Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ - Năm sinh 1965 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1965

Ngày sinh: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ất Tỵ năm nay 58 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang)

Sao hạn: Thái Bạch - Toán Tận

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý ông tuổi 1965 được nhận xét là thông minh, nhạy bén, lại rất tinh tế, có lòng chính trực, biết nắm bắt cơ hội nên dễ lập nên công danh sự nghiệp lớn. Cuộc đời nhìn chung khá vất vả, lúc lên lúc xuống nhất là về chuyện tình duyên, gia đạo khó có thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Vào thời trẻ quý ông tuy có thành tựu nhưng lại không giữ được bền lâu, đến tuổi trung niên vẫn còn rối ren phải tha hương thì mới nên nghiệp lớn và phải đến cuối đời cuộc sống mới an nhàn, sung túc. Ngoài ra, vận số quý ông đa phần thường dính đến pháp lý tù tội hoặc bệnh tật khổ đau nhưng thọ mạng lại sống được lâu dài. Tuy vậy, vận số được phước đức phù trợ mà lúc nguy nan có người tương trợ, nếu biết làm việc thiện thì cuộc đời bớt rơi vào bế tắc khổ đau. Năm nay, quý ông đã ở hàng Ngũ Thập, nên giữ cho mình tâm lành ý thiện để tình thần thoải mái, tích thêm phước phần, để hậu vận được sống an nhàn, hạnh phúc.

- Khái quát tổng quan: Một năm có khá nhiều khó khăn, vất vả. Công việc làm ăn chủ về bất lợi và thay đổi, không nên mở rộng thêm công việc mới nếu không sẽ gặp thua lỗ nặng nề. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà thiếu đi hòa khí giữa các thành viên.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính xét thấy không được dư dả, không tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng phải hao tán nhiều vào chi tiêu gia đình hằng ngày cũng như trong đầu tư kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, quý ông cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 quý ông sẽ bước sang tuổi 58, tuổi tác cũng khá cao nên năm nay cần phải chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, sức khỏe không được tốt như mọi năm, có phần giảm sút lại đau ốm nhiều, nếu chẳng may mắc bệnh hay bị ốm thì cũng rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Ngoài ra, năm 2022 quý ông có hạn về dao kéo và hạn về đi lại cần cẩn thận chú ý.

2.3. Công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó có thể thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài ra trong năm nay, các chuyên gia dự đoán rằng các quý ông không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới, nếu cứ cố tình làm thì sẽ dễ chuốc lấy thất bại, thua lỗ.

2.4. Tình duyên

Phương diện gia đạo của quý ông Ất Tỵ trong năm Nhâm Dần rất tốt đẹp. Dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

2.5. Xuất hành

Việc ngoại giao, quý ông gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa lại khá thuận lợi, may mắn, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ.

Hướng tốt xuất hành đầu năm với quý ông tuổi Ất Tỵ là vào Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào thời điểm 11h tới 15h trưa, tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh của quý ông không có nhiều sự thay đổi, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt cuộc sống.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình - Xấu: Quý ông cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,...). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, vợ chồng bất hòa.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Chủ về bất lợi, khó khăn trong công việc, mưu sự khó thành, có kẻ tiểu nhân phá hoại. Không chỉ thế, nếu có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì cũng sẽ gặp thua lỗ, không đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, trong năm 2022, gia đạo không tốt, có chuyện chẳng lành xảy đến.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Tự thân vận động, không được người thân, bạn bè tương trợ về công danh sự nghiệp. Đề phòng mất trộm của cải.

- Ngũ hành cung phi: Tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh : Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

3.2 Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022: Toán Tận - Đại hạn:

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản dễ gặp rủi ro, tai nạn.

  • Hạn theo tuổi: Trong năm 2022, quý ông tuổi Ất Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt

- Ý nghĩa: Quý ông Ất Tỵ gặp vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng hay chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, dự đoán cuộc sống có nhiều thăng trầm biến đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc vào vận số từng người. Ngoài ra, đây là năm tuổi của quý ông nên cần phải cẩn trọng mọi việc, năng làm việc thiện để gặp nhiều may mắn hơn.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Hỷ, Tử Phủ, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Suy: Đây là bộ sao chủ tốt, chủ về hỷ tín trong làm ăn cũng như tin vui thêm người thêm của trong gia đạo.

- Cung Xung chiếu: Trực Phù, Quả Tú, Hồng Loan, Thanh Long, Dưỡng: Đây là bộ sao chủ về đào hoa, có người mến mộ, tuy nhiên sức khỏe không tốt, dễ đau ốm bệnh tật.

- Cung Nhị hợp: Long Trì, Quan Phù, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Đế Vượng: Bộ sao chủ về bất lợi trong giấy tờ pháp lý nhưng về gia đạo lại yên ấm có nhiều tin vui đưa tới.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao chủ về công việc làm ăn thuận lợi, gia đình có tin vui thêm con thêm cháu.

Tiểu kết: Xem bói tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng đối với tuổi quý ông trong năm nay chủ về bình ổn, có nhiều tin vui trong gia đạo như cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà,... Ngoài ra, trong làm ăn cần chú ý cẩn thận, tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu pha nhiều vào đầu tư kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

V. Tử vi theo các tháng

Dự đoán diễn biến cuộc sống của quý ông sinh năm 1965 theo 12 tháng âm lịch sẽ thay đổi như thế nào? Tốt hay xấu qua những luận giải của chuyên gia phong thủy sau đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý ông khởi đầu làm ăn kinh doanh khó khăn, bất lợi, tiền bạc phải chi tiêu hao tán nhiều trong đầu tư mà kết quả lại không được như mong đợi.

- Tháng 2 (âm lịch): Đặc biệt cần chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm lại lâu khỏi bệnh. Ngoài ra, công việc làm ăn đều ổn định, phát triển bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Có thể mở mang thêm.

- Tháng 3 (âm lịch): Là một trong những tháng tốt nhất trong năm, có tài lộc đưa tới, công việc làm ăn thì gặp được nhiều cơ hội may mắn, sức khỏe ổn định, nếu có ốm đau cũng chỉ qua loa.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Việc làm ăn có thể chững lại, thậm chí có chiều hướng suy giảm, lợi nhuận theo đó cũng bị giảm sút đi khá nhiều, tiền bạc hao tán vào đầu tư làm ăn khó có thể thu hồi.

- Tháng 5 (âm lịch): Mọi việc lại có phần dễ thở hơn do bổn mệnh quý ông tốt, gặp được quý nhân tương trợ, mọi việc trở nên thông hanh, gặp nhiều may mắn cát lợi.

- Tháng 6 (âm lịch): Quý ông nên xem xét định hướng lại con đường công danh sự nghiệp của mình, ngoài ra nên xuất tiền đầu tư kinh doanh ắt sẽ làm một lãi trăm, phát lộc, phát tài.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng chủ về tin vui trong gia đạo như có hỷ tín cưới xin hay thêm cháu thêm chắt trong nhà. Tuy nhiên công việc làm ăn lại có vấn đề đáng quan ngại, cần đặc biệt cẩn thận, chú ý.

- Tháng 8 (âm lịch): Điều đáng chú ý trong tháng này chính là có chuyện buồn từ trong gia đạo, quý ông cần biết điều tiết để gia đình thêm hòa khí, thuận thành hơn. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông do đã có tuổi nên có phần giảm sút cần chăm sóc kỹ lưỡng.

- Tháng 9 (âm lịch): Dự báo là khá tốt, tháng này chủ về công việc làm ăn thuận lợi, may mắn, làm một lãi mười, có lộc về tiền bạc đưa tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng đầu mùa Đông, quý ông vận khí rất tốt, chủ về tin vui, cát lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe, gia đạo. Ngoài ra, công việc làm ăn thuận thành, sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Nối tiếp tháng 10, tháng 11 cũng sẽ đón nhận tin vui trong gia đình như chuyện cưới hỏi, đón thêm dâu hiền, rể thảo.

- Tháng 12 (âm lịch): Cũng là một tháng tương đối tốt với quý ông để khép lại năm Nhâm Dần, quý ông có lộc về nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, đi lại nhiều cần chú ý xe cộ cẩn thận kẻo gặp nạn tai.

Tiểu kết: Như vậy, xem bói tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý ông 1965 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 3, 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 1, 8 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng là một năm có khá nhiều khó khăn, vất vả. Công việc làm ăn chủ về bất lợi và thay đổi, không nên mở rộng thêm công việc mới nếu không sẽ gặp thua lỗ nặng nề. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà thiếu đi hòa khí giữa các thành viên.

Và để giúp kích cầu may mắn và hóa giải đi những điều không may thì tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ nam mạng có gợi mở một số phương pháp sau: Dâng sao giải hạn đầu năm, đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám hay có màu xanh biển như: Thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc….). Ngoài ra, quý ông có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1987 và 1970 để gia tăng hiệu quả.

Kính chúc quý ông tuổi Ất Tỵ một năm mới “Mọi sự bình an - Vạn sự như ý!”

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới