Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Tỵ - Năm sinh 1977 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 18-2-1977 đến 6-2-1978

Đinh Tỵ năm nay 46 Tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Đầm Nội Chi Xà

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan

Đặc điểm chung: Quý cô tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, là mẫu phụ nữ Á Đông điển hình. Nhờ mạng sinh thuận mà có cuộc sống khá chuẩn mực, lại thêm sự tự tin, biết đúc kết kinh nghiệm mà dễ dàng lập nên nghiệp lớn. Vận mệnh tuổi đinh tỵ năm 2022 nữ mạng thuận sinh vào ban đêm hai mùa Hạ, Thu thì lại càng tốt, tình duyên êm ấm, tiền vận có chút thăng trầm nhưng càng về trung vận lại càng thành đạt, hưởng nhiều phúc thọ tuy nhiên đường con cái không được tốt. Dù vậy, những điều may rủi hay thành bại cũng tùy thuộc vào phước đức, nghiệp duyên của mỗi quý cô mà tạo thành.

Khái quát tổng quan: Năm Nhâm Dần 2022 của quý cô Đinh Tỵ có chiều hướng không tốt. Trong công việc làm ăn xét thấy có sự thay đổi, tiền bạc cũng như kinh doanh gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tình cảm gia đạo cũng không có sự hòa thuận, chú ý đặc biệt trong gia đình có người già đau ốm.

II. Các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Đinh Tỵ như sau:

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài chính thì tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 có dự báo năm này là năm không tốt, có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia , năm 2022 các quý bà tuổi Đinh Tỵ sức khỏe không được tốt như mọi năm, có phần giảm sút lại đau ốm nhiều, nếu chẳng may mắc bệnh hay bị ốm thì cũng rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Chính vì thế mà tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 khuyên các quý cô nên quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng cần thận trọng khi tham gia giao thông đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra đáng tiếc.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn trong năm Quý Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó có thể thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán rằng các quý cô không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới, nếu cứ cố tình làm thì sẽ dễ chuốc lấy thất bại, thua lỗ.

2.4. Gia đạo

Xem về phương diện gia đạo của quý cô Đinh Tỵ được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, tranh cãi mà thiếu đi hòa khí. Không chỉ thế, tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 còn cho biết gia đạo quý bà Đinh Tỵ cũng xảy ra nhiều điều phiền muộn, lo lắng, không yên, lại thêm có người già đau ốm nặng cần hết sức lưu ý.

2.5. Xuất hành

về phương diện ngoại giao năm Nhâm Tỵ của quý bà tuổi 1977 cũng gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật mà ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng cho biết để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc (3h - 7h sáng) tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Thiên can này chủ về công việc lăm ăn hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc càng trở nên suôn sẻ, may mắn, tài lộc đưa tới.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần chính là Lục Hình ⇒ xấu: Chủ về thị phi nên chú ý đến lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng còn cho biết nếu quý cô có làm ăn buôn bán thì chớ có hùn vốn hợp tác . Ngoài ra, gia đạo có điều trục trặc, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe có phần không tốt đặc biệt cần chú ý đến vấn đề đi lại xe cộ.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hung: Chủ về bất lợi, gia đạo không được hòa thuận vui vẻ, làm ăn ra ngoài có kẻ quấy phá ngáng đường dẫn tới làm ăn thua thiệt khó thu hồi được vốn liếng.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh Xuất ⇒ xấu: Chủ về mọi việc khó khăn, hao tài tốn của, sức khỏe yếu kém.

 • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi năm 2022 tuổi đinh tỵ nữ mạng cho biết cung phi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về bất lợi. sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh) - Hung tinh

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Xem tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 thì đây là sao xấu đối với nữ giới, chủ về tai nạn, hao tài tốn của. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Các quý cô tuổi 1977 cần chú ý hơn đến sức khỏe, đi lại và làm ăn để tránh những điều xui rủi, gặp điều phiền muộn lo âu.

 • Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng quý cô sinh năm 1977 gặp chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

 • Hạn theo tuổi: Năm nay quý cô tuổi 1977 phạm Kim Lâu, cần chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ xảy ra bất hòa, cãi vã, thậm chí dẫn tới chia ly. Đặc biệt cẩn thận khi tiến hành xây dựng nhà cửa dễ có nạn tai, công việc không thuận, mua xe mới cũng dễ gây tai nạn.

 • Vận niên tử vi tuổi đinh tỵ nữ 2022: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Vận niên cẩu cuồng Phong, chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Đây là bộ sao chủ về hỷ tín trong gia đạo, năm 2022 gia đình quý cô rất có thể sẽ được đón thêm người thêm của tuy nhiên tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu đi hòa khí. Ngoài ra, trong làm ăn cần chú ý đề phòng kẻo có người lợi dụng.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Xem tử vi 2022 Đinh Tỵ nữ mạng thì năm nay chủ về xuất hành thuận lợi, may mắn, đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 đây là bộ sao chủ sức khỏe yếu kém, hay bệnh tật, gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra.

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không thuận, có kẻ tiểu nhân ngáng đường, quấy phá khiến tiền bạc tiêu hao, suy kiệt.

Tiểu kết: Sau khi bình giải lá số thì năm Nhâm Dần đối với tuổi Đinh Tỵ năm 2022 là một năm không tốt. Gia đạo vợ chồng có mâu thuẫn, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong nhà. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, có kẻ phá đám cần đề phòng, có sự thay đổi công việc. Ngoài ra sức khỏe cũng cần đặc biệt chú ý nhất là vấn đề đi đứng xe cộ.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Đinh Tỵ như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1977 sẽ được đón nhận nhiều tin tốt liên quan đến công việc làm ăn kinh doanh. Sự nghiệp của quý nữ cũng hết sức rộng mở, thông hanh.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng dự báo tháng này quý cô được dự báo là có xu hướng dịch chuyển về nơi ăn chốn ở cũng như có sự thay đổi hay mở mang thêm công việc làm ăn kinh doanh mới.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng ba, quý bà tuổi Đinh Tỵ xét thấy công việc làm ăn khá tốt nhưng cũng vì thế mà có kẻ tiểu nhân ghen ghét, quấy phá, ngáng đường, cần hết sức đề phòng tránh hậu họa về sau.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý bà tháng tư được dự báo là sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe yếu kém. Nếu chẳng may có ốm đau bệnh tật thì rất lâu mới có thể khỏi bệnh.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ năm 2022 dự đoán các quý bà tuổi Đinh Tỵ nhận được lộc về tiền bạc. Ngoài ra khi xem vận mệnh tuổi đinh tỵ năm 2022 nữ mạng thì công danh sự nghiệp rộng mở, có sự thông hanh, thuận lợi, tiền tài đưa tới rủng rỉnh đầy túi.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán trong tháng 6 công việc làm ăn kinh doanh của quý cô 1977 không thuận, gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện tính toán đều không đạt được như ý nguyện.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý bà tuổi Đinh Tỵ trong chuyện tình cảm tháng này không tốt, gặp lắm chuyện phiền muộn. Bên cạnh đó, gia đạo dễ xảy ra xích mích, tranh cãi mà thiếu đi hòa khí.

- Tháng 8 (âm lịch): Theo luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2022 của chuyên gia phong thủy , tháng 8 này nếu như có dự định đầu tư tiền bạc làm ăn thì cứ mạnh dạn thực hiện ắt sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng chín, công việc của quý bà tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc thông hanh, thuận lợi, ra ngoài lại được gặp nhiều may mắn, cát lợi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, gia đạo không tốt, có tin buồn đưa tới. Ngoài ra quý bà cần chú ý đến máu huyết khó lưu thông dẫn tới thiếu máu, huyết áp không ổn định.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này tử vi nữ mạng 1977 năm 2022 cho biết quý bà được đón nhận nhiều tin vui, vận số lên cao được âm phù dương trợ mà sự nghiệp thông hanh, rộng mở, gặp nhiều chuyện bất ngờ may mắn.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 các quý bà lại nhận được tin xấu liên quan đến pháp luật. Trong làm ăn kinh doanh nên chú ý đến giấy tờ pháp lý, đi ra ngoài cũng dễ gặp phải cửa quan.

Tiểu kết : Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy , chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý bà 1977 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Đinh Tỵ thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 11 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 4 tháng 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Đinh Tỵ. Trong năm 2022, công việc làm ăn xét thấy có sự thay đổi, tiền bạc cũng như kinh doanh gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tình cảm gia đạo cũng không có sự hòa thuận, chú ý đặc biệt trong gia đình có người già đau ốm.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì theo tử vi 2022 Đinh Tỵ nữ mạng quý cô sinh năm 1977 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây vào ngày 18 âm lịch nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy vàng bên trên có đề: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài ra, khi xem những gợi mở từ tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng, các quý cô tuổi 1977 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đỏ, vàng, kỵ màu xanh, đen. Để hóa giải sát khí do gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết chế Thổ, vì vậy các quý nữ 1973 nên đeo trang sức đá quý màu trắng, như: vòng bạc, thạch anh trắng, hay một số trang sức khác có ánh kim… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và 1977.

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới