Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu - Năm sinh 1969 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dậu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1969
 • Tuổi âm lịch: 55
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân (Hại cho bản thân)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1969
Tuổi can chiKỷ Dậu
Số tuổi xem tử vi 55 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên canKỷ Thổ
Địa chiDậu Kim
Cung mệnhNữ cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
              

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý chủ về Tương Phá, công việc làm ăn không thuận lợi, có sự biến động liên tục, có thể mở mang thêm nhưng không có kết quả tốt. Tiền bạc vì thế mà cũng khó sinh lời. Chuyện gia đạo cũng gặp không ít trục trặc.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, các phương diện cuộc sống đều gặp phải những trở lực đáng kể. Công việc có kẻ phá phách, tiền bạc tiêu hao nhiều mà thu về không tương xứng, gia đạo bất ổn vì những mâu thuẫn cá nhân. Sức khỏe cũng giảm sút đáng kể.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh xuất cho lưu niên, xét thấy vận khí bị hao tổn ít nhiều, công việc có thể suôn sẻ đấy nhưng lại không có đầu có cuối, kết quả cuối cùng vẫn là chưa thỏa nguyện. Tiền bạc tiêu xài lắm, vốn bỏ ra làm ăn nhiều mà thu về không được là bao.
=> Tiểu kết: Mọi kế hoạch của nữ mệnh tuổi Kỷ Dậu đều khó có thể tiến hành suôn sẻ trong năm 2023 này. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào đòi hỏi bạn phải thật sự tập trung và cố gắng, thua keo này ta bày keo khác chứ chớ bỏ dở giữa chừng. Trong các mối quan hệ, bạn cần chú ý không gây thù chuốc oán với mọi người.

2. Xem tử vi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân
 
Kế Đô rất kỵ với nữ mạng. Hung tinh này thường đem lại tai ương bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc thực phẩm. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Phàm là mắc bệnh nghiêm trọng hoặc ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.
 
=> Tiểu kết: Nhiều mâu thuẫn, thị phi sẽ xảy đến với bản mệnh trong năm nay, vì thế hãy cẩn thận trong việc kết giao với mọi người nhưng không nên tự cô lập với mọi người xung quanh. Việc đầu tư cần nắm bắt rõ thực hư trước khi đổ tiền, nếu không dễ hao tài tốn của, khiến tâm trí phiền não, căng thẳng.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng theo vận niên

 
Kỷ Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Quý Mão. 
 
Đây là hình tượng mang ý nghĩa no đủ về mặt vật chất và tinh thần. Bởi dê được ăn cỏ no đủ, đời sống vật chất sung túc, không phải lo gánh nặng tiền bạc nữa. Theo đó, cuộc sống của tuổi Kỷ Dậu bớt phần cơ cực trong năm 2023.
 
Gia đạo khá yên ấm, nhưng đừng vì thế mà phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc gia đình.
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Dậu không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Dậu phạm Kim Lâu Thân, không thích hợp đứng tên tuổi tiến hành mua hay xây dựng nhà cửa, bản thân dễ bị tổn thương hoặc gặp nhiều vận xui xẻo.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Dậu không phạm Hoang Ốc khi làm nhà cửa trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Nữ mệnh tuổi này cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, cho dù là lúc bình yên cũng không thể thờ ơ, lơ đãng. Hãy cố gắng hết sức trong công việc, không bỏ cuộc giữa chừng, rồi bạn sẽ khiến mọi người khâm phục và yêu mến. Năm nay không thích hợp để tiến hành những việc lớn như xây cất nhà cửa, bạn cần cân nhắc kĩ.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, tránh lo chuyện bao đồng hay chủ động gây mâu thuẫn cho người khác. Năm nay, nhiều tiểu nhân xuất hiện sẽ khiến cho nhiệm vụ của bạn tiến triển khó khăn hơn.
 • Về tiền bạc: Nếu muốn làm giàu trong thời điểm này thì e rằng bản mệnh sẽ phải thất vọng. Hãy tiến hành công việc từng bước một, chậm mà chắc, rồi bạn sẽ dần dần tiến gần hơn tới cái đích đã đặt ra.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn, cãi cọ, thậm chí có dấu hiệu xa cách nhau. Nếu còn quý trọng quan hệ hiện tại thì bạn nên hạ cái tôi xuống, chủ động làm lành và nhường nhịn đối phương nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Cuộc sống không được như ý muốn phần nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ mệnh. Bạn nên suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn, đồng thời tìm cách phù hợp để giải tỏa stress.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Kế Đô năm 2023


1.1 Cách cúng giải sao Kế Đô năm Quý Mão:

Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng cần quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
1.2 Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách hóa giải sao Kế Đô theo phong thủy
 • Đồ phong thủy: Sao Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim để tiết chế. Do đó nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…
 • Tích cực làm việc thiện: Chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. Việc dâng sao giải hạn tốn kém, mất nhiều công sức mà chưa chắc đã có được hiệu quả bằng chính việc làm của bản thân mình.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Xem tử vi 2023 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới