Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn - Năm sinh 1964 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Thìn

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1964
 • Tuổi âm lịch: 60
 • Cầm tinh: Con rồng
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Hổ về đồng
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử (Hại con)
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1964
Tuổi can chiGiáp Thìn
Số tuổi xem tử vi 60 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhPhú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
Thiên canGiáp Mộc
Địa chiThìn Thổ
Cung mệnhNữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
    

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, cuộc sống cứ thế trôi qua, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là quá bon chen tranh đấu thương trường. 
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Mão lâm Hại Thái Tuế, đề phòng có tiểu nhân đặt điều tiếng gây tổn hại uy tín. Hành sự nên thận trọng, giao đúng người đúng việc nếu không sẽ gặp họa khôn lường, làm ơn mắc oán.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc cho thấy dấu hiệu giảm sút về sức khỏe. Để phòng ngừa nguy cơ bị đột quỵ, đương số cần kiềm chế tốt về mặt cảm xúc.
=> Tiểu kết: Từ mối quan hệ Can Chi và ngũ hành có thể thấy, vận trình của nữ mạng Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm Quý Mão bình hòa. Bạn có thể hài lòng với những gì mình đang có, không cần quá bon chen hay tranh đấu mà mệt thân. Năm nay cũng cần đề phòng thị phi làm tổn hại danh tiếng. Sức khỏe có phần sa sút, nên chú ý điều dưỡng và chăm sóc.
 

2. Xem tử vi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. 
 
Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch, nếu tiến hành việc quan trọng nên tránh 2 tháng này để đề phòng bất trắc.
 
- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. 
 
=> Tiểu kết: Trong năm 2023 này, đương số nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng khẩu thiệt thị phi, thậm chí dính dáng tới kiện cáo pháp luật sẽ rất phiền hà. Tuổi tác tăng lên cũng khiến bạn dễ gặp những bất lợi về thể chất. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khỏe, chớ làm việc quá sức mà khiến cơ thể lao lực, hao tổn tiền bạc.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn nữ mạng theo vận niên

 
Gặp vận niên Hổ nhập nội trong năm 2023, công việc làm ăn của tuổi Giáp Thìn nữ mạng khó khăn, vất vả hơn trước. Bởi đây là hình tượng mang nghĩa hung, bất thuận. Hổ về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn, tiền bạc vì thế cũng khó mà dư dả.
 
Về tình cảm, bản mệnh có nhiều lo âu trong gia đình do con cái gây ra. Gia đạo bất hòa khiến tinh thần sa sút, sức khỏe vì thế cũng giảm đi đôi phần.
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Thìn phạm Tam Tai, tiến vào năm giữa hạn. Đây là thời điểm hạn nặng nhất, đương số nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn là cứ mải mê tranh đấu.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Thìn phạm Kim Lâu Tử, hại cho con nếu như đương số đứng tên tuổi cho việc đại sự trong nhà như cưới hỏi cho con cái, xây dựng nhà cửa…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Thìn phạm Hoang Ốc, sẽ là điều phạm kỵ nếu tiến hành mua hoặc xây nhà trong năm.
=> Tiểu kết: Đương số bước vào năm giữa hạn Tam Tai nên khởi sự khó khăn, làm gì cũng một thân một mình, ít nhận được giúp đỡ, tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là tranh đấu. Năm nay cũng không thích hợp mở rộng công việc làm ăn, hay đứng ra lo liệu việc lớn cho con chúa như cói hỏi, mua nhà...
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở tuổi 60, đa phần bản mệnh đã được nghỉ hưu, có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn mà không cần phải quá bon chen danh lợi. Với những người vẫn đang tại chức, mọi việc nên chú trọng tính ổn định thì không có gì phải lo lắng. Bản mệnh cũng nên chú ý xây dựng, giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, tránh thị phi, rước rắc rối vào người.
 • Về tiền bạc: Tiền tài ở mức đủ ăn đủ tiêu, người vẫn đi làm có nguồn thu nhập ổn định nên đảm bảo cuộc sống no ấm, người đã về hưu cũng có khoản tích góp hàng tháng. Chỉ cần bạn chú ý quản lý chi tiêu, tiết kiệm hợp lý thì cuộc sống khá dư dả. Năm vướng Tam Tai nên chú ý làm ăn, chớ nhẹ dạ cả tin kẻo bị lừa gạt, lợi dụng.
 • Về tình duyên: Mối quan hệ gia đình của nữ mạng Giáp Thìn không gặp vấn đề nào quá lớn. Đôi khi các thành viên có những quan điểm trái ngược cũng là việc thường tình, bản mệnh nên chủ động đứng ra hòa giải và điều hòa mối quan hệ. Khi gặp phải phiền não, bạn nên trao đổi, tâm sự với bạn đời, con cái nhiều hơn cho vơi nhẹ lòng.
 • Về sức khỏe: Nữ mạng tuổi này nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong năm 2023, nhất là vấn đề khí huyết ở tuổi mãn kinh. Tuổi tác tăng nên sức đề kháng có dấu hiệu giảm sút, bản mệnh có thể đau ốm triền miên, bệnh vặt không điều trị dứt điểm sẽ thành bệnh nặng.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới