Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Hợi - Năm sinh 1995 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Ất Hợi năm nay 28 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Quá Vãng Chi Trư

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Người tuổi Ất Hợi có tuổi với mệnh tương khắc với nhau. Theo đó vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng gặp nhiều sóng gió. Tính cách của người tuổi này nhanh nóng giận nhưng cũng mau chóng nguội, nội tâm phong phú và cuộc sống theo đam mê, ít khi tham vọng. Rất nhiều người nữ mạng tuổi này có tình duyên rối rắm, dù bản tính thủy chung nhưng lại phải trải qua không ít thăng trầm, tình cảm gia đình ít khi được ấm êm. Nếu kết hôn muộn thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững, cũng như sự nghiệp thành công hơn.

- Khái quát tổng quan: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Nhâm Dần cho thấy đây là một năm mọi việc làm ăn không được thuận lợi. Vì thế khi đầu tư kinh doanh nên chú ý cẩn thận, về công việc dễ có sự thay đổi. Ngoài ra chuyện tình cảm gặp nhiều vui may, trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Người tuổi 1995 Ất Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 phương diện tài chính cần cẩn thận vì gặp phải những điều khó khăn và trở ngại. Tài chính và tiền bạc cơ bản yếu kém. Điều này đôi khi còn dẫn tới cuộc sống mất đi sự cân bằng. Bởi vậy quý cô muốn tài chính ổn định nên hạn chế những khoản đầu tư hay xuất tiền cho thêm mới công việc.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm Nhâm Dần có thể không tốt, chú ý các bệnh về phụ khoa. Ngoài ra, người tuổi 1995 cũng có thể bị các bệnh liên quan tới máu huyết. Bệnh tật tuy không ở mức độ quá nghiêm trọng nhưng cũng tác động không tốt cho tình trạng sức khỏe của bản thân.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn của người sinh năm 1994 nữ mạng trong năm 2022 không được tốt. Xuất hiện nhiều khó khăn. Theo đó, quý cô Ất Hợi khó đạt được những thành quả tốt đẹp, thậm chí còn dễ rơi vào tình cảnh bất mãn. Lời khuyên của chuyên gia phong thủy là không nên đặt quá nhiều kỳ vọng công việc năm Nhâm Dần.

2.4. Tình duyên

Những người tuổi Ất Hợi nữ mạng đã kết hôn năm Nhâm Dần có thêm tin vui đưa tới về chuyện con cháu hoặc tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong nhà. Còn đối với những người chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần 2022 có tin vui đưa tới về chuyện tình cảm đôi lứa, hoặc cũng có thể được người khác mai mối tình cảm, cho duyên tình như ý muốn.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần dự báo khá tốt. Đi ra ngoài kết giao công việc có tin vui, làm việc gì cũng được người xung quanh giúp đỡ.

Hướng tốt xuất hành đầu năm dành cho quý cô Ất Hợi là vào ngày Mùng 1 Tết âm lịch xuất hành trong khoảng 11 cho tới 15 giờ trưa, theo hướng Đông Nam là để đón Tài Thần, còn hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất (Mộc) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc buôn bán làm ăn bình thường. Có thể làm ra được tiền bạc nhưng cũng chỉ đủ cho chi tiêu gia đình.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Hanh thông trong công việc. Đây là năm có thể thay đổi về công việc hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở hay đi lại di chuyển nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc khó được thuận ý, chủ về thua thiệt. Cuộc sống có nhiều trở ngại cũng như hao tán về tiền bạc. Niềm vui đưa tới cho phương diện sức khỏe. Gia đạo đón chuyện vui về hỷ tín hoặc có thêm của thêm người.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa của nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp năm Kim là Khắc xuất => Trung bình: Công danh trong năm chủ về phải tự bản thân vận động và không kỳ vọng có được trợ giúp của người khác.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi là Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là quan hệ Tương khắc => Xấu: Dễ bệnh tật ốm đau. Làm ăn dễ bị thua lỗ. Bất hòa trong mối quan hệ của các thành viên gia đình.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Kế Đô (Hung)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Đây là sao chiếu có ý nghĩa xấu đối với người tuổi này. Dự báo công việc trong năm không được may mắn, tiền bạc hao tốn, đau khổ bệnh tật hoặc có thể có chuyện tang khó. Gặp Kế Đô thì trong năm chú ý tháng 3 hoặc tháng 9 là tháng xấu nhất. Tuy nhiên nếu người tuổi này mang thai thì lại được hên và điều này có thể hên cả cho người chồng. Thai sản tốt lành. Còn nếu không thai nghén thì người tuổi này cuộc sống trở ngại và nhiều lận đận.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Có thể bị chứng ngộ độc. Nếu ra ngoài cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra còn nên chú ý về lời nói. Mang thai thì cẩn thận té ngã.

  • Hạn theo tuổi: Hạn KIM LÂU

Gặp hạn tuổi Kim Lâu người nữ tuổi này lưu ý nếu làm nhà thì tình cảm gia đạo sẽ có những chuyển biến không được tốt. Công việc làm ăn của vợ chồng cũng gặp phải bất lợi. Mua xe thì dễ gặp chuyện không may.

3.3. Vận niên

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu: Ý nghĩa vận niên về sự bất lợi của quan hệ người thân bạn bè. Hạn chế theo các phe nhóm vì dẫn tới những kết quả không thuận ý. Thậm chí sinh ra nóng giận hoặc gây ra những hậu quả không có lợi.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Bộ sao chủ về tin vui về việc thêm người. Công việc làm ăn cũng đón được tin vui.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao về bất lợi nếu ra ngoài.

- Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Xuất hiện nhiều bất hòa trong anh em bạn bè hoặc người thân.

- Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Không nên mở mang thêm công việc. Tập trung vào duy trì công việc hiện có sẽ được hanh thông và tài lộc.

Tiểu kết: Chiếu theo bộ sao năm của tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 có thể là năm không được thuận với người nữ tuổi Ất Hợi. Công việc không nên thay đổi, giữ ổn định thì tốt hơn. Ra ngoài phát triển thì bất lợi. Tuy nhiên phương diện tình cảm lại có những tiến triển tốt.

V. Tử vi theo các tháng

Trong từng tháng các phương diện cuộc sống của người nữ mạng tuổi Ất Hợi có những thay đổi nhất định. Bởi vậy để nắm được những thay đổi thuận lợi hay bất lợi từng tháng, người tuổi này nữ mạng có thể tham khảo phần luận tử vi 2022 theo tháng ở phần bên dưới.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần tuy có những chuyển biến tích cực nhưng cần lưu ý, vì ở bên luôn có người tìm cách phá hoại, khiến kết quả khó đạt được.

- Tháng 2 (âm lịch): Mọi việc trong tháng này diễn ra bình thường. Tuy nhiên chú ý về sức khỏe, có thể bị bệnh về máu huyết dẫn tới tình trạng máu lưu thông kém.

- Tháng 3 (âm lịch): Có lộc về tiền bạc. Tuy nhiên ra ngoài cần chú ý những vật sắc nhọn.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng công việc xuất hiện nhiều khó khăn cũng như bất lợi. Ngoài ra xuất hành đi xa cũng không tốt.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc làm ăn bình thường, không có chuyển biến bất lợi. Tuy nhiên tình cảm trong gia đạo lại không được tốt.

- Tháng 6 (âm lịch): Phương diện tiền bạc không tốt, có sự tiêu pha nhiều cho công việc. Bên cạnh đó cũng có thể vướng vào thị phi.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Là tháng có âm phù dương trợ nên có thể thực hiện các công việc và đạt được kết quả kỳ vọng. Gặp hung đều hóa được cát lợi và bình an.

- Tháng 8 (âm lịch): Sức khỏe không được tốt. Chuyện tình cảm nhiều chuyện bất hòa, hoặc mâu thuẫn.

- Tháng 9 (âm lịch): Được giúp đỡ từ quý nhân, công việc tiến hành đều được may mắn, nhanh chóng đạt những kết quả tốt lành.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Ra ngoài chú ý cẩn thận về xe cộ. Có thể còn gặp những bất lợi liên quan đến pháp lý hoặc cửa quan.

- Tháng 11 (âm lịch): Phương diện tình cảm có tin vui đưa tới. Ngoài ra nếu chưa kết hôn, nhiều khả năng người tuổi này nhận được sự mai mối về nửa kia ưng ý.

- Tháng 12 (âm lịch): Di chuyển nhiều hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở của bản thân.

Tiểu kết: Có thể nhận thấy trong năm này người tuổi 1995 Ất Hợi nữ mạng lưu ý những tháng tốt nhất mang đến nhiều may mắn là tháng 3, tháng 9 âm lịch. Ngoài ra cũng nên cẩn thận trong tháng xấu là tháng 4, tháng 10.

VI. Tổng kết tử vi chung

Với những thông tin luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng được chuyên gia phong thủy phân tích trên đây, hy vọng đã giúp ích cho người tuổi này có thể dự đoán được những thay đổi cuộc sống trong năm mới. Ngoài ra, chuyên gia của còn gợi mở những phương thức hóa giải khó khăn, vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng nên lưu ý, đó là tiết khí sao Kế Đô chiếu mạng bằng việc sử dụng đá quý màu trắng hoặc dùng vòng bạc. Bên cạnh đó cũng chú ý chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn kinh doanh như tuổi 1986 hay 1991. Sử dụng màu sắc hợp mệnh như đỏ, xanh, tránh màu kỵ mệnh như đen, vàng.

Chúc quý bạn nữ tuổi Ất Hợi một năm mới với nhiều thành công, sự nghiệp vang dội, tài lộc tấn tới và có được tình cảm tình duyên toại nguyện.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới