Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Hợi - Năm sinh 1995 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Ất Hợi năm nay 28 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Quá Vãng Chi Trư

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Những người tuổi Ất Hợi nam mạng là người sống nặng về tình cảm hơn so với vật chất, là người đôn hậu hiền lành và ít có tham vọng. Công danh sự nghiệp hay gia đạo của người tuổi này khó được ấm êm, nhiều người bị dở dang về chuyện tình duyên và sự nghiệp, phải tha hương mới được ổn định. Nếu thuận sinh vào mùa Xuân - Hạ thì cuộc sống của người nam mạng sinh năm 1995 có nhiều may mắn và được nhàn hạ. Nếu sinh vào mùa nghịch sinh thì cuộc sống tinh thần và sự nghiệp bao phen thăng trầm và tình duyên gặp chuyện rối rắm. Đa phần cuộc đời khổ cực hay hạnh phúc đều do tự tay tạo ra, người nam mạng tuổi này ít khi được sự hỗ trợ từ người xung quanh hoặc người thân.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Ất Hợi, năm nay là một năm gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong công việc cũng như đi lại, công việc làm ăn không được tốt, dễ có sự thay đổi, tiền bạc đầu tư làm ăn bị thua lỗ, tình cảm gia đình không tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính, tiền bạc hay tài lộc không được như kỳ vọng. Tiền bạc có sự hao tán nhiều, phục vụ cho công việc. Đối với việc đầu tư kinh doanh hay xuất tiền mở rộng công việc trong năm 2022 không được thuận lợi. Không chỉ khó đạt được kết quả mong muốn mà còn khó thu hồi vốn, thậm chí rước họa về tiền bạc.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe là bình thường và không có những thay đổi nào đáng phải lo lắng hay suy nghĩ. Trong năm nay, nếu có đau ốm thì cũng chỉ ở mức nhẹ và khỏi bệnh trong thời gian ngắn. Nếu có bệnh tật thì đều may mắn tìm được phương pháp điều trị phù hợp, đúng thầy đúng thuốc.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần của người tuổi Ất Hợi nam mạng không được tốt. Đây là năm dễ đưa tới những sự thay đổi công việc hoặc chuyển sang một lĩnh vực nghề nghiệp khác. Tuy nhiên sự thay đổi còn tùy vào thời vận của từng người, xem đó là thay đổi xấu hay thay đổi tốt.

2.4. Gia đạo

Người tuổi 1995 Ất Hợi nam mạng đã kết hôn chú ý về tình cảm của vợ chồng dễ có nhiều chuyện mâu thuẫn. Những mâu thuẫn này nguyên nhân chủ yếu là từ bất đồng trong công việc làm ăn hoặc chi tiêu trong gia đình. Nếu chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần tình duyên đôi lứa không được tốt, dễ dẫn tới chia ly.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao trong năm 2022 tương đối tốt. Ra ngoài xuất hành có được sự hỗ trợ của quý nhân nên mọi mặt của công việc làm ăn đón được nhiều thuận lợi cũng như may mắn.

Hướng tốt xuất hành cho tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Trong ngày Mùng 1 Tết từ khoảng 11 - 15 giờ xuất hành theo hướng Đông Nam có thể đón được Tài Thần, còn hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Các công việc tiến hành trong năm đều ở mức bình thường, có làm ra được tiền bạc nhưng chủ yếu chỉ đủ cho chi tiêu.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi 1995 Hợi gặp năm Dần 2022 là Nhị Hợp: Công việc làm ăn triển khai trong năm được hanh thông và thay đổi về nơi ở. Công việc đi lại nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hung: Cuộc sống cũng như công việc khó được thuận ý muốn. Gia đạo kém hòa khí, đầu tư tiền bạc kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi và vốn khó thu hồi lại được. Ra ngoài xuất hành trong năm này bất lợi liên quan tới sức khỏe.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa của người nam tuổi Ất Hợi gặp năm Kim 2022 Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp cần tự bản thân cố gắng chứ không được bạn bè hoặc người thân giúp sức. Ngoài ra còn có thể bị mất của cải.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Ất Hợi nam mạng Khôn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần 2022 cung Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Ít thay đổi về làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó còn được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ công việc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO LA HẦU (Hung)

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: Sao La Hầu là một hung tinh, ảnh hưởng không tốt cho người tuổi 1995 nam mạng, mang đến những chuyện không may liên quan đến công quyền, hay luật pháp, nạn tai, bệnh tật. Tiền bạc hao tổn hay có chuyện sầu bi. Những tháng xấu nhất trong năm cần chú ý là tháng 1 hoặc tháng 7 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn về tay chân, hoặc đi lại dễ gặp chuyện không may. Ngoài ra chú ý về bệnh xương khớp hay các bệnh về mắt.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU

Quý anh tuổi Ất Hợi gặp hạn Kim Lâu trong năm 2022. Nếu làm nhà thì tình cảm của gia đình, nhất là vợ chồng cãi vã mâu thuẫn, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Có thể còn gặp phải bất lợi công việc. Mua xe dễ gặp họa đưa tới.

3.3. Vận niên

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu: Mối quan hệ bạn bè gặp nhiều bất lợi đưa tới. Hạn chế lập phe nhóm hay đua đòi vui chơi, sẽ gặp nhiều chuyện trái ý. Lối ứng xử cũng cần chú ý vì có thể gây ra hậu quả nếu thiếu khôn ngoan.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Có tin vui đưa tới trong năm Nhâm Dần cho phương diện gia đạo hoặc công việc kinh doanh làm ăn.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao này chủ về gặp nhiều bất lợi nếu ra ngoài. Chú ý chuyện tình ái.

- Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Gia đình xuất hiện những chuyện bất hòa trong anh em hoặc người thân.

- Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Không nên tiến hành mở mang thêm cho công việc trong năm này, cần tập trung duy trì thì có được nhiều thuận lợi tài lộc và hanh thông.

Tiểu kết: Luận giải chi tiết lá số xét thấy tình cảm gia đình không thuận hòa. Làm ăn kinh doanh chú ý về bất lợi đưa tới và dễ dẫn tới những thay đổi. Trong năm này không nên đầu tư cho làm ăn vì dễ gặp khó khăn về phương diện tài chính.

V. Tử vi theo các tháng

Bên cạnh những chuyển biến chung trong năm 2022 của người tuổi Ất Hợi nam mạng thì ở mỗi tháng các phương diện cuộc sống cũng có những thay đổi nhất định. Để biết được những thay đổi cụ thể trong từng tháng, quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 tham khảo ngay những phần luận theo tháng của chuyên gia phong thủy bên dưới.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm quý anh chú ý về công việc kinh doanh làm ăn có phần không tốt. Có thể xuất hiện một số khó khăn, nên kỳ vọng công việc tháng này khó toại ý nguyện.

- Tháng 2 (âm lịch): Mọi việc trong tháng duy trì được sự ổn định. Tuy nhiên, cần lưu ý về sức khỏe kém đi, dễ bị đau ốm hay bệnh tật.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng phải xuất hành đi xa. Khi xuất hành chú ý về xe cộ. Ngoài ra cũng cần cẩn thận về hạn miền sông nước.

- Tháng 4 (âm lịch): Chú ý về sức khỏe của những thành viên gia đình. Người già dễ bị ốm đau bệnh tật và tình trạng của bệnh có thể chuyển biến tương đối phức tạp.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng công việc có dấu hiệu khởi sắc. Nên tận dụng thời điểm này tiến hành các việc dự định. Tuy nhiên tình cảm trong nhà lại kém đi.

- Tháng 6 (âm lịch): Cẩn thận về các khoản chi tiền bạc cho cuộc sống. Ngoài ra khi ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói, có thể mang đến những bất lợi.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Được quý nhân giúp đỡ cho nhiều công việc, nên mọi vấn đề đều được giải quyết và có được kết quả như ý muốn.

- Tháng 8 (âm lịch): Không nên thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn, thay đổi đều không được lợi. Bên cạnh đó chú ý về ốm đau có thể lâu ngày và khó khỏi.

- Tháng 9 (âm lịch): Nhờ có sự phù trợ của âm và dương nên tháng này người nam mạng tuổi 1995 làm công việc gì cũng được thuận. Bên cạnh thuận lợi về công việc thì phương diện tài chính còn đón được tài lộc đưa tới.

- Tháng 10 (âm lịch): Trong gia đình có tin vui đưa tới, nhất là tin vui về việc thêm con thêm cháu. Tuy nhiên công việc làm ăn chú ý về cửa quan.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này công việc kinh doanh khá tốt. Khi ra ngoài quen được nhiều mối làm ăn, giúp công việc càng thêm thuận lợi.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng này nếu xuất hành đi xe thì nên chú ý cẩn thận. Đây là tháng có thể đưa tới hạn về xe cộ hoặc ốm đau, sẽ có thể lâu khỏi được bệnh.

Tiểu kết: Nhìn chung năm Nhâm Dần của tuổi 1995 nam mạng có nhiều chuyển biến mới. Trong đó những tháng 5, tháng 11 âm lịch chủ về chuyển biến tích cực, đây là những tháng tốt nhất trong năm. Tháng 3, tháng 12 âm lịch là xấu nhất trong năm nên cần hết sức lưu tâm trong các công việc.

VI. Tổng kết tử vi chung

Dựa vào những phần luận về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng thì ngoại trừ phương diện sức khỏe hay xuất hành cơ bản có sự ổn định, còn các phương diện về tiền bạc, công danh sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh đều có nhiều khó khăn đưa tới. Để kích hoạt được may mắn về tài lộc và công việc, chuyên gia phong thủy gợi ý người tuổi này phương pháp hóa giải sát khí của sao La Hầu (hung tinh) chiếu mạng trong năm Nhâm Dần, đó là dùng đá phong thủy hành Thủy như đá mã não xanh dương, thạch anh đen, đá thanh kim,... để tiết khí sao La Hầu. Bên cạnh đó lựa chọn người hợp với tuổi của mình để cùng làm ăn như tuổi 1991 hay 1987 và dùng màu sắc hợp bản mệnh như đỏ xanh, không dùng màu đen vàng khắc mệnh.

Chúc người tuổi Ất Hợi có năm 2022 Nhâm Dần phú quý, cát lợi và tình duyên như ý.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới