Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Mậu Dần - Năm sinh 1998 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dần

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1998
 • Tuổi âm lịch: 26
 • Cầm tinh: Con Hổ
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm Quý Mão 2023
Năm sinh1998
Tuổi can chiMậu Dần
Số tuổi xem tử vi 26 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThành Đầu Thổ (Đất thành trì, đất ở vị trí cao)
Thiên canMậu Thổ
Địa chiDần Mộc
Cung mệnhNữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Dần nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, đương số có nhiều cơ hội được trải nghiệm ở nơi xa như học hành, công tác… Đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp Mão bình hòa, ít trở ngại mang tính khách quan, sự thành hay bại là do chính bản thân mình quyết định.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh tương sinh cho lưu niên, vận khí hanh thông, có cơ hội tốt xuất hiện để vươn tới thành công lớn trong đời. Có điều, sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm khi giao mùa.
=> Tiểu kết: Từ mối quan hệ Can Chi và ngũ hành như trên có thể thấy, nữ mạng Mậu Dần sinh năm 1998 có một năm 2023 khá thuận lợi, các phương diện cuộc sống đều có sự mở mang và phát triển. Bản mệnh ít gặp cản trở đến từ nguyên do khách quan, mưu sự thành bại do bản thân nỗ lực tới đâu. Vận quý nhân khá vượng, nên tận dụng đúng cách.
 

2. Xem tử vi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là hung tinh gây hao tài tốn của mạnh nhất. Trong năm gặp sao này chiếu, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Thiên La ví như cái bẫy đang chờ sẵn, chỉ cần tuổi Mậu Dần nữ mạng sơ sẩy là lập tức sập bẫy. Ngoài ra, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Bệnh phần nhiều do quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc. Thành tâm cầu khấn và hướng thiện ắt tật bệnh thuyên giảm.
 
=> Tiểu kết: Con giáp này bị hung tinh Thái Bạch xung chiếu nên có nguy cơ hao tài tốn của do chính sự bất cẩn của bản thân gây ra. Bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, lừa lọc. Trong năm bạn cũng có thể tốn tiền bạc do sức khỏe suy yếu, cần chăm sóc cơ thể cẩn thận hơn.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Dần nữ mạng theo vận niên

 
Xét theo vận niên, năm 2023 đương số có vận Thử ngộ điền (tức chuột gặp đồng lúa). Đây là biểu tượng cát lành, ngụ ý no đủ về đời sống vật chất. Tiền bạc hết rồi lại có, công việc làm ăn trước nghịch sau cũng thuận, cơ hội tăng tiến tài chính ngày một gia tăng, thậm chí có khả năng trung số.
 
Về tình duyên, 2023 sẽ ghi dấu ấn là năm đương số đắc thắng về tình ái, gia đạo êm ấm, đón tin vui về chuyện con cái. Người độc thân đào hoa khoe sắc, mở rộng các mối quan hệ xã giao, đi đâu cũng được người khác phái để mắt tới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Dần không phạm Tam Tai, công việc tiến triển tốt, có thể mở mang thêm, hứa hẹn gặt hái không ít “quả ngọt” trong năm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Dần phạm Kim Lâu Xúc. Yếu tố này chủ yếu để xem xét khi kết hôn hoặc xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành những việc này, công việc của đương số sẽ gặp trở ngại ít nhiều.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Dần không phạm Hoang Ốc. Đây chỉ là yếu tố để xem xét khi mua hoặc xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Thoát khỏi hạn năm tuổi, cũng không gặp họa Tam Tai, công việc của đương số có nhiều bước tiến khả quan, hứa hẹn quả ngọt xứng đáng. Năm nay bản mệnh phạm Kim Lâu, không nên tiến hành hôn sự.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm nhìn chung khá thuận lợi, phát triển như mong muốn. Vận quý nhân vượng cũng mang tới nhiều sự trợ giúp đắc lực. Tuy nhiên, thành công đến từ chính nỗ lực của bạn, đừng chỉ trông chờ vào người khác.
 • Về tiền bạc: Tài chính có phần dôi dư, kinh doanh buôn bán khéo léo thì sẽ thu về lợi nhuận khả quan. Tuy nhiên, điềm báo cho thấy có tiểu nhân quấy phá, thận trọng với đối thủ kinh doanh kẻo bị chơi xấu.
 • Về tình duyên: Tình duyên rộng mở, không chỉ tốt cho việc xã giao mà còn mang tới những mối duyên tình cảm bất ngờ. Người độc thân có thể tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm bạn đồng hành.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có đôi phần sa sút, nên chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Trong năm bản mệnh có thể tốn tiền do bệnh tật.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới