngứa mắt.
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến, bạn có thể thử sức mình trong các lĩnh vực kinh doanh. Có điều làm việc gì bạn cũng cần chú ý quan sát, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, gạt bỏ ý kiến của người khác.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm dần có dấu hiệu khởi sắc, nếu chủ động và cởi mở, bạn có thể làm quen với đối tượng triển vọng. Ngoài ra, năm nay cũng là năm thích hợp để kết hôn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh không gặp vấn đề gì lớn, song cần cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh các sự cố đáng tiếc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới