Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Tỵ - Năm sinh 1977 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh:18-2-1977 đến 6-2-1978

Đinh Tỵ năm nay 46 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Đầm Nội Chi Xà

Sao hạn: La Hầu - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Người nam mạng có năm sinh 1977 đa phần sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Bởi vậy làm việc gì cũng có những quan điểm của riêng mình và hành động đều dựa trên phán đoán. Điều này dẫn tới người tuổi này làm việc gì cũng ưa độc lập, ít khi nghe theo lời khuyên người khác, hoặc khó ai có thể thay đổi được. Xem bói tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết nếu sinh vào Hè và ban đêm thì người tuổi Đinh Tỵ nam mạng thuận sinh cuộc sống được sung sướng và an nhàn. Cuộc đời của người tuổi này ít sự sôi động, phải tới trung niên mới lập nên sự nghiệp.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Đinh Tỵ quý anh năm Nhâm Dần là một năm không được tốt và may mắn dù mới vừa qua năm Tam Tai tuy nhiên vì can chi ngũ hành tương khắc không có sự sinh trợ cho nên mọi việc làm ăn không được như ý muốn dễ có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở và sức khỏe không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đối với người tuổi Đinh Tỵ nam mạng phương diện tài chính tiền bạc trong năm 2022 chủ về tiêu pha cũng như hao tán cho công việc kinh doanh làm cũng như những khoản chi cho cuộc sống sinh hoạt. Trong năm, tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng có thể thực hiện một số kế hoạch phát triển công việc hoặc đầu tư kinh doanh. Công việc có thể tiến hành không gặp phải quá nhiều bất lợi đưa tới nhưng vẫn cần có sự tính toán cẩn thận sẽ tốt hơn.

2.2. Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe người tuổi này mạng trong năm Nhâm Dần chú ý hết sức vì nhiều khả năng không có những chuyển biến tích cực. Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết tuổi này dễ bị bệnh tật, hoặc đau ốm, thậm chí bệnh tình còn nặng thêm nếu từ khi bệnh còn nhẹ chủ quan và không tính toán phương cách để tiến hành điều trị. Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm Nhâm Dần cũng không lợi nên cẩn thận.

2.3. Sự nghiệp

Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng có năm Nhâm Dần công việc kinh doanh làm ăn không được suôn sẻ mà gặp không ít trở ngại. Có thể tính toán công việc một đằng nhưng khi thực hiện thì công việc lại đi theo một nẻo khác. Vì vậy tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đưa lời khuyên dành cho nam mạng tuổi này là nếu muốn mở mang thêm công việc trong năm 2022 thì cần tính toán suy xét cẩn thận và kỹ lưỡng.

2.4. Gia đạo

Tình cảm của gia đình là phương diện năm 2022 của người nam mạng sinh năm Đinh Tỵ khá tốt lành. Mọi mối quan hệ trong nhà được hòa thuận và cơ bản yên vui. Trong năm, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng ít xảy ra những mâu thuẫn, hoặc không đồng nhất quan điểm trong các công việc. Bởi vậy đây là năm người tuổi 1977 nam mạng không cần lo ngại các vấn đề có liên quan đến tình cảm của gia đạo.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của người tuổi 1977 nam mạng bình thường. Tuy nhiên sẽ có thể gặp phải chuyện phiền lòng đưa tới nếu người tuổi này xuất hành đi xa trong năm này.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022: Vào Mùng 1 Tết trong khoảng giờ tốt từ 3 - 7 giờ sáng người tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng nên xuất hành hướng Đông Nam (hướng để đón được Tài Thần), bên cạnh đó cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc (hướng nghênh đón Hỷ Thần).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh của tuổi 1977 (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Đón tài lộc tới cho công việc kinh doanh làm ăn. Quý nhân giúp đỡ nhiều việc buôn bán, nên công việc tiến hành đều được hanh thông.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Nhâm Dần Tỵ là Lục Hình => Xấu: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng cho biết quý anh cần lưu ý về lời ăn tiếng nói trong năm. Buôn bán kinh doanh thì cẩn thận, không nên hùn vốn kinh doanh trong năm, gia đạo chuyện buồn đưa tới.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh tuổi này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng tuy vững nhưng lại không hợp với thời nên công việc nào thực hiện cũng có thể gặp khó khăn. Tiền bạc kiếm ra trong năm đều do tự mình cố gắng chứ không được bạn bè hay anh em giúp đỡ.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người nam tuổi Đinh Tỵ mạng Thổ gặp năm 2022 Kim là Sinh xuất => Xấu: Tiền bạc chi tiêu nhiều và sức khỏe cũng kém đi dễ đau yếu.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung phi người tuổi này nam mạng Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ =>Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi cho các công việc buôn bán làm ăn. Làm việc gì cũng được sự hỗ trợ từ quý nhân, nhất là kinh doanh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO LA HẦU (Hung)

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Ý nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 cho biết đây là hung tinh đối với những người tuổi Đinh Tỵ nam mạng khiến trong năm nhiều điều không may đưa tới. Cẩn thận trong việc ăn nói để hạn chế gặp phải chuyện thị phi, công quyền pháp lý cũng phải chú ý. Ngoài ra lưu tâm bệnh về mắt và tiền bạc hao tán. Xấu nhất trong năm là tháng 1 hoặc tháng 7 âm lịch trong năm này.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề Phòng: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng thì những người tuổi này trong năm gặp chú ý về bệnh phong thấp, bệnh liên quan tới mắt hoặc xương khớp. Ngoài ra đề phòng cả hạn về tay chân, xe cộ cần cẩn thận.

  • Hạn theo tuổi:

Kim Lâu: Hạn này liên quan đển tình cảm gia đạo vợ chồng không được tốt, công việc làm ăn khó khăn, xây dựng nhà cửa cũng không thuận lợi, dễ xảy ra nạn tai, mua xe cộ thì tiền mất tật mang.

3.3. Vận niên

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) => Xấu: Ý nghĩa về vận niên là các mối quan hệ có thể gặp những bất lợi. Ngoài ra, tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 cần chú ý quan hệ bạn bè, không nên lập phe phái cũng như nóng giận có thể dẫn tới cách ứng xử không được khôn ngoan và gây ra hậu quả.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chỉ về tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 có tin vui đưa như thêm người thêm của hoặc công việc kinh doanh thuận lợi.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Năm này khi ra ngoài, tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng sẽ tạo ra những ấn tượng tốt đối với người khác giới. Sức khỏe dễ bị đau ốm nên cần chú ý.

- Cung Nhị hợp: Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Luận giải tử vi tuổi đinh tỵ năm 2022 nam mạng thì ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo trong năm hòa thuận, có tin vui tới. Tuy nhiên, cần cẩn thận pháp lý giấy tờ.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chủ về tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng có những tin vui mới về phương diện tình cảm gia đạo hoặc tin vui đưa tới trong kinh doanh làm ăn.

Tiểu kết Năm nay các công việc của người tuổi này đạt kết quả tương đối tốt. Tuy nhiên, về tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra có tin vui đưa tới về chuyện tình cảm.

V. Tử vi theo các tháng

Để biết được những thay đổi của từng phương diện trong các tháng người tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng cần xem tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 theo tháng. Dựa vào những thông tin này, người nam mạng tuổi này có thể đoán biết được những thời cơ tốt trong năm Nhâm Dần.

5.1. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Người nam mạng sinh năm 1997 cùng vui xuân bên gia đình các công việc đón được nhiều điều may mắn đưa tới. Nếu muốn tiến hành công việc gì thì có thể cân nhắc lựa chọn tháng này

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đi xa cẩn thận về sức khỏe có thể có những thay đổi không được tốt. Tiền bạc trong tháng chủ về hao tán, phải tiêu pha nhiều cho công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng làm ăn kinh doanh khó đạt được những kết quả như mong muốn. Bên cạnh luôn cẩn thận bị người khác tìm cách phá hoại.

- Tháng 4 (âm lịch): Xem tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 phương diện công việc làm ăn không kỳ vọng thay đổi tích cực. Chú ý về bệnh huyết áp ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này tài chính của người nam mạng tuổi 1977 chủ về hanh thông vô cùng. Tuy nhiên, tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 về sức khỏe lại không được lợi, đau ốm tháng này khó tránh và bệnh tình lâu khỏi.

- Tháng 6 (âm lịch): Nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong tháng này không nên xuất tiền đầu tư cho công việc làm ăn buôn bán. Đây cũng là tháng bất lợi cho việc mở mang thêm công việc.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng công việc của người tuổi 1977 Đinh Tỵ nam mạng có dấu hiệu khởi sắc. Tuy vậy, tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2022 tình cảm của gia đình lại không được tốt, xuất hiện nhiều chuyện không được đồng thuận.

- Tháng 8 (âm lịch): Trong tháng 8 âm lịch tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng nên mở rộng thêm công việc kinh doanh làm ăn vì có thể thu được nguồn tài chính rất tốt. Ngoài ra cũng có thể đầu tư phát triển cho công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Khó khăn có thể đưa tới cho tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng về phương diện công việc làm ăn buôn bán. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì được quý nhân giúp đỡ khắc phục nhanh chóng khó khăn.

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng sức khỏe có thể chuyển biến xấu đi, dễ bệnh tật hoặc bị đau ốm. Công việc thì không có chuyển biến rõ rệt hay đáng chú ý mà tương đối ổn định bình thường.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng tiền bạc có thể kiếm ra được những không được nhiều như kỳ vọng đưa ra. Công việc tiến hành trong tháng duy trì ở mức bình thường.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 trong tháng 12 âm lịch của người nam mạng tuổi Đinh Tỵ suôn sẻ và cơ bản hanh thông. Đặc biệt tháng cuối năm này có nhiều tin vui mừng có thể đưa tới.

Tiểu kết: Trong năm Nhâm Dần, tử vi tuổi Đinh Tỵ nam năm 2022 có nhiều chuyển biến theo từng tháng. Trong đó tháng 1 và tháng 12 âm lịch là những tháng tốt nhất trong năm có thể cân nhắc khởi sự công việc quan trọng trong tháng này. Ngoài ra những tháng bất lợi như tháng 2 hay tháng 10 làm việc gì cũng cần lưu ý.

VI. Tổng kết tử vi chung

Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn cũng như bất lợi cho nhiều phương diện. Muốn hóa giải bớt được bất lợi này người nam sinh năm 1977 có thể giảm bớt sát khí của bằng việc dùng hành Thủy để tiết khí thông qua đá quý có màu đen (thạch anh tóc đen), màu xanh biển (đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương),... Lựa chọn người hợp với tuổi để kết hợp cho công việc làm ăn như người tuổi 1975 hoặc người có năm sinh 1993. Một cách khác để hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng chính là sử dụng màu phù hợp với bản mệnh như màu đỏ, màu vàng, tránh màu không hợp như màu trắng hay đen.

Hy vọng người tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng có năm Nhâm Dần mọi sự chảy trôi, vạn việc may mắn.

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới