Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi - Năm sinh 1971 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tân Hợi năm nay 52 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Khuyên Dưỡng Chi Trư

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý cô Tân Hợi sinh ra bản tánh đã rất hiền hậu, không thích hơn thua, mong cầu yên ổn vì thế mà đôi khi trở nên ích kỷ, không dám đứng lên bênh vực kẻ yếu. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2022 cho thấy rằng quý nữ 1971 là người quán xuyến việc nhà rất giỏi, có tướng “Vượng phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo. Trong sự nghiệp, nữ tuổi Tân Hợi cũng rất chu toàn nhưng lại thiếu sáng kiến, linh hoạt trong mọi tình huống, nên làm nghề có tính chuyên môn cao tuy không thể phát triển lớn mạnh nhưng thăng tiến vững chắc. Nhìn chung quý cô tuổi này cuộc đời an nhàn, ít sóng gió, hậu vận phúc lộc đầy nhà con cái làm nên công danh sự nghiệp.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 được dự đoán là một năm khá tốt đối với các quý cô tuổi Tân Hợi. Công việc, sự nghiệp thông hanh, thuận buồm xuôi gió, ngoại giao gặp nhiều chuyện vui, được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc năm nay của mạng nữ 1971 cũng rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào. Bên cạnh đó gia đạo cũng có hỷ tín, nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên, các quý cô 1971 cũng nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe nhất là các bệnh liên quan tới mắt và dao kéo.

II. Các phương diện


Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Tân Hợi như sau:

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài chính trong năm 2022 của các Quý cô Tân Hợi rất tốt. Tài lộc thông hanh, rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Xem tử vi nữ sinh năm 1971 năm 2022 nếu có ý định đầu tư kinh doanh buôn bán hay làm ăn thì nên xuất tiền đầu tư ắt sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi, làm một lãi mười, tiền vào như nước, được nhiều người giúp sức mà lập nên nghiệp lớn.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý cô tuổi Tân Hợi sức khỏe không được tốt, có nhiều vấn đề đáng quan ngại nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lâu dài. Tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2022 khuyên các quý cô cần phải chú ý đặc biệt đến các bệnh về mắt và các bệnh liên quan tới phụ khoa. Ngoài ra năm nay có hạn về dao kéo chính vì thế nên tránh đụng chạm dao kéo lên cơ thể.

2.3. Sự nghiệp

Về công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần có chiều hướng tốt đẹp. Công việc có sự mở mang về quy mô hợp tác cũng như thêm công thêm việc. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2022 còn cho biết nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn thực hiện, ắt sẽ gặp may mắn, nhận được nhiều sự giúp sức của bạn bè trong công việc.

2.4. Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý cô Tân Hợi trong năm Nhâm Dần rất tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy , tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

2.5. Xuất hành

Trên phương diện ngoại giao trong năm nay của quý cô tuổi Tân Hợi mang tín hiệu tốt. Việc ngoại giao khá tốt, gặp được nhiều may mắn cũng như là có thêm nhiều mối làm ăn mới. Nếu xuất hành đi xa thì cũng sẽ được thông hanh, gặp nhiều may mắn.

Xem tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng cho biết để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc (3h - 7h) tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Thiên can này chủ về trong năm công việc được đầu tư hay mở rộng thêm.

 • Địa Chi: Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 cho biết địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Trong năm 2022, quý cô 1971 cũng sẽ đón nhận sự thay đổi trong công việc cũng như nơi ăn chốn ở và có sự di chuyển đi lại nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Tử vi tuổi 1971 năm 2022 nữ mạng dự đoán nếu xuất hành làm ăn xa sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có khó khăn thì cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về may mắn trong công việc. Năm nay các quý cô tuổi Tân Hợi ít có sự thay đổi về công việc, nếu có khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ mà trở nên thông hanh.

 • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nữ mạng cho biết cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh) - Hung Tinh

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải nghĩa: Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng gặp là sao tốt, chủ về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. Tuy nhiên sao thái dương lại đem tới cho chủ mệnh vận số không tốt trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, bệnh tật, gặp tai ương cần hết sức lưu ý cẩn trọng.

 • Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy rằng năm nay quý cô gặp kỵ nhất giờ tuất, ngày tuất. Nếu muốn xuất hành đi đâu xa thì nên tránh ngày này, giờ này để tránh gặp chuyện buồn, thị phi hoặc làm ăn thua thiệt, bất lợi, gia đình có tang.

 • Hạn theo tuổi: Năm 2022, quý cô Tân Hợi may mắn không gặp hạn Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc.

 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

Giải nghĩa: Tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nữ mạng ở đây ý muốn nói công danh của quý cô tuổi 1971 năm nay hết sức thăng hoa, công danh rực rỡ, kinh doanh buôn bán được phát tài, gặp nhiều bạn tốt, cơ hội rộng mở nhưng cũng nên chú ý quản lý tiền bạc, tài sản cẩn thận tránh mất mát, thất thoát không rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, gia đạo cũng hết sức yên ấm, có hỷ tín thêm người thêm của. Ngoài ra, đi lại cũng cần hết sức cẩn trọng tránh bị tai nạn đáng tiếc.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Tử Phủ, Tử: Đây là bộ sao chủ về tin vui, các quý cô trong năm nay rất có thể sẽ có thêm người trong gia đình hoặc công việc làm ăn có nhiều chuyện vui đưa tới.

 • Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Hồng Loan, Quả Tú, Trực Phù : Bộ sao này chủ về bất lợi trong ngoại giao, công việc. Ngoài ra, tử vi nữ mạng Tân Hợi năm 2022 còn dự báo nếu quý bà tuổi Tân Hợi dính vào tình yêu trai gái thì thường phải chịu nhiều đau khổ về tình ái.

 • Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Quan Phù, Thiên Phúc, Mộ, Long Trì: Đây là bộ sao chủ về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng cho thấy sự bất hòa trong gia đạo. Anh em, người thân dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích mà sứt mẻ tình cảm gia đình.

 • Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sĩ, Phúc Đức, Lâm Quan, Lưu Hà, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Tướng Quân, Thiên Không, Triệt, Dưỡng: Bộ sao này cho thấy các quý cô tuổi Tân Hợi không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay làm nhiều ngành nghề, công việc cùng một lúc mà nên tập trung vào công việc chuyên môn của mình thì sự nghiệp sẽ hanh thông, tài lộc rủng rỉnh đưa tới.

Tiểu kết : Năm nay là một năm khá tốt đối với các quý cô tuổi 1971. Công việc làm ăn có sự khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, có lộc đưa tới. Nếu tham gia góp vốn làm ăn hay xuất hành đi xa thì đều được thuận lợi, quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên cần thận trọng về các bệnh liên quan tới mắt và phụ khoa, tránh đụng chạm tới dao kéo.

V. Tử vi theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Tân Hợi như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô có công việc làm ăn khá thuận lợi. Nếu có khó khăn, bất lợi thì cũng được quý nhân giúp đỡ gặp dữ hóa lành, gặp nhiều may mắn.

- Tháng 2 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2022 cho biết tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt. Nếu muốn xuất hành đi xa thì cũng hết sức lưu ý về sức khỏe vì rất dễ đau ốm bệnh tật, tổn thương thân thể.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Tân Hợi vận khí tốt, được âm phù dương trợ nên dù có khó khăn, bất hợi cũng sẽ gặp điều cát lợi, muôn sự tốt lành, hanh thông.

5.2 Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng tư của quý cô công việc bình thường, ổn định tuy nhiên gia đạo có vấn đề không tốt. Tình cảm gia đình không được hòa hợp, lắm chuyện phiền muộn đưa tới.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi tuổi Tân Hợi nữ năm 2022 sẽ được đón nhận nhiều tin vui, gia đình có hỷ tín như có cưới xin trong nhà, thêm dâu thêm rể, thêm con thêm của.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6, quý cô Tân Hợi sẽ gặp khó khăn trong xuất hành. Nếu có ý định xuất hành đi xa thì nên dời lại, còn bắt buộc phải đi thì chú ý cẩn thận đi đứng xe cộ.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi Tân Hợi tháng này công việc làm ăn tuy tốt, có lộc có lời nhưng cần chú ý đề phòng có tiểu nhân ghen tức mà phá hoại, chọc gậy bánh xe.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy , tháng 8 này các quý cô cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu có ốm đau thì nên đến bác sĩ thăm khám nếu không đau ốm lâu khỏi.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi 2022 Tân Hợi nữ mạng cho biết quý bà Tân hợi sẽ gặt được nhiều lộc lá, tiền bạc rủng rỉnh, có ý định đi xa thì cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, Quý cô tuổi Tân Hợi cần chú ý tuyệt đối đến công chuyện làm ăn đề phòng rủi ro, xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng trong công chuyện làm ăn của nữ 1971 có phần thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên về phần gia đạo lại có chuyện buồn phiền xảy đến mà thiếu đi hòa khí.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 là tháng xấu đối với các Quý cô tuổi Tân Hợi. Làm ăn kinh doanh cần có sự đầu tư chi tiêu nhiều, dẫn tới hao tốn tiền bạc của gia chủ.

Tiểu kết

Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy , chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Tân Hợi thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 9 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 2 tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Tân Hợi. Trong năm 2022, các quý cô nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp và xương khớp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì dựa theo tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2022, quý cô sinh năm 1971 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị thì dùng giấy vàng bên trên ghi rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền:

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng khuyên các quý cô tuổi 1971 có thể sử dụng các món đồ có màu đỏ, màu hồng, màu tím thu tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó, để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng cũng như cho sao Thái Dương, các quý cô nên đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, …Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, xem bói tuổi Tân Hợi 2022 nữ mạng để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1968 và 1970.

Kính chúc quý cô một năm mới “An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý”.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới