Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn - Năm sinh 1976 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Thìn

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi âm lịch: 48
 • Cầm tinh: Con rồng
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Hổ về rừng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1976
Tuổi can chiBính Thìn
Số tuổi xem tử vi 48 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhSa Trung Thổ (Đất pha cát)
Thiên canBính Hỏa
Địa chiThìn Thổ
Cung mệnhNữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
  

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, việc tự làm tự lo, khó khăn không ai giúp đỡ hay thấu hiểu. Tiền bạc kiếm được cũng tiêu xài hết, cuộc sống bình bình trôi qua.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Mão lâm Hại Thái Tuế, vận khí không lý tưởng, công việc phát sinh nhiều sai sót, các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, cản trở con đường thăng tiến. 
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh xuất cho lưu niên, sức khỏe giảm sút, gia đạo có nhiều biến cố, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng ngày càng xa cách.
=> Tiểu kết: Bước sang năm Quý Mão 2023, nữ mạng Bính Thìn gặp nhiều gập ghềnh, khó khăn khi mưu sự. Kế hoạch dễ xảy ra biến cố, sai sót nửa chừng. Bản mệnh sẽ cần kiên trì cố gắng nhiều hơn mới mong gặt hái thành công. Các mối quan hệ công việc hay cá nhân, gia đình đều gặp ít nhiều khúc mắc.

2. Xem tử vi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về gia đạo. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 

- Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn này chủ về thương tật ở chân tay do tai nạn hình thương bất ngờ. Vì thế, đương số đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Trong năm bản mệnh được cát tinh giúp hóa giải phần nào những xui xẻo vướng phải, tuy nhiên mọi việc vẫn phải dựa vào bản thân là chính, đừng chỉ dựa dẫm vào may rủi. Bên cạnh đó dễ có họa hình thương, tai nạn, do đó đi lại, làm gì cũng phải để tâm chú ý.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Thìn nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm Quý Mão, nữ mạng Bính Thìn gặp vận niên Hổ nhập nội, tức là hổ về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn, công việc hay chuyện làm ăn đều gặp khó khăn nhất định rồi mới đi đến kết quả cuối cùng. Làm ăn nên thận trọng, hạn chế góp vốn lớn kẻo bị mất cả chì lẫn chài.
 
Về tình cảm, đương số có nhiều lo âu trong gia đình do con cái gây ra. Nếu vẫn còn độc thân, tình cảm đến rồi đi năm lần bảy lượt khó mà thành.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Thìn phạm Tam Tai năm thứ 2. Công việc gặp nhiều khó khăn hơn trước, một mình phải xử lý nhiều việc cùng lúc khiến tinh thần căng thẳng liên miên. Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy thì mất rất nhanh. Với người ham hố những trò đỏ đen thì càng dễ tay trắng hoàn trắng tay.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Thìn phạm Kim Lâu Thê, không thích hợp đứng tên đứng tuổi để mưu đại sự trong nhà như mua bán, xây sửa nhà cửa.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Thìn phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc làm nhà trong năm.
=> Tiểu kết: Đây là năm giữa Tam Tai, con giáp này khó tránh được khó khăn khi mưu sự. Áp lực, căng thẳng tăng cao có thể khiến bạn có suy nghĩ bỏ buộc nhưng điều đó sẽ đồng nghĩa với mất trắng tất cả công sức từ trước tới nay, lợi bất cập hại. Lại thêm họa Kim Lâu và Hoang Ốc, bạn nên hạn chế đứng ra tiến hành các việc lớn trong nhà như lo liệu cưới hỏi cho con cái, nếu có ý định xây sửa nhà cửa thì nên tiến hành thủ tục mượn tuổi, tránh điều bất trắc xảy ra.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc có nhiều thăng trầm, thành quả có thể chưa khả quan, song bản mệnh chớ vì thế mà nảy sinh tâm lý chán nản, bỏ cuộc. Năm giữa Tam Tai tốt nhất nên kiên trì theo đuổi những gì bản thân đã mất công gây dựng, nhưng cũng không thích hợp để thay đổi hay mở rộng. Các mối quan hệ xã giao không quá lý tưởng. Thời điểm này, bạn cần tránh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, không nên tham gia vào chuyện bao đồng, ôm việc người khác vào người. Hãy học cách nhìn người cẩn thận, hành xử thận trọng.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính trong năm có phần sa sút, dễ bị hao tán. Làm ăn kinh doanh bỏ vốn nhiều nhưng chưa chắc đã thu hồi như mong muốn. Hợp tác cần suy xét cẩn thận, lựa chọn đúng người đúng việc kẻo kết giao nhầm tiểu nhân. Trong năm bạn cũng chớ nên mù quáng mạo hiểm, tham lam chạy theo cái lợi trước mắt.
 • Về tình duyên: Giao đạo tuy không phát sinh xung đột quá nghiêm trọng nhưng mâu thuẫn vụn vặt thường ngày khó tránh. Những vấn đề tưởng nhỏ nhưng nếu không xử lý thỏa đáng cũng có thể phá hỏng hòa khí trong gia đình. Bản mệnh cũng nên đứng ra điều tiết các mối quan hệ trong nhà, tâm sự và chia sẻ nhiều hơn với con cái để không tạo thành khoảng cách thế hệ.
 • Về sức khỏe: Thể trạng của con giáp này dễ giảm sút, đau ốm thường xuyên, người có bệnh cũng khó lành. Thậm chí nếu không cẩn thận, bạn còn dễ gặp họa hình thương, tai nạn, gây hao tài tốn của. Do đó, bạn nên quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình hơn, tham gia giao thông cũng phải thận trọng đề phòng sự cố đáng tiếc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới