Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu - Năm sinh 1961 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Sửu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1961
 • Tuổi âm lịch: 63
 • Cầm tinh: Con Trâu
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1961 
Tuổi can chiTân Sửu 
Số tuổi xem tử vi 63 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhBích Thượng Thổ (Đất trên tường thành) 
Thiên canTân Kim 
Địa chiSửu Thổ 
Cung mệnhNữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Sửu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, cuộc sống năm 2023 khá bình ổn, ít thăng trầm lên xuống.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Mão không xung đột, người đã về hưu nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Những người vẫn đang tại chức không nên ôm đồm quá nhiều kẻo lao tâm khổ tứ khiến sức khỏe giảm sút.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh và lưu niên tương sinh, Sức khỏe duy trì ở mức bình ổn, ít đau ốm hay mắc bệnh nghiêm trọng. Ngoài ra tài khí trong năm khá vượng, cơ hội kiếm tiền vẫn có.
=> Tiểu kết: Nữ mạng Tân Sửu sinh năm 1961 không gặp xung đột về Can Chi hay ngũ hành nên cuộc sống trong năm 2023 nhìn chung ở mức bình ổn, ít thăng trầm. Sức khỏe ít ốm đau bệnh tật, cuộc sống cũng có phần nhẹ nhàng cả về vật chất và tinh thần. Ở tuổi này, bạn không nên lao tâm khổ tứ chạy theo công danh hay tiền bạc kẻo rước mệt vào thân.
 

2. Xem tử vi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Sao Thủy Diệu tốt cho tài lộc, đồng thời mang đến hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. 
 
Có điều, người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nếu đau ốm, nguy nhất vào tháng 11 âm lịch, hết sức thận trọng.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
 
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tranh chấp tiền của mà tổn hao sức khỏe, thậm chí bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Cát tinh chiếu mệnh dự báo tài lộc trong năm khá lý tưởng, các khoản tích góp ngày càng nhiều thêm. Tuy nhiên, bạn được nhắc nhở chú ý giữ an toàn cho bản thân trong cuộc sống, đề phòng có hạn sông nước, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh ủ trong người.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Sửu nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Tân Sửu gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức Heo gặp lửa (heo quay) trong năm Quý Mão 2023. Vận niên này ở mức trung bình, có chút thiệt thòi về mình nhưng đổi lại gia đạo cát lành. 
 
Hình tượng heo quay làm vật hy sinh cho người khác được ngon miệng nhưng bản thân lại chịu thiệt thòi. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại cho chính mình. Ý thức được điều này thì làm gì cũng dễ thành công.
 
Vận niên này khá tốt về tình cảm. Gia đạo hài hòa, ít xảy ra xung đột lớn. Cuối năm có thể đón hỷ tín từ con cháu trong nhà.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Sửu không phạm Tam Tai năm 2023, cuộc sống bình ổn, không nhiều xáo trộn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Sửu không phạm Kim Lâu, trong năm có thể đứng tên xây dựng nhà cửa hoặc lo liệu chuyện đại sự cho con cháu.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Sửu phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc làm nhà. Đây là một trong các yếu tố khi tiến hành xem tuổi xây nhà cho đương số.
=> Tiểu kết: Có thể thấy nữ mạng Tân Sửu sinh năm 1961 có một năm chủ về bình ổn. Cuộc sống thêm phần an nhàn về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần. Mưu sự có thể tự thân đứng ra lo liệu, không lo phạm tuổi hung.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở tuổi này, đa phần bản mệnh đã về hưu nên có thể dành thêm thời gian cho gia đình, tự tạo niềm vui cuộc sống cho mình. Những người vẫn đang tại chức không nên ôm đồm quá nhiều kẻo lao tâm khổ tứ khiến sức khỏe giảm sút.
 • Về tiền bạc: Tài chính khá rủng rỉnh nhờ các khoản tích lũy và quản lý chi tiêu phù hợp của bản mệnh. Bên cạnh đó, con giáp này khá tháo vát nên biết cách gia tăng thu nhập từ việc kinh doanh, cuộc sống ít phải muộn phiền về tiền bạc, thậm chí còn có khoản giúp đỡ con cháu khi cần.
 • Về tình duyên: Gia đạo êm ấm, ít xung đột. Bản mệnh cũng biết cách vun vén, quán xuyến nhà cửa, điều hòa mối quan hệ giữa các thành viên nên hạnh phúc gia đình được đảm bảo. Bạn có thể tâm sự nhiều hơn với bạn đời và con cái để cải thiện tinh thần, vui sống mỗi ngày.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe không có gì phải lo lắng, chỉ cần bản mệnh chú ý hơn về vấn đề an toàn trong cuộc sống thường ngày, sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ thì thể trạng rất dồi dào.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Xem tử vi 2023 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới