Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ - Năm sinh 1989 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Dáng vẻ của người nữ tuổi Kỷ Tỵ thường thanh sang, có tài hùng biện và văn chương hơn người. Người tuổi này luôn muốn được sự quan tâm của người khác nhưng thái độ tỏ ra lại có phần trái ngược. Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng tuổi này thuận sinh là vào mùa Đông và mùa Xuân sẽ có được cuộc sống tốt đẹp như ý nguyện, tạo dựng được sự nghiệp lớn. Nếu nghịch sinh thì đường tình duyên và công danh có thể phải trải qua không ít thăng trầm. Thậm chí còn có thời kỳ tay trắng. Bước qua Trung vận mới phát triển được tối đa tài năng, nếu không để tình duyên gặp chuyện rối rắm thì sự nghiệp sẽ được thăng tiến và hậu vận được hưởng phúc lộc.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm 2022 là một năm khá tốt, công việc đạt được như mong muốn. Tiền bạc ban đầu tuy gặp khó khăn nhưng về cuối năm lại hanh thông và có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay nên xuất tiền để đầu tư vào đất cát nhà cửa là tốt nhất. Chú ý sức khỏe cẩn thận.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tiền bạc năm Nhâm Dần vô cùng may mắn. Lộc đưa tới về tiền bạc. Khi ra ngoài có dự định đầu tư tiền bạc để làm ăn kinh doanh thì nên tiến hành vì hanh thông, may mắn và thuận lợi vô cùng. Đặc biệt người nữ mạng tuổi này còn đón được nhiều cơ hội thu về nguồn tài chính dồi dào.

2.2. Sức khỏe

Chú ý về tình trạng sức khỏe có thể không được tốt. Đó là các bệnh liên quan đến phụ khoa. Bên cạnh đó, ra ngoài làm công việc không được lợi vì dễ bị bệnh tật hoặc bị đau yếu. Thời gian điều trị bệnh tật có thể kéo dài và lâu khỏi.

2.3. Sự nghiệp

Làm ăn trong năm Nhâm Dần có thể hoàn toàn yên tâm vì chuyển biến cơ bản thuận lợi và đạt được một số kết quả tốt lành. Nếu bất lợi hay khó khăn đều được sự hỗ trợ kịp thời của quý nhân. Đây cũng là năm công việc có nhiều cơ hội để phát triển mở mang hoặc thêm mới. Nên chuẩn bị kỹ lưỡng để có một năm công việc phát triển được như ý muốn.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm của thành viên gia đạo người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng bình thường. Không có những chuyển biến đáng chú ý về phương diện này. Mọi thành viên trong gia đình yêu thương, tìm được tiếng nói chung và hòa thuận như ý muốn. Từ đó tạo không khí an bình.

2.5. Xuất hành

Ngoại giao năm Nhâm Dần khá tốt. Xuất hành trong năm cũng được nhiều may mắn và đón nhiều tin vui liên quan đến công việc làm ăn.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h chiều Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người nữ mạng tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc năm nay tiến triển bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

- Địa Chi: Địa chi là Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình => Xấu: Chủ về năm này cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Không nên hùn vốn với người khác. Cẩn thận về mất mát của cải xe cộ. Tình cảm vợ chồng không được thuận hòa và gia đạo có chuyện buồn.

- Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Nhâm Dần là năm may mắn trong cuộc sống của người tuổi này nữ mạng. Tiền bạc có lộc đưa tới, đặc biệt về đất cát. Chuyện vui may trong gia đạo về chuyện thêm người hoặc hỷ tín.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc của người nữ sinh năm Kỷ Tỵ gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Cẩn thận trong năm này bệnh tật và công việc có thể gặp nhiều khó khăn. Kinh doanh thì chủ về thua lỗ. Gia đạo anh em nảy sinh chuyện bất đồng. Gia súc khó nuôi dưỡng.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi Tốn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp năm Nhâm Dần chỉ tự thân vận động và không được giúp đỡ từ người khác. Bên cạnh đó còn có thể bị mất trộm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh:

SAO: Thái Dương (Cát)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Thái Dương chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui mừng và được giúp đỡ về phương diện tiền bạc trong năm. Nếu mang thai trong năm 2022 người nữ mạng tuổi này có một thai kỳ bình an, em bé sinh ra khỏe mạnh và duyên dáng. Đối với người chưa kết hôn thì trong năm tìm được một nửa như ý muốn.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Quý cô tuổi này không nên đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất vì chủ về có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó gặp cẩn thận trong nội tộc có tang gia, công việc không thuận dễ bỏ dở, chú ý về lời ăn tiếng nói.

  • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng : Không phạm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc

3.3. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về công danh sự nghiệp hay việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển. Sẽ có may mắn đưa tới và gặp được nhiều người bạn tốt giúp đỡ. Gia đạo đón tin vui về việc có thêm người. Tuy nhiên vận niên tuy tốt nhưng cần phải khiêm nhường thì may mắn mới được bền lâu. Ngoài ra lưu tâm khi tham gia giao thông và quản lý về tài sản trong năm cẩn thận.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao này chủ về trong năm gia đạo có tin vui về việc thêm người. Tuy nhiên tình cảm trong nhà lại không được tốt. Công việc làm ăn cẩn thận bị lợi dụng.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Bộ sao này có ý nghĩa về ra ngoài trong năm Nhâm Dần tin vui tới.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao chủ về gia đạo trong năm có chuyện buồn và sức khỏe cũng cần chú ý vì không được tốt.

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Phương diện công việc làm ăn có thể gặp phải nhiều bất lợi hoặc bị phá hoại. Tiền bạc hao tán nhiều.

Tiểu kết: Sự vận chuyển của âm - dương và ngũ hành tương đối tốt cho công việc. Nếu thêm mới hay mở mang công việc đều may mắn và tài chính có lộc đưa tới. Chú ý các bệnh về phụ khoa ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chung.

V. Tử vi theo các tháng

Đối với từng tháng của năm Nhâm Dần sẽ có những chuyển biến nhất định cho công việc, tài chính cũng như sức khỏe của người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Để nắm được những chuyển biến này là tích cực hay tiêu cực, dự kiến cách khắc phục thì cần xem tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 theo từng tháng:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần nữ sinh năm 1989 công việc kinh doanh khá tốt và được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn tương đối ổn định. Đây cũng là tháng có cơ hội để du lịch viếng thăm đền phủ tâm linh. Nên năng du lịch tới nơi tâm linh sẽ đón được nhiều điều may mắn.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc hanh thông, thuận lợi và nhiều chuyển biến suôn sẻ như ý muốn. Trong gia đình bạn bè có nhiều tin vui mừng đưa tới.

- Tháng 4 (âm lịch): Có nhiều đầu tư cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc cũng có thể là xuất tiền cho dự định liên quan đến mua bán nhà cửa đất đai.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc chủ về gặp nhiều những bất lợi. Bởi vậy nếu dự định tiến hành công việc nên cẩn thận.

- Tháng 6 (âm lịch): Sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Tuy nhiên công việc làm ăn lại không có điều gì đáng phải lo ngại.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Có lộc tiền bạc đưa tới. Nếu ốm đau hay bệnh tật trong tháng này cũng không cần lo lắng vì sớm gặp được thầy và thuốc.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi này chú ý có thể phải đi lại di chuyển nhiều. Cũng có nhiều cơ hội thuận lợi phát triển mối quan hệ công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Chú ý gia đạo thiếu hòa khí. Có thể là mối quan hệ giữa các thành viên không tốt, nhiều bất đồng.

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng nên xuất tiền cho công việc làm ăn vì đón được nhiều cát lợi và có được nguồn tài chính thu về dồi dào. Công việc ngoại giao cho làm ăn kinh doanh cũng tốt.

- Tháng 11 (âm lịch): Gặp được quý nhân hỗ trợ, tiến hành công việc được suôn sẻ theo như dự định đặt ra. Bên cạnh đó còn được người khác phái để ý tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối của năm tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng có thể công việc làm ăn không được thuận như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe cũng bị ảnh hưởng do suy nghĩ nhiều dẫn tới mất ngủ.

Tiểu kết: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 nên lưu ý tận dụng các tháng tốt là tháng 1, 10 âm lịch. Ngoài ra nên chú ý những tháng xấu trong năm là tháng 5, 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Bên cạnh những thuận lợi cho công việc, tiền tài, tình cảm thì tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán về những khó khăn chủ về tiền tài có thể gặp phải thời điểm đầu và giữa của năm Nhâm Dần. Bởi vậy người nữ mạng tuổi này có thể hạn chế được những khó khăn bằng việc tăng cường thêm cát khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương bằng việc sử dụng đá có trang sức hành Hỏa như thạch anh tím, thạch anh hồng ưu linh hoặc ruby đỏ… Hoặc sử dụng đá quý thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa nên rất tốt trong việc tiết khí sao chiếu này) như lục bảo ruby màu xanh, hay ngọc Myanmar. Bên cạnh đó để khiến cho vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng thêm tốt đẹp hơn thì người nữ tuổi này nên lưu ý kết hợp làm ăn với người hợp với tuổi của mình như người tuổi 1988 hay 1992. Sử dụng màu sắc hợp bản mệnh như đen, xanh, không dùng màu đỏ hoặc trắng,...

Chúc quý bạn tuổi Kỷ Tỵ có năm 2022 tài vận đưa tới - gia đạo vui vầy - mọi sự như ý.

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới