Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Nhâm Dần - Năm sinh 1962 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dần

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1962
 • Tuổi âm lịch: 62
 • Cầm tinh: Con Hổ
 • Vận niên: Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần bói tử vi năm 2023
Năm sinh1962
Tuổi can chiNhâm Dần
Số tuổi xem tử vi 62 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhKim Bạch Kim (Thỏi vàng nén)
Thiên canNhâm Thủy
Địa chiDần Mộc
Cung mệnhNữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)


II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Dần nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, cuộc sống bình an trôi qua, ít hơn hẳn những phong ba bão táp.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp Mão bình hòa, công việc ở mức trung bình, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Duy trì công việc hiện tại cũng đã ổn định cuộc sống, không mưu cầu mở mang thêm.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh và lưu niên bình hòa, sức khỏe khá tốt nhưng cần chú ý nghỉ ngơi và luyện tập nhiều hơn để tăng cường thể lực. Cũng không nên thường xuyên lui tới nơi hoang vu, đề phòng các vật nhọn bằng kim loại gây tai nạn thương tích.
=> Tiểu kết: Vận khí của nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong năm 2023 không có nhiều biến động, mọi việc thuận hòa. Ở tuổi này, bản mệnh có thể hài lòng với những gì đang có, không cần phải mưu cầu quá cao xa. Đời sống vật chất hay tinh thần đều bình ổn, tiền bạc cũng đủ tiêu xài mà không phải nghĩ ngợi hay căn ke từng đồng. Chú ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn.
 

2. Xem tử vi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. 
 
Sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La ví như bị tiểu nhân phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Tật bệnh chủ yếu sinh từ tâm, cân bằng trạng thái tâm lý ắt sẽ thuyên giảm ít nhiều.
 
=> Tiểu kết: Năm 2023, đương số nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán nên thận trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của. Làm việc phải cẩn thận kẻo gặp họa thua thiệt bản thân, thậm chí còn dính kiện tụng. Ngoài ra, bạn cũng nên suy nghĩ tích cực, rèn luyện thể dục thể thao điều độ đẩy lui bệnh tật đau ốm.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Nhâm Dần sinh năm 1962 gặp vận niên Thử ngộ điền, tức là chuột gặp đồng lúa, trong năm 2023. Đây là vận niên cát lành, báo hiệu một năm dư dả về tiền bạc. Thậm chí đương số vận đỏ như son, có thể trúng số hoặc trúng giải thưởng may mắn nào đó.
 
Về chuyện tình cảm, gia đạo êm ấm, đón tin vui về chuyện con cháu trong nhà. Những ai vẫn còn cô đơn lẻ bóng vẫn có cơ hội gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Dần không phạm Tam Tai, tốt.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Dần không phạm Kim Lâu, tốt. Có thể đứng tên khi xây dựng nhà cửa hoặc lo chuyện đại sự cho hậu bối trong dòng tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Dần không Hoang Ốc, tốt. Nếu tiến hành mua nhà hoặc xây nhà trong năm đều cát lành, không bị phạm kỵ.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, tuổi này không phạm kỵ ở phương diện nào, có thể yên tâm đứng ra triển khai công việc trọng đại như lo hôn sự cho con cháu, mua nhà xây dựng nhà cửa... 
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc làm ăn của những người đang tại chức nhìn chung vẫn khá ổn định. Ở tuổi này bạn chỉ cần tận chức tận trách cống hiến chứ không cần ôm tham vọng lớn lao, hài lòng với những gì mình đang có. Với người đã nghỉ hưu, bản mệnh không còn phải nhọc tâm lo nghĩ cho công việc bận rộn nữa, tận hưởng cuộc sống quây quần bên con cháu và gia đình.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính của nữ mạng Nhâm Dần trong năm 2023 không đến mức quá dư dả nhưng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo nghĩ hay hay căn ke từng đồng, dù vậy vẫn nên cân đối chi tiêu. Người kinh doanh đề phòng tiểu nhân cạnh tranh không lành mạnh.
 • Về tình duyên: Gia đạo bình ổn, không gặp khúc mắc nào quá lớn. Các thành viên đôi khi vẫn có tranh cãi nhưng đều biết kiềm chế, tôn trọng lẫn nhau nên giữ được hòa khí gia đình. Bản mệnh có thể là người đứng ra hòa giải khi xảy ra mâu thuẫn.
 • Về sức khỏe: Nữ mạng ở tuổi này nên chú ý tới vấn đề về khí huyết thời kỳ mãn kinh. Chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, nếu chủ quan để lâu bệnh sẽ rất lâu khỏi. Đồng thời bạn cũng nên cân bằng cuộc sống, chớ làm việc quá sức, học cách suy nghĩ tích cực, rèn luyện thể dục thể thao để đẩy lui bệnh tật.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.
 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Dần các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới