Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Giáp Dần - Năm sinh 1974 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dần

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1974
 • Tuổi âm lịch: 50
 • Cầm tinh: Con Hổ
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh1974
Tuổi can chiGiáp Dần
Số tuổi xem tử vi 50 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Khê Thủy (Nước suối lớn)
Thiên canGiáp Mộc
Địa chiDần Mộc
Cung mệnhNữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Dần nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, xuất hiện một số cơ hội trong sự nghiệp có thể là do anh em, bạn bè mang lại. Nhưng sự thành hay bại vẫn phụ thuộc chính sự nỗ lực của bản thân.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp Mão bình hòa, hành sự dễ thành hơn do ít chịu tác động từ ngoại cảnh.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh được lưu niên tương sinh, vận khí cát lành, chuyện tình cảm hay tiền bạc đều đạt được như ý nguyện.

=> Tiểu kết: Bước sang năm Quý Mão 2023, nữ mạng Giáp Dần 1974 có thể yên tâm công tác trong lĩnh vực hiện tại, công việc ít có sự cản trở hay gặp khó khăn nào. Một số cơ hội phát triển cũng xuất hiện nhờ người thân mang tới, thành bại vẫn do bản mệnh là chính. Phương diện tài chính, tình cảm cũng ít điều phải trăn trở.

2. Xem tử vi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 
- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Sao này ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

- Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Huỳnh Tuyển chủ về hao tài và hao nguyên khí. Tuổi Giáp Dần nữ mạng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Xuất hiện hung tinh trong tử vi 2023, đương số được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi hoặc gây xung đột trong gia đình. Xuất hành trong năm không quá thuận lợi, có thể bị kẻ xấu ném đá giấu tay. Sức khỏe có phần hao tổn, cần hết sức lưu ý.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Giáp Dần nữ mạng gặp vận niên Thử ngộ điền, tức là chuột gặp đồng lúa. Hình tượng mang ý nghĩa về sự no đủ, tiền bạc hết rồi lại có, cơ hội tăng tiến tài chính ngày một gia tăng, thậm chí có cơ may trung số.
 
Về chuyện tình cảm, Quý Mão hứa hẹn là năm mà đương số đắc thắng về tình ái, gia đạo êm ấm, đón tin vui về chuyện con cái. Những người đã ly hôn và đang độc thân có thể sẽ có một số cơ hội tình cảm trong năm nay, bạn có thể chớp lấy cơ hội đó để có người kề cận sớm hôm.
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Dần không phạm Tam Tai, có thể mở mang thêm công việc làm ăn, hứa hẹn nhiều thành công mới.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Dần không phạm Kim Lâu, có thể mua nhà, làm nhà hoặc đứng tên đứng tuổi tiến hành đại sự trong gia tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Dần phạm Hoang Ốc. Đây là yếu tố xem xét khi tiến hành mua hoặc xây dựng nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành việc này, có thể làm thủ tục mượn tuổi để giải xui.
=> Tiểu kết: Thoát khỏi hạn năm tuổi, cũng không gặp Tam Tai, đương số có thể yên tâm làm việc của mình trong năm 2023. Mọi việc nhìn chung không có quá nhiều khó khăn, có thể đón những bước phát triển mới.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Tuổi Giáp Dần nữ mạng có những thuận lợi nhất định trong công việc, cơ hội phát triển không ít. Mưu sự suôn sẻ như ý, nhưng vẫn cần có sự quyết tâm để mọi việc đi đúng hướng. Trong năm bạn cũng nên đề phòng họa thị phi do nói năng bất cẩn.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không phải nỗi lo của bạn trong năm 2023. Bản mệnh có khoản ra khoản vào, thu chi cân đối nên cuộc sống luôn đủ đầy, các khoản tích góp ngày càng tăng lên.
 • Về tình duyên: Gia đạo êm ấm, các mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ - con cái hòa thuận, nhờ vậy đời sống tinh thần có nhiều sự cải thiện. Những người đã ly hôn hay đang sống độc thân cũng có thêm cơ hội đón nhận hạnh phúc.
 • Về sức khỏe: Tuy không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng về sức khỏe, song bản mệnh vẫn nên chú ý chăm sóc, điều dưỡng cơ thể để duy trì thể trạng tốt nhất.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới