Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu - Năm sinh 1993 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Dậu

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1993
 • Tuổi âm lịch: 31
 • Cầm tinh: Con gà
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm Qúy Mão 2023
Năm sinh1993
Tuổi can chiQuý Dậu
Số tuổi xem tử vi 31 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhKiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiDậu Kim
Cung mệnhNữ cung Cấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
             

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Dậu nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý không tổn hại gì, trái lại còn mang vận quý nhân đến, lúc khó khăn có người âm thầm hỗ trợ. Trong năm đương số cũng có thể tiến hành một vài dự định về góp vốn làm ăn chung, tỷ lệ thành công khá cao.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, công việc gặp nhiều khó khăn, có cả những thay đổi mang chiều hướng đi xuống. Sức khỏe giảm sút, gia đạo đôi chút bất ổn, tiền bạc thêm phiền muộn.
 • Xét về ngũ hành: Đồng Kim vượng khí, có sự tương trợ nhất định cho vận trình năm 2023 của đương số. Việc kinh doanh, buôn bán được cát lợi. Năm mới bạn cũng có một số dự định muốn làm, cứ mạnh dạn tiến hành.
=> Tiểu kết: Người tuổi Quý Dậu nữ mệnh có thể gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc năm 2023 này, tuy nhiên, hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn chịu cố gắng thì quý nhân chắc chắn sẽ xuất hiện để giúp đỡ bạn. Gia đạo đôi khi xuất hiện dấu hiệu bất ổn, bạn cần nhanh chóng khắc phục, tránh để quan hệ với người thân rạn nứt.

2. Xem tử vi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm rất tốt cho nữ mạng tuổi Quý Dậu. Năm có sao này chiếu hứa hẹn nhiều điều may mắn, niềm vui và hạnh phúc về tinh thần, đầy đủ về tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. 
 
Ngoài ra, cát tinh này còn mở ra cơ hội kiếm tiền nhờ vào bất động sản. Nếu thấy hứng thú với hạng mục này, bản mệnh có thể thử sức trong năm 2023.
 
- Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe, nhất là tứ chi. Trong năm đi đứng cẩn thận, tránh thương tật ở chân tay hoặc tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Có cát tinh Thái Âm chiếu mệnh, nữ mệnh gặp khá nhiều cơ hội trên lĩnh vực sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn có thể thử sức mình trong những lĩnh vực mới như đầu tư hoặc bất động sản. Tuy nhiên, năm nay cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt cần đi lại cẩn thận kẻo vướng tai nạn bất ngờ.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nữ mạng theo vận niên

 
Năm Quý Mão 2023, tuổi Quý Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ non đầy đủ, là một năm sung túc, đầy hy vọng, danh cũng nên mà lợi cũng thành.
 
Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Tam Tai, các khía cạnh cuộc sống ít bị xáo trộn do gặp phải những khó khăn mang tính khách quan.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Kim Lâu, thích hợp cho việc mua hoặc làm nhà và tính chuyện cưới hỏi.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Hoang Ốc, vì thế nếu mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm không bị phạm kỵ.
=> Tiểu kết: Những khó khăn xuất hiện trong năm 2023 cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản thân cũng như phát hiện ra những khía cạnh khác của con người mình, từ đó ngày một phát triển hoàn thiện hơn. Năm nay nếu bạn có ý định cưới hỏi, xây dựng nhà cửa thì sẽ gặp được nhiều may mắn.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy thử thách bản thân trong những nhiệm vụ khó, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa. Muốn tiến hành các công việc lớn, bạn cần học cách hợp tác với mọi người.
 • Về tiền bạc: Năm nay thích hợp để bản mệnh đầu tư bất động sản. Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên học hỏi người đi trước đáng tin cậy rồi tiến hành từng bước một, tin rằng bạn sẽ dần tìm ra cách của mình.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm nhìn chung khá ổn định, bản mệnh có thể kết hôn với người mình yêu mến. Trong gia đình vợ chồng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn, hãy bao dung và chú ý cách cư xử.
 • Về sức khỏe: Trong năm không gặp phải biến động gì quá lớn, song bản mệnh cần chú ý khi đi lại hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ vướng tai nạn bất ngờ. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 
 

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới