Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Quý Sửu - Năm sinh 1973 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Sửu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1973
 • Tuổi âm lịch: 51
 • Cầm tinh: Con Trâu
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa)
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử - Hại con cái
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1973 
Tuổi can chiQuý Sửu 
Số tuổi xem tử vi 51 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) 
Thiên canQuý Thủy 
Địa chiSửu Thổ 
Cung mệnhNữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Sửu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, cuộc sống bình ổn, ít chịu tác động từ bên ngoài, sống vui vẻ hay buồn bực tự do bản thân định đoạt.
 • Xét về Địa chi: Sửu gặp Mão bình hòa, báo hiệu một năm khá thuận lợi, có không ít quý nhân phù trợ.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Mộc gặp năm Kim bị khắc chế, tiền bạc có mất mát, gia đạo bất ổn, đa phần phải suy tư cho người bề dưới.
=> Tiểu kết: Vận khí của nữ mạng Quý Sửu sinh năm 1973 trong năm 2023 nhìn chung ít biến động bất lợi, mọi thứ diễn ra bình hòa, mưu sự cũng có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên tiền bạc có phần thất thoát ngoài dự tính, gia đạo dễ có xung đột.

2. Xem tử vi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
Đây là hung tinh, với nữ giới có phần tác động nhẹ hơn là nam giới. Gặp sao này chiếu, trong năm 2023, tuổi Quý Sửu nữ mạng cần ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền bạc.
 
- Theo niên hạn: Diêm Vương
 
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

=> Tiểu kết: Hung tinh xuất hiện nhắc nhở người này nên ăn nói cẩn thận, giữ mồm giữ mình để không làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao sẵn có hoặc tự rước thị phi khiến bản thân thua thiệt. Trong năm bạn cũng cần chú ý vấn đề sức khỏe, nuôi dưỡng sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, chú ý đi đứng cẩn thận.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Sửu nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm 2023, nữ mạng Quý Sửu gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức Heo gặp lửa (heo quay), mức độ tốt vừa.
 
Heo quay làm vật hy sinh cho người khác được ngon miệng nhưng bản thân lại chịu thiệt thòi. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại cho chính mình. Ý thức được điều này thì làm gì cũng dễ thành công.
 
Vận niên này khá tốt về tình cảm. Gia đạo hài hòa, ít xảy ra xung đột lớn. Cuối năm có thể đón hỷ tín trong nhà.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Nữ mạng Quý Sửu không phạm Tam Tai năm 2023, tốt cho quá trình mở mang thêm công việc.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Sửu phạm Kim Lâu Tử, tức nếu đứng tên lo xây dựng nhà cửa hoặc chuyện của hậu bối thì dễ hại đến con cái trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Năm 2023, nếu tiến hành làm nhà, tuổi Quý Sửu sẽ phạm Hoang Ốc, nên tránh.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, bản mệnh có thể tự tin mở mang thêm công việc, kinh doanh bởi không gặp vận hạn nào đáng ngại. Tuy nhiên, hạn Kim Lâu nhắc nhở con giáp này chớ nên đứng tên xây dựng nhà cửa hay lo việc đại sự cho con cháu.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện
 

 • Về công việc: Công việc trong năm duy trì tình trạng ổn định. Bản mệnh cứ chăm chỉ, làm hết bổn phận và nhiệm vụ của mình thì không có gì phải lo lắng. Quý nhân cũng sẽ xuất hiện đúng lúc để dẫn dắt bạn đi đúng hướng.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm có khoản ra khoản vào, cần quản lý chi tiêu chặt chẽ và tập trung tích lũy hơn là mải mê chạy đi đầu tư. Bạn cũng nên đề phòng bị kẻ gian lợi dụng, dụ dỗ để lừa gạt tiền bạc.
 • Về tình duyên: Gia đạo đôi khi có xảy ra xung khắc, bản mệnh nên là người đứng ra hòa giải hoặc phân định vấn đề rõ ràng để tháo gỡ khúc mắc. Đôi khi có thể phiền lòng về chuyện con cái, những lúc như vậy có thể chia sẻ với bạn đời để cùng tìm cách giải quyết.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuy không gặp vấn đề bất lợi nào quá nghiêm trọng, nhưng ở tuổi này bạn cũng nên quan tâm hơn tới vấn đề khí huyết, rèn luyện thể dục điều độ để nâng cao thể chất.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới