Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Quý Mão - Năm sinh 1963 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mão

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1963
 • Tuổi âm lịch: 61
 • Cầm tinh: Con mèo
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023 Quý Mão
Năm sinh1963
Tuổi can chiQuý Mão
Số tuổi xem tử vi 61 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhKim Bạch Kim (Vàng thỏi)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiMão Mộc
Cung mệnhNữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mão nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, cuộc sống không quá nhiều biến động, công việc không cần mở mang thêm cho lao lực. 
 • Xét về Địa chi: Bước vào năm tuổi, gia đạo nhiều bất hòa, đương số có xu hướng lao tâm khổ tứ nhiều về con cháu trong nhà. Vấn đề gì cũng nên nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. 
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim bình hòa, có điều cần chú ý tới phương diện sức khỏe. Bệnh đa phần do tâm sinh ra. Vì thế, suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
=> Tiểu kết: Dù đây là năm tuổi có nhiều vấn đề cần phải chú ý nhiều hơn, song nữ mạng Quý Mão vẫn có thể có một năm bình hòa, ít sóng gió. Đương số gặp ít biến động, tiền của làm ra đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên, bạn có thể phiền lòng ít nhiều về phương diện gia đạo, con cháu trong nhà. Nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện để không ảnh hưởng tới sức khỏe.
 

2. Xem tử vi Quý Mão năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Thái Dương là cát tinh mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh cho đương số. Năm gặp sao này chiếu thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát. 
 
- Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Nữ mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa trong năm 2023 kẻo gặp tai ương bất ngờ. Nhẹ thì mất tiền qua loa, nghiêm trọng có thể nguy hại tính mạng.
 
Ngoài ra, gặp hạn này cần đặc biệt lưu ý vấn đề xã giao. Đừng ăn nói hàm hồ mà vướng họa thị phi, thậm chí là kiện tụng cửa quan gây hao tài, mất uy tín.
 
=> Tiểu kết: May mắn được cát tinh đồng hành, nữ mạng Quý Mão sinh năm 1963 có thể đón nhiều điều yên vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Mọi thứ diễn ra đều đều, ít điều phải lo nghĩ. Kinh doanh buôn bán cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, trong năm dễ gặp hạn về xã giao, chớ nên ăn nói bừa bãi mà rước thị phi vào người.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mão nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Quý Mão gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi trong chính năm tuổi của mình. Hình tượng này không tốt cũng không xấu. Trâu về núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. 
 
Theo đó, công việc vẫn sẽ gặt hái được không ít thành công, dù phải trả giá bằng nhiều mồ hôi, công sức. Lưu ý, kinh doanh buôn bán thận trọng, “chắc cú” rồi hãy tiến hành kẻo khó mà thành.
 
Về chuyện tình cảm, gia đạo có điềm bất hòa, đa phần vì tâm lý hoài nghi mà ra. Nếu biết cách tin tưởng người trong nhà, đương số sẽ bớt phải suy nghĩ nhiều hơn.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Tam Tai, không phải bận tâm đến vấn đề này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc cho người khác mượn tuổi để làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mão không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm.
=> Tiểu kết: Có thể thấy nữ mạng Quý Mão sinh năm 1963 không gặp hạn nào xét về tuổi âm lịch trong năm 2023. Nhờ đó, bản mệnh có thể yên tâm đứng ra tiến hành việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu… mà không phải lo lắng gặp vấn đề gì bất lợi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Người tuổi này nếu vẫn đang tại chức thì công danh sự nghiệp không có gì đáng ngại, cứ tập trung làm tốt việc của mình, tròn bổn phận và trách nhiệm thì mọi thứ vẫn khá ổn định. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên đề phòng họa thị phi, cẩn thận lời ăn tiếng nói để gìn giữ các mối quan hệ hữu hảo.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính ở mức đủ ăn đủ tiêu, biết quản lý và cân đối chi tiêu thì không có gì phải lo lắng. Bản mệnh còn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc hiện tại hoặc khoản tích góp hưu trí nên vẫn có đồng ra đồng vào, tự lo được cuộc sống yên ấm. Buôn bán có phần vượng phát, nhưng chớ nên mạo hiểm hay nghe lời dụ dỗ mà vung tiền bừa bãi.
 • Về tình duyên: Gia đạo có điềm bất hòa, bản mệnh cũng phải lo nghĩ về chuyện con cháu nên đôi khi tinh thần sa sút, suy nghĩ nhiều dẫn tới tâm sự đè nén. Nên nghĩ thoáng mọi chuyện, chia sẻ với bạn đời hay người thân để cùng tìm cách giải quyết, đừng ôm mọi chuyện một mình.
 • Về sức khỏe: Nữ mạng Quý Mão cũng nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong năm 2023 này, đặc biệt các vấn đề về khí huyết ở tuổi mãn kinh. Bên cạnh việc duy trì thói quen tập luyện thể dục điều độ, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, ăn uống khoa học để điều dưỡng cơ thể từ bên trong.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023


Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:
 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Xem tử vi 2023 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới