Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu - Năm sinh 2009 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Sửu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2009
 • Tuổi âm lịch: 15
 • Cầm tinh: Con Trâu
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa)
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm Quý Mão 2023
Năm sinh2009 
Tuổi can chiKỷ Sửu 
Số tuổi xem tử vi 15 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) 
Thiên canKỷ Thổ 
Địa chiSửu Thổ 
Cung mệnhNữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Sửu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị lưu niên khắc chế, dễ bị phân tâm bởi các điều kiện ngoại cảnh, có thể bị bạn bè lôi kéo rủ rê, tâm lý muốn chơi hơn muốn học nên thành tích học tập có thể sa sút vì thế.
 • Xét về Địa chi: Sửu Mão bình hòa, ra ngoài tự thân vận động, không trông mong người khác giúp đỡ.
 • Xét về ngũ hành: Đương số khắc chế lưu niên, học hành hay công việc dễ bị chuyện tình cảm ảnh hưởng khiến kết quả khó như ý muốn.
=> Tiểu kết: Nữ mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009 có dấu hiệu học hành chểnh mảng hơn trong năm, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ vấn đề khách quan như chuyện tình cảm, bạn bè, tâm lý muốn chơi hơn học... Nếu không tự mình điều chỉnh, thành tích học tập sẽ sa sút rất nhanh.

2. Xem tử vi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam hơn là nữ. Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
 
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Đi lại, tham gia giao thông cần tỉnh táo, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, gia đình có thể có tin buồn tang chế.
 
=> Tiểu kết: Hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở con giáp này nên chú ý vấn đề an toàn cá nhân, đi lại, tham gia giao thông đều cần tỉnh táo, chớ đua đùa theo bạn bè mà làm ra hành động liều lĩnh sẽ rất nguy hiểm, gây thương tật, thậm chí đe dọa tính mạng.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm 2023, nữ mệnh Kỷ Sửu gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức Heo gặp lửa (heo quay). Heo quay làm vật hy sinh cho người khác được ngon miệng nhưng bản thân lại chịu thiệt thòi.
 
Vì thế, mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, tránh nóng vội kẻo mang hại cho chính mình Kỷ Sửu nhé.
 
Gặp vận niên này, đương số có thể gặp trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm, có thể là những rung động đầu đời đáng nhớ.
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Sửu không phạm Tam Tai, học hành hay công việc đều tiến hành khá thuận lợi. 
 • Kim Lâu 2023: Kỷ Sửu nữ mạng không phạm Kim Lâu (yếu tố xem tuổi lấy chồng).
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Sửu không phạm Hoang Ốc (yếu tố chỉ xem khi đứng tên xây dựng nhà cửa).
=> Tiểu kết: Việc học hành trong năm cần được chú trọng nhiều hơn. Nữ mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009 muốn có thành tích tốt và bảng điểm đẹp thì cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Những vấn đề bên lề chớ nên để ảnh hưởng tới nhiệm vụ học tập.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành: Phương diện học tập của con giáp này nhìn chung vẫn cần có sự nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn. Thành tích có cao hay không phụ thuộc vào thái độ nghiêm túc của bạn.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không cần quá lo lắng vì chủ yếu vẫn do gia đình chu cấp. Bạn có thể tìm công việc làm thêm phù hợp với độ tuổi để tự trang trải nhu cầu cá nhân, nhưng không nên quá ham mê mà làm ảnh hưởng tới việc học.
 • Về tình duyên: Một số bạn có cảm giác rung động với bạn bè khác giới nhưng không nên để tình cảm tuổi học trò làm ảnh hưởng tới nhiệm vụ học tập. Bản mệnh cũng nên cởi mở, chia sẻ nhiều hơn với gia đình về tâm sinh lý ở tuổi mới lớn.
 • Về sức khỏe: Ngoài việc tự học cách chăm sóc bản thân, rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, bản mệnh cũng chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, tránh xa các trò chơi mạo hiểm.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới