Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ - Năm sinh 1965 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1965

Ngày sinh: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ất Tỵ năm nay 58 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang)

Sao hạn: Thái Âm - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý bà sinh năm 1965 có vận số khá tốt, cuộc sống yên vui, tài lộc hanh thông, dễ thành công trên đường công danh sự nghiệp. Hầu hết quý bà tuổi này có tính khoa trương, ưa thích vẻ đẹp bề ngoài, phù hợp với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, sân khấu, trang điểm. Quý bà dễ nhận được thiện cảm của mọi người bởi dáng vẻ thanh lịch và tài ăn nói giao tiếp khéo léo của mình. Tuy nhiên, tử vi cho thấy quý bà lại có phần ích kỷ, luôn đặt quyền lợi của bản thân lên trước, đôi khi gây thiệt hại cho người khác, làm giảm âm đức của chính mình. Đường danh lợi thuận lợi nhưng phải chịu nhiều tai ương bất ngờ, quý bà nên nuôi dưỡng tâm thiện ý lành trong mọi việc để giảm bớt những vận hạn này. Ngoài ra, quý bà có số phước đức chiếu mạng, nếu sinh thuận vào ban đêm và 2 mùa Xuân, Hạ thì tình duyên càng tốt đẹp, lấy được chồng giàu sang, có quyền chức. Nghịch sanh lỗi số, có người phải tha hương lập nghiệp, gia đạo bất hòa, có người phải nuôi con riêng của chồng. Phần lớn quý bà tuổi Tỵ 1965 đều được hưởng giàu sang phú quý đến tuổi Trung Vận, tuy nhiên nếu không tạo thêm thiện nghiệp thì về già sẽ lui sụt.

- Khái quát tổng quan: Một năm khá tốt, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về tiền bạc đưa tới do đầu tư hay mua bán đất cát, nhà cửa về sức khỏe. Trong năm nay chú ý ốm đau thì lâu khỏi, ngoài ra phải chú ý tình cảm gia đình không được như mong muốn, hay xảy ra bất hòa.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Năm Nhâm Dần được dự đoán là một năm tài chính hanh thông đối với quý bà tuổi Ất Tỵ, tiền bạc dễ kiếm. Chính vì thế quý bà nên xuất tiền đầu tư vào nhà cửa, đất đai để sinh thêm càng nhiều tài lộc. Tuy nhiên, cần có kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý, đừng tiêu pha hoang phí, không đúng mục đích khiến lãng phí, có thể ảnh hưởng đến nguồn tiền dự trữ của gia đình.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 quý bà sẽ bước sang tuổi 58, tuổi tác cũng khá cao nên cần phải chú ý quan tâm chăm sóc hơn đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt chú ý bệnh về ho cảm. Nếu mắc đau ốm thì nhanh khỏi bệnh, tuy vậy cũng đừng chủ quan bệnh đơn giản mà không đi khám ngay kẻo kéo dài khiến bệnh trở nặng, khó chữa vừa mất sức khỏe vừa tốn tiền của.

2.3. Công việc làm ăn

Về phương diện công việc làm ăn thì năm nay có khởi sắc hơn so với năm trước, mọi việc đều được hanh thông, công danh thăng tiến hay có thể có nhiều thời cơ tốt để mở rộng, phát triển thêm việc làm ăn kinh doanh của gia đình. Nhờ thế mà thu về nguồn lợi tức lớn, cải thiện cuộc sống sinh hoạt và có thêm một khoản dự trữ đáng kể.

2.4. Tình duyên

Năm nay tình cảm gia đình không được tốt, trong gia đạo thiếu hòa khí, giữa các thành viên thiếu đi sự cảm thông, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau nên rất dễ xảy ra xung đột và tranh chấp, khiến gia đình không yên ổn. Không những thế, dự báo gia đạo của quý bà còn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới như có tang sự, có người đau ốm khiến quý bà phải lo âu, suy nghĩ nhiều.

2.5. Ngoại giao

Năm 2022 việc xuất hành ngoại giao khá thuận lợi, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ và ký kết được thêm nhiều mối làm ăn tốt.

Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với quý bà để đón một năm mới thêm phần suôn sẻ: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào thời điểm 11h tới 15h trưa, tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình - Xấu: Cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,...). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, vợ chồng bất hòa.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Chủ về xuất hành ngoại giao gặp nhiều thuận lợi, hầu hết các dự án làm ăn đều đem về lợi nhuận, lại có quý nhân phù trợ nên càng thêm hanh thông. Gia đình đón nhiều tin vui về thêm người (cưới xin, hoài thai,...).

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Tự thân vận động, không được người thân, bạn bè tương trợ về công danh sự nghiệp. Đề phòng mất trộm của cải.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) => Tương sinh - Tốt: Mọi sự hanh thông, làm ăn thuận lợi, tài lộc dễ tạo lại có quý nhân tương trợ giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

THÁI ÂM (Thủy Tinh) - PHƯỚC TINH

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Thái Âm là một phước tinh, thường đem đến sự điều hòa, yên vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Được sao này chiếu mệnh nhận được sự hanh thông về tiền tài và toại nguyện những mong muốn đã đặt ra trước đó. Tuy vậy, quý bà cần phải chú ý đau ốm nguy hiểm vào tháng 11 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

HUỲNH TUYỂN - ĐẠI HẠN:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Huỳnh Tuyền là một đại hạn chủ về bệnh tật nghiêm trọng và có thể không qua khỏi, thế nên trong năm nay quý bà cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Ngoài ra cũng chớ nên mưu cầu danh lợi bởi chủ về thất bại.

  • Hạn theo tuổi:

Trong năm 2022, quý bà tuổi Ất Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt

- Ý nghĩa: Vận niên chủ về thuận lợi trong công việc, có cơ hội tốt để phát huy khả năng, nếu lựa chọn được môi trường sinh hoạt thích hợp thì dễ đạt được những thành quả như ý. Tuy nhiên, vận niên này cũng dự báo một năm mà cuộc sống có nhiều sự biến động, lên hay xuống một phần tùy thuộc vào Vận Thời. Năm nay là năm bị Thiên khắc, quý bà cần chú ý cẩn thận trong mọi việc, luôn giữ tâm ý thiện lành thì điềm may sẽ đến, điềm hung sẽ lùi, công việc sẽ dần phát triển.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Chủ về trong gia đình có tin mừng có thêm thành viên mới, tuy nhiên tình cảm anh em, con cháu lại không được thuận thành. Đề phòng có người lợi dụng trong công việc làm ăn.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Bộ sao chủ về xuất hành đi xa có nhiều tin vui đưa đến.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Sức khỏe không tốt và gia đình có nhiều chuyện buồn phiền.

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Chủ về việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi, có kẻ xấu quấy phá, gây ảnh hưởng tới công việc của quý bà, ngoài ra trong năm tới, tiền bạc của quý bà cũng không được tốt, có sự hao tán nhiều cho công việc và đầu tư làm ăn.

Tiểu kết: Qua việc luận giải sự thay đổi các cung sao trên lá số tử vi năm 2022 có thể thấy năm nay là một năm tương đối tốt về nhiều mặt, công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, nên đầu tư nhà cửa đất đai để tăng thêm nhiều lợi nhuận. Tuy vậy cần chú ý sức khỏe đau ốm sẽ lâu khỏi, gia đình thiếu hòa khí.

V. Tử vi theo các tháng

Dự đoán diễn biến cuộc sống của quý bà sinh năm 1965 theo 12 tháng âm lịch sẽ thay đổi như thế nào? Tốt hay xấu qua những luận giải của chuyên gia phong thủy sau đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý bà khởi đầu làm ăn kinh doanh gặp được nhiều hanh thông may mắn, nhưng chú ý dễ gặp phải những chuyện gây bực mình, không thoải mái.

- Tháng 2 (âm lịch): Quý bà cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm lại lâu khỏi bệnh. Lời khuyên trong tháng này chính là thường xuyên thăm khám sức khỏe và chăm tập thể dục thể thao.

- Tháng 3 (âm lịch): Một trong những tháng tốt nhất trong năm, có tài lộc đưa tới, công việc làm ăn thì gặp được nhiều cơ hội may mắn, quý bà nên mở mang thêm trong tháng 3 này.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sang tháng 4, việc làm ăn có thể chững lại, thậm chí có chiều hướng suy giảm, chớ nên đầu tư tiền của để mở rộng công việc kinh doanh buôn bán kẻo tiền mất tật mang.

- Tháng 5 (âm lịch): Quý bà chú ý tình cảm gia đình không được như ý muốn, dễ có mâu thuẫn, tranh cãi, gia đạo bất ổn. Ngoài ra, công việc bình thường, không có nhiều biến động.

- Tháng 6 (âm lịch): Tài chính có sự thay đổi lớn, có thể xuất nhiều tiền bạc để đầu tư vào việc làm ăn buôn bán. Xuất hành ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói, giao tiếp với đối tác, khách hàng phải khéo léo tránh thị phi, rắc rối.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Một tháng mà mọi việc đều khá tốt do được âm dương phù trợ. Quý bà có dự định hay kế hoạch gì nên thực hiện trong tháng này để gia tăng khả năng thành công.

- Tháng 8 (âm lịch): Có chuyện buồn từ trong gia đạo, quý bà cần biết điều tiết để gia đình thêm hòa khí, thuận thành hơn.

- Tháng 9 (âm lịch): Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi sự đều khá tốt.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Nếu có xuất hành ra ngoài làm ăn hay du lịch thì quý bà đều cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ kẻo gặp rắc rối mà gây ảnh hưởng đến các công việc khác.

- Tháng 11 (âm lịch): Khá tốt đối với quý bà từ công việc đến gia đạo đều đón nhiều tin vui đưa tới, tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng tương đối tốt để khép lại năm Nhâm Dần, quý bà có lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, đi lại nhiều cần chú ý xe cộ cẩn thận kẻo gặp nạn tai.

Tiểu kết: Năm nay quý bà tuổi Ất Tỵ trải qua một cuộc sống khá tốt trên nhiều phương diện. Theo đó, quý bà nên thực hiện các dự định, kế hoạch vào các tháng tốt nhất trong năm là tháng 3 và tháng 9 (âm lịch); đồng thời hạn chế làm ăn vào tháng 2 và 10 (âm lịch) để tránh mất tiền mà lại không thu được lợi.

VI. Tổng kết tử vi chung

Tổng kết xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022: là một năm khá tốt về nhiều phương diện, công việc hanh thông, tài lộc tốt, gia đạo có nhiều tin vui. Tuy vậy cần chú ý sức khỏe, nên thăm khám thường xuyên để sớm phát hiện và chữa trị bệnh tật. Nhằm giúp kích cầu may mắn và hóa giải những điều không may thì có một số phương pháp sau: Dâng sao giải hạn đầu năm, đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám hay có màu xanh biển như: Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc….). Ngoài ra, quý bà có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1953 và 1970 để gia tăng hiệu quả.

Kính chúc quý bà tuổi Ất Tỵ một năm mới “Mọi sự bình an - Vạn sự như ý!”

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới