Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Hợi - Năm sinh 2007 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Đinh Hợi năm nay 16 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Lợn Qua Núi

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Tuổi Đinh Hợi số có Thiên Ất Quý nhân phù trợ, chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may mắn, thuận lợi. Trong Lục Thập Hoa Giáp, chỉ có 6 tuổi được Thiên Ất chiếu mạng, trong đó có Đinh Hợi. Vậy nên cuộc sống tương đối an bình, ít bị nạn tai. Nếu sanh vào ban đêm, công danh xuôi thuận, gia đạo ấm êm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh nạn tai hay phải có tiểu tật, sự nghiệp, gia đạo thường bị dời đổi. Quý nam bước vào thời trung vận có nhiều thăng trầm, gian nan vất vả, có lúc lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy, nhưng nhờ phước đức cũng có nhiều cơ may để tái tạo sự nghiệp.

- Khái quát tổng quan: Quý em trong năm Nhâm Dần không được tốt, việc học hành kết quả không cao, công việc làm ăn của bố mẹ thì kém, tình cảm trong gia đình không được tốt, ra ngoài chú ý sức khỏe, lưu ý cẩn thận xe cộ và chú ý hạn sông nước.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Tuổi quý em năm nay về tiền bạc không được tốt, tài lộc có sự hao hụt, tiêu pha nhiều vào việc học hành và mua sắm đồ vật cho bản thân. Quý em cần chú ý sao cho việc chi tiêu tiền bạc hợp lý hơn, vì hiện tại quý em đang ở độ tuổi ăn học, chưa thể kiếm ra tiền, mọi việc chi tiêu đều từ tiền của bố mẹ.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý em không được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm so với những năm trước. Cần chú ý năm nay dễ đau ốm, nếu chẳng may mắc bệnh thì cũng lâu khỏi. Khuyên quý em cần chăm lo cho sức khỏe của mình, chú ý đến việc ăn uống và cân bằng sức khỏe để tránh ảnh hưởng đến việc học hành. Lưu ý cẩn thận hạn xe cộ đi lại.

2.3. Gia đạo

- Tình cảm gia đình quý em trong năm nay không tốt, bố mẹ có sự bất hòa, công việc của bố mẹ gặp nhiều khó khăn. Việc làm ăn không nên đầu tư để tránh gây ra thiệt hại khó lường. Trong thời gian này, nên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, đợi thời điểm thích hợp đầu tư làm ăn để đạt kết quả tốt nhất.

2.4. Ngoại giao

- Phương diện ngoại giao và xuất hành khá tốt, thích hợp cho việc đi học đi làm xa hoặc xuất ngoại, ra ngoài còn gặp được bạn bè giúp đỡ và có nhiều chuyện vui đưa tới.

Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý em là Mùng 1 Tết xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần từ lúc lúc 3h tới 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

2.5. Học hành

- Trong năm nay quý em phải chú ý việc học, đang có dấu hiệu đi xuống, hành đừng vì mải chơi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập và thi cử. Nếu tập trung học hành, sẽ đạt được kết quả khá cao, vậy nên quý em cần chú ý hơn.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về làm ăn thuận lợi, thích hợp làm những chuyện quan trọng, tiền tài sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về làm ăn và buôn bán nên khó khăn dễ dàng vượt qua.

- Địa Chi: Tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Chủ về công việc thuận lợi, như ý, công việc có sự thay đổi và có thể đến sinh sống tại nơi khác, đi lại cũng khá nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn nên không vất vả. Cẩn thận đề phòng mọi mặt, tai nạn. Ngoài ra, bản thân có thể xảy ra nhiều chuyện không tốt, môi trường sống, học tập không có gì thay đổi.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về tiền tài không được tốt, có phần hao hụt nhiều, ngoài ra sức khỏe quý em cũng cần chú ý nhiều hơn.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Dự báo năm nay chủ về một năm công việc làm ăn khá tốt, có quý nhân giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao: Kế Đô (Thổ Tinh) - Xấu

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

  • Ý nghĩa: Đây là sao đem lại nhiều chuyện không may, đặc biệt cần chú ý đi đường dễ gặp tai nạn, tiền bạc hao tốn, dễ bị mắc bệnh tật, hay bị buồn rầu. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch cần cẩn thận hơn.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022

  • Hạn: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

  • Đề phòng: Xe cộ, năm nay tránh đi chơi xa, đặc biệt vào những ngày Tuất, giờ Tuất, đây là hai giờ xấu dễ gặp chuyện buồn. Đặc biệt hơn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, việc làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

- Hạn theo tuổi: Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu

3.3. Vận niên

  • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt
Ý nghĩa: Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì vận may sẽ đến, họa sẽ lùi. Công việc, học hành thay đổi theo chiều hướng tốt, hướng đi lên. Long ngộ Vân còn có ý nghĩa rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hội chọn được môi trường tốt để phát huy khả năng, đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu quý em có một cuộc sống có nhiều thay đổi, tùy thuộc một phần vào Vận Thời.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Tướng Quân: Đây là bộ sao chủ về có tin vui đưa tới, mọi công chuyện làm ăn cũng có phần thuận lợi hơn, gia đình có chuyện vui thêm người.

- Cung Xung chiếu: Trực Phù, Mộc Dục, Hồng Loan, Quả Tú: Bộ sao chủ về dễ gặp nhiều chuyện thị phi, bất lợi về bản thân, đặc biệt là nam giới, dễ dính vào chuyện tình ái hay đau khổ.

- Cung Nhị hợp: Long Trì, Tấu Thư, Mộ, Quan Phù, Thiên Phúc: Bộ sao chủ về trong gia đình có chuyện bất hòa, đặc biệt dễ gây xích mích với anh em, bạn bè, người thân.

- Cung Tam hợp: Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Triệt, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Không, Lộc Tồn, Tướng Quân, Dưỡng: Bộ sao chủ về công việc đang làm gặp nhiều bất lợi, không nên mở mang thêm nhiều công việc một lúc, nên tập trung vào việc mình đang làm thì tiền bạc sẽ hanh thông và có nhiều tài lộc đưa tới.

Tiểu kết: Luận giải lá số cho hay quý em trong năm nay phải chú ý về việc học hành, kết quả học tập không được cao. Ngoài ra việc đi lại không được tốt, ra ngoài thì bất lợi, dễ mắc phải các chuyện thị phi. Chú ý tình cảm của bố mẹ không được tốt, dễ xảy ra cãi vã. Có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

V. Tử vi theo các tháng

Mỗi mùa khác nhau, Đinh Hợi nam mạng lại có những vận hạn ập đến, không lường trước được. Tuy nhiên, qua phần luận giải tử vi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng theo tháng sẽ giúp quý em giảm bớt được phần nào vận hạn, mọi chuyện được hanh thông.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm mới, có thể nói đây là một tháng mọi chuyện đều khá suôn sẻ đối với quý em, có nhiều tin vui đưa tới, có thể đón thêm thành viên mới.

- Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng được dự đoán có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc trong gia đình và cuộc sống, bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt, việc đi lại cần chú ý hơn.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc bố mẹ quý em tháng này có phần không được tốt, gặp nhiều bấp bênh, không nên mở rộng làm ăn buôn bán, tuy nhiên có nhiều lộc về ăn uống.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Chú ý đến sức khỏe, cần cẩn thận hơn. Dễ ốm đau, việc học hành có phần suy giảm. Vậy nên quý em cần cân đối việc học tập và giữ gìn sức khỏe.

- Tháng 5 (âm lịch): Cần chú ý cẩn thận, nên tránh xa miền sông suối, tránh xa dao kéo, đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận tránh xảy ra tai nạn.

- Tháng 6 (âm lịch): Công việc làm ăn của bố mẹ quý em có phần không tốt, suy giảm kinh tế. Không thích hợp đầu tư, kinh doanh, ký hợp đồng vào tháng này.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý em gặp nhiều chuyện không may, trong gia đình có nhiều chuyện buồn, chuyện tình cảm có phần không tốt. Tuy vậy, quý em cũng không cần lo lắng quá, mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua.

- Tháng 8 (âm lịch): Cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh chuyện thị phi, tiền bạc có nhiều sự tiêu pha.

- Tháng 9 (âm lịch): Dự đoán đây là tháng mà tình cảm trong gia đình không được thuận thành, dễ xuất hiện mâu thuẫn, xích mích. Mặt khác, công việc làm ăn của quý em gặp thuận lợi, có người giúp đỡ.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Việc học hành quý em có phần bị ảnh hưởng, do sức khỏe không tốt. Chính vì thế cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

- Tháng 11 (âm lịch): Rất tốt đối với quý em, thuận lợi làm những chuyện quan trọng, mọi công việc đều hanh thông.

- Tháng 12 (âm lịch): Có nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên cần chú ý cửa quan.

Tiểu kết: Ở trên là những gợi mở về tử vi nam 2007 năm 2022 qua các tháng trong năm, chúng ta cùng tổng kết lại vận hạn và các mốc thời gian cần lưu ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 1, 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3, 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Xem Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý em. Để hóa giải sát khí do sao Kế Đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…. Để lựa chọn bạn bè với Đinh Hợi thì nên kết hợp với các tuổi là 1988 và 2005 là tốt nhất. Để công việc học tập, làm ăn được thuận lợi, quý em nên sử dụng màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen.

Chúc quý em Đinh Hợi nam mạng có một năm “ Vạn sự như ý”!

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới