Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn - Năm sinh 1952 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Thìn

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1952
 • Tuổi âm lịch: 72
 • Cầm tinh: Con rồng
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Hổ về đồng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023 Quý Mão
Năm sinh1952
Tuổi can chiNhâm Thìn
Số tuổi xem tử vi 72 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTrường Lưu Thủy (Nước sông lớn)
Thiên canNhâm Thủy
Địa chiThìn Thổ
Cung mệnhNữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
  

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Thìn nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, không có quá nhiều biến động hay thăng trầm trong cuộc sống nữa, thay vào đó là sự bình ổn tăng dần.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Mão lâm Hại Thái Tuế, chủ động đề phòng có kẻ xấu nhắm vào tài sản mà lừa gạt. Nên thận trọng với cả người thân quen, đề phòng bị dụ dỗ làm việc bất thiện.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh cho mệnh, tinh thần phấn khởi, đương số chủ động tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn. Sức khỏe dẫu có giảm sút theo tuổi tác nhưng hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.
=> Tiểu kết: Nữ mạng Nhâm Thìn có một năm Quý Mão 2023 bình hòa, cuộc sống ít biến động thăng trầm nên có thể tận hưởng tuổi già bên con cháu. Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn, cố gắng giữ tinh thần vui vẻ thì thể chất tự khắc sẽ tốt lên.

2. Xem tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Có điều, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 
 
Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nữ mạng Nhâm Thìn mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên đời sống tinh thần của đương số có nhiều cải thiện tích cực, cuộc sống không phải nghĩ suy muộn phiền. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói để giữ gìn hòa khí trong gia đình, làm gương cho con cháu. Chú ý điều dưỡng sức khỏe kẻo bị thương sẽ rất bất lợi, còn tốn tiền bạc chạy chữa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm Quý Mão, nữ mạng Nhâm Thìn gặp vận niên Hổ nhập nội, tức hổ về đồng bằng hay sa mạc, không có để ăn, cuộc sống vì thế mà cũng bí bách hoặc thiếu thốn về mặt vật chất. 
 
Về tình cảm, bản mệnh có nhiều lo âu trong gia đình do con cháu gây ra. Gia đạo bất hòa khiến tinh thần sa sút, sức khỏe vì thế cũng giảm đi đôi phần.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Thìn phạm Tam Tai, tiến vào năm giữa hạn, bị coi là thời điểm hạn nặng nhất. Theo đó, cuộc sống có sự xáo trộn nhất định, đương số nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hơn là quản chuyện vụn vặt trong nhà mới được nhàn tấm thân.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Thìn không phạm Kim Lâu, có thể đứng tên tiến hành việc lớn trong dòng tộc như xây dựng nhà cửa, dựng vợ gả chồng cho con cháu trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Thìn phạm Hoang Ốc, sẽ phạm kỵ khi xây dựng hay mua nhà cửa.
=> Tiểu kết: Trong năm phạm Tam Tai, nữ mạng Nhâm Thìn có thể gặp đôi chút bất lợi, nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Đương số nên tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, an hưởng tuổi già hơn là bận tâm chuyện vụn vặt mà mệt thân. Phạm Hoang Ốc nên bản mệnh cũng không thích hợp đứng ra mua bán, xây dựng nhà cửa, nếu muốn thì nên mượn tuổi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nữ mạng Nhâm Thìn được tận hưởng cuộc sống an nhàn, không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng trong năm 2023. Ở tuổi này, bạn chỉ cần tập trung tĩnh dưỡng bản thân, bớt suy nghĩ, bớt ôm việc, mọi thứ cứ để con cháu lo liệu và giải quyết.
 • Về tiền bạc: Tài chính không cần phải quá mức bận tâm, cuộc sống no đủ, được con cháu phụng dưỡng đủ đầy. Bản thân đương số cũng có nhiều khoản tích góp, có thể tự lo cho bản thân hoặc giúp đỡ con cháu khi cần. Bản mệnh cũng nên thận trọng kẻo bị kẻ gian dòm ngó tài sản, giở trò lừa gạt.
 • Về tình duyên: Gia đạo êm ấm, con cháu ngoan ngoãn cũng giúp tinh thần bản mệnh được thoải mái, vui vẻ. Đôi khi bản mệnh có chút cô đơn, muộn phiền do những suy nghĩ của tuổi già, nên trao đổi tâm sự với người thân nhiều hơn để được nhẹ lòng, không nên ôm tất cả mọi chuyện về mình rồi thành ra mệt mỏi, kiệt sức.
 • Về sức khỏe: Phương diện sức khỏe trong năm không gặp vấn đề nào quá lớn, nếu có thì chủ yếu do tuổi cao dẫn tới cơ thể dễ suy nhược, chú ý tĩnh dưỡng thì không có gì đáng ngại. Ngoài ra bản mệnh cũng nên chú ý khi đi lại, làm lụng kẻo va vấp, tai nạn. Có việc gì nặng nhọc nên nhờ con cháu, chớ nên tự mình làm.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Xem tử vi 2023 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới