Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu - Năm sinh 1957 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dậu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1957
 • Tuổi âm lịch: 67
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1957
Tuổi can chiĐinh Dậu
Số tuổi xem tử vi 67 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhSơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiDậu Kim
Cung mệnhNữ cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
               

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, việc làm ăn không được như ý, tiền bạc tạm ổn định, không bị thua lỗ là may mắn. Mọi việc tự tay lo liệu, không có người khác giúp đỡ nên vất vả liên miên.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, xảy ra nhiều mâu thuẫn hoặc xung đột trong các mối quan hệ. Chính điều này khiến công việc làm ăn gặp trở ngại, tiền bạc vì thế mà kiếm cũng khó khăn hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến đương số hay suy nghĩ tiêu cực, phát sinh mâu thuẫn với người phối ngẫu, bạn bè hay làng xóm xung quanh. Sức khỏe cũng giảm sút nhiều, cần dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này là một năm khá vất vả đối với nữ mệnh tuổi Đinh Dậu. Vì các mối quan hệ không hài hòa nên việc gì bạn cũng phải tự lực cánh sinh, ít được giúp đỡ. Con giáp này tốt nhất nên thận trọng trong mọi việc, biết hài lòng với những gì mình đang có, không nên tham lam kẻo thua lỗ.

2. Xem tử vi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm là phúc tinh cho nữ mạng Đinh Dậu. Năm có sao này chiếu đương số sẽ gặp nhiều may mắn, có chuyện vui mừng trong gia đình, dòng tộc. Tiền bạc có thể kiếm nhiều hơn so với trước, nhất là “cái duyên” đến với bất động sản. Nếu thấy hứng thú, bạn có thể tìm hiểu và kết nối, sẽ gặp được người giúp đỡ.

- Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Huỳnh Tuyển là hạn chủ về đau ốm, bệnh nặng, hao tài. Nữ mạng Đinh Dậu dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
 
=> Tiểu kết: Năm 2023 này, bản mệnh không nên đặt ra những mục tiêu quá cao xa và thách thức cho bản thân mình. Bạn nên tận hưởng cuộc sống của mình, hạn chế lo chuyện bao đồng, nếu có hứng thú với việc gì thì có thể dành thời gian tìm hiểu. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi tham gia giao thông để tránh sự cố.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Đinh Dậu gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. Đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, tức dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cả danh cả lợi đều sở cầu như nguyện.
 
Gia đạo tuy có chút mâu thuẫn nhưng cuối cùng cũng trong ấm ngoài êm, được sự đồng thuận của tất cả cách thành viên trong nhà.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Tam Tai, không cần phải lo lắng về yếu tố này.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để đứng tên mua hoặc xây dựng nhà cửa nếu đương số có ý định này trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Dậu không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc xây dựng nhà cửa.
=> Tiểu kết: Nếu có ý định xây cất nhà cửa thì bản mệnh có thể cân nhắc trong năm nay, tuy nhiên làm việc cần phải dựa vào sức của mình, không nên lao lực kẻo gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các phương diện tiền bạc, tình cảm, công việc đều không quá thuận lợi, bạn nên cẩn thận chậm mà chắc, không cần phải vội vàng.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc tiến triển không quá suôn sẻ, thậm chí nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải tốn công sức giải quyết. Bản mệnh đã khá lớn tuổi, vì thế không nên ôm đồm nhiều việc, hãy biết cách hài lòng với hiện tại.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc không mấy hanh thông, bạn chớ cả tin kẻo bị kẻ xấu lừa mất tiền bạc. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, buôn bán, bạn nên hoàn thành tốt những dự án dang dở của mình, đừng vội bắt đầu kế hoạch mới.
 • Về tình duyên, gia đạo: Các mối quan hệ vợ chồng, con cái không quá ấm êm trong năm nay. Bản mệnh cần học cách lắng nghe người thân nhiều hơn, chớ nên có những suy nghĩ áp đặt.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm do tuổi tác song không quá nghiêm trọng, bản mệnh không nên quá lo lắng. Quan trọng là bạn hãy xây dựng cho mình 1 lối sống khoa học và cẩn thận khi lao động, tham gia giao thông.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 
 

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới