Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu - Năm sinh 2005 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dậu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2005
 • Tuổi âm lịch: 19
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh2005
Tuổi can chiẤt Dậu
Số tuổi xem tử vi 19 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiDậu Kim
Cung mệnhNữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, về cơ bản các khía cạnh đời sống không có quá nhiều thay đổi. Học tập hay công việc làm thêm diễn ra khá thuận lợi trong năm.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế. Cục diện này chủ yếu tác động lên vấn đề tâm tư, tình cảm của đương số mà thôi. Nó khiến cái tôi của bạn ngày càng mạnh, tâm lý “ngựa non háu đá” khiến không ít người xung quanh phải phiền lòng.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh hỗ trợ tốt cho vận trình năm, sức khỏe tốt, ít đau ốm bệnh tật. Chuyện học hành, thi cử khá suôn sẻ, học một biết mười, không phải quá chật vật. 
=> Tiểu kết: Năm 2023, nữ mệnh tuổi Ất Dậu có thể gặt hái được điều mình mong muốn nếu bạn quyết tâm và chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cách cư xử của mình, chớ nên coi thường người khác, nếu không dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

2. Xem tử vi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 
Kế Đô là hạn nặng nhất đối với nữ giới Ất Dậu. Trong năm 2023 cần đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ. Trong gia đình có việc không  may, họa vô đơn chí. Sao này xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, nên hạn chế đi xa thời điểm này kẻo dễ gặp bất trắc.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. 

=> Tiểu kết: Điều mà bản mệnh cần chú ý nhất trong năm nay chính là vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt, khi đi lại cần chú ý an toàn, chớ vi phạm giao thông mà gây ra sự cố đáng tiếc. Các phương diện khác phát triển khá ổn định, bạn cố gắng thì sẽ gặt hái được thành quả tương xứng.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Dậu nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm 2023, nữ mạng Ất Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, được cha mẹ tạo điều kiện sống tốt nhất. Chuyện học hành, thi cử cũng ngày một suôn sẻ.
 
Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động, cơ bản là vì bạn vẫn chưa đặt mối quan tâm của mình vào lĩnh vực này mà chủ yếu tập trung cho việc học hành và phát triển những sở thích cá nhân.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Tam Tai, cuộc sống không nhiều xáo trộn, vẫn nên ưu tiên cho học hành, thi cử. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Dậu phạm Kim Lâu Thân nếu tiến hành cưới hỏi trong năm. Hệ lụy kết hôn quá sớm khiến bản thân phải chịu nhiều thua thiệt.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt, bạn không cần để tâm tới yếu tố chỉ dùng để xem xét khi làm nhà này.
=> Tiểu kết: Nữ mệnh tuổi Ất Dậu cần xác định được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại để có thể dồn sức tập trung, phấn đấu. Khi đã đạt được điều mình mong muốn thì bạn có thể thả lỏng bản thân, làm điều mình yêu thích sau cũng không muộn. Năm 2023 không thích hợp cưới hỏi, cộng với việc bản mệnh vẫn còn trẻ tuổi nên cần hết sức chú ý các mối quan hệ.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, thi cử: Bạn có thể đạt được thành tích cao trong học tập nếu nghiêm túc và tập trung. Nếu còn điều gì băn khoăn với định hướng tương lai, bạn nên trao đổi với cha mẹ hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc không có nhiều biến động, chủ yếu vì bạn vẫn sống dựa vào nguồn chu cấp của gia đình. Bản mệnh cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, biết quý trọng giá trị của đồng tiền.
 • Về tình duyên: Bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người trong năm nay, tuy nhiên không nên quá tập trung vào chuyện yêu đương nam nữ. Trong gia đình, bạn cần lắng nghe cha mẹ nhiều hơn, chớ đặt cái tôi lên quá cao.
 • Về sức khỏe: Hãy chú ý khi tham gia giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, hãy luôn giữ nếp sinh hoạt điều độ, dành thời gian rảnh để tập luyện thể thao, tham gia hoạt động tập thể.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023


1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy
 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Xem tử vi 2023 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới