Giải mã giấc mơ liên quan đến "Mắt".

Cùng tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa của những giấc mơ sẽ mang tới điềm tốt hay xấu cho công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm,... của bạn.

Kết quả giải mã giấc mơ

- Chiêm bao thấy mình mù cả hai mắt là điềm chết chóc mà chính mình hoặc con cái mình là nạn nhân.

- Thấy mắt sáng rõ là mạnh khỏe trong người.

- Thấy mắt bò là bị nói xấu, hay có người gièm xiểm. . Mắt: Nằm mơ thấy những cặp mắt lạ hay mắt lò khỏi tròng là điềm báo các diễn biến có thay đổi lợi ích hơng trước. Nếu nằm mơ thấy mắt của mình bị thương hay bị dính bụi gì đó. . . là điềm báo có người đang phỉnh lừa mình trong việc làm ăn . Nếu trong mơ mình thấy một cặp mắt đẹp thì đây là điềm báo người mình hằng quan tâm cũng thương yêu mình thật chân thành. Nếu mơ thấy mắt lé là điềm hên cho các vấn đề liên quan tiền bạc , nhưng nếu thấy mắt hay chớp đèn hoặc mắt liếc là điềm báo mình nên cẩn thận coi chừng bị vướng mắc vào một mối tình thầm vung. Nằm mơ thấy mắt dã thú là điềm báo trong vòng thân cận của mình có người đang đố kỵ ngầm. Trong giấc mơ , nếu cặp mắt không những đẹp mà còn thiệt to , tròn xoe thì mình sắp được thừa hưởng tiền tài rồi đấy. Còn nằm mơ thấy "mắt xanh là bóng dừa hoang dại " là sắp có bạn mới ; còn mắt đen huyền là sắp có mối tình mới. . .


Xem giải mã giấc mơ khác theo chữ cái "M"

Phân loại Sự kiện trong mơ
M MảMaiMáy móc bị hỏngMáiMàiMànMáuMăngMắtMặtMấtMàu sắcMâyMẹMèoMền chănMiệngMiếuMìnhMóngMỏMọiMộtMồMổMộMủMuaMụcMuiMùiMũiMuỗiMuốngMuỗngMưaMực

Các ngày tốt xấu sắp tới