Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ - Năm sinh 1966 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Ngọ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1966
 • Tuổi âm lịch: 58
 • Cầm tinh: Con Ngựa
 • Vận niên: Long đắc vũ (tức Rồng gặp mưa)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1966
Tuổi can chiBính Ngọ
Số tuổi xem tử vi 58 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThiên Hà Thủy (Nước trên trời, nước mưa)
Thiên canBính Hỏa
Địa chiNgọ Hỏa
Cung mệnhNữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
        

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Ngọ nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, công việc tiến triển đều đều, cuộc sống ít biến động.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Mão lâm cục diện Phá Thái Tuế, nâng cao cảnh giác với người thân tín, đề phòng bị đặt điều tiếng thị phi hoặc thậm chí là lừa đảo tiền bạc.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, việc làm ăn tiến triển thuận lợi, tài lộc vẫn còn cơ hội sinh sôi. Sức khỏe được cải thiện hơn trước, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.
=> Tiểu kết: Nhìn chung, nữ mệnh sinh năm 1966 có một năm khá yên bình. Mọi công việc đa phần tiến triển đều đều, ít biến động, chỉ cần bản mệnh làm tốt việc của mình thì không lo khó khăn ập đến. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng ai quá mức, kể cả là người thân tín kẻo bị lừa gạt.

2. Xem tử vi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo sao hạn


- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Gặp cát tinh Thái Âm chiếu mạng, nam mạng Quý Tị có được sự hài hòa, vui vẻ về tinh thần, sự giàu có về tiền bạc, cuộc sống trở nên nhẹ nhàng chứ không quá vất vả như trước nữa.
 
- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ mắc bạo bệnh, mất tiền của vì vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh cũng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Năm được sao tốt chiếu mạng, nữ mạng Bính Ngọ có lộc về làm ăn, buôn bán. Theo đó đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, tiêu pha không phải nghĩ. Tâm tư tình cảm cũng ngày càng hồ hởi, đón nhận tin vui trong năm mới. Có điều, cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe, cẩn thận kẻo gặp họa sông nước.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ nữ mạng theo vận niên

 
Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2023, nữ mạng Bính Ngọ gặp vận niên Long đắc vũ (tức rồng gặp mưa) trong năm Quý Mão. 
 
Hình tượng này mang ý nghĩa rồng được làm mưa làm gió trong thiên hạ. Nữ tuổi Bính Ngọ có thể chủ động làm mọi việc mình thích mà không cần phải để ý quá nhiều tới ý kiến của mọi người xung quanh.
 
Ngoài ra, biểu tượng này còn mang ý nghĩa về sự việc ngoài luồng, đương số hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác mà không được nhàn hạ tấm thân, lúc nào cũng thấy bận rộn mà bản thân không hưởng lợi ích gì.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Tam Tai 2023, báo hiệu 1 năm bình lặng, gia đạo hài hòa.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa hoặc đứng tên làm việc quan trọng trong gia tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Ngọ không phạm Hoang Ốc, làm nhà thuận lợi. 
=> Tiểu kết: Năm 2023 nhìn chung là một năm yên bình với nữ mệnh tuổi Bính Ngọ. Bạn được sống trong sự yêu thương của các thành viên trong gia đình. Nếu có ý định tiến hành các việc lớn như mua bán, xây dựng nhà cửa thì có thể tiến hành, song đừng nên cố gắng quá sức, gây ảnh hưởng sức khỏe.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Mọi việc tiến triển có vẻ khá thuận lợi với bản mệnh trong năm 2023 này. Điều bạn nên làm là tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình và xây dựng quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người, như vậy lúc nào cũng sẽ có người giúp đỡ.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc là một trong những vấn đề đáng lưu tâm với bản mệnh trong thời điểm này. Bản mệnh cần hạn chế đầu tư, ở những lĩnh vực chưa hiểu rõ thì cần trao đổi với người đáng tin cậy nhiều hơn.
 • Về tình duyên, gia đạo: Mối quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình nhìn chung hài hòa. Bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình và thể hiện tình cảm với mọi người nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Vấn đề sức khỏe là điều mà nữ mệnh cần quan tâm. Hãy duy trì lối sinh hoạt điều độ, tránh làm việc quá sức và tránh suy nghĩ nhiều, nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên khám chữa ngay.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 
 

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Ngọ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới