Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Tỵ - Năm sinh 2001 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG 2022

Ngày sinh: 2-2-2001 đến 11-1-2003

Tân Tỵ năm nay 22 Tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến)

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

I. Tổng quan

  • Vận mệnh Quý em tuổi 2001 là mẫu người thông minh đa tài, có chí tiến thủ nhưng ngặt nỗi thấy khó khăn dễ chùn bước, chính vì thế mà công danh sự nghiệp khó đi đến kết quả mỹ mãn. Đa phần nam mạng Tân Tỵ là người tự kiêu, không thích nghe lời khuyên của người khác, nên khó tránh khỏi đôi lần vấp ngã. Số quý em Can Chi tương khắc, bởi thế mà cuộc đời càng thêm phần sóng gió, số phải tha hương thì mới lập nên sự nghiệp. Có lời khuyên rằng, quý em nên học cách lắng nghe, khiêm tốn lại, đừng mơ mộng quá xa vời, hãy theo đuổi những giá trị đích thực thì cuộc sống mới yên ổn, gia đình mới yên ấm, sự nghiệp mới vững vàng, đạt được thành tựu lớn.
  • Khái quát tổng quan: Đối với quý em tuổi Tân Tỵ năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi, di chuyển nhiều, tiền bạc vì thế cũng phải tiêu pha không ít. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên quý em vận số tốt, có người mai mối dẫn đường mà tình cảm thăng hoa. Gia đạo lại có người ở xa đi về, có tin vui về nơi ăn chốn ở mới.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý em tuổi Tân Tỵ như sau:

2.1. Tài lộc

Xét về phương diện tài chính, các quý em tuổi Tân Tỵ trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển ổn định. Quý em đã đến tuổi lập nghiệp nên dù có đang đi học cũng có thể đi làm kiếm thêm tiền bạc, nên không cần quá lo lắng đến chuyện tiền nong, tiền làm ra được cũng đủ để chi tiêu cho các khoản trong học hành cũng như mua sắm vật dụng sinh hoạt cá nhân.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi, sức khỏe của em sinh năm 2001 khá tốt, dù có ốm đau cũng chỉ qua loa, không đáng bận tâm lo ngại. Quý em tuy tuổi còn trẻ nhưng cũng hết sức lưu ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Ngoài ra, cũng khuyên nam mạng 2001 nên định kỳ đi kiểm tra sức khỏe, đề phòng ốm đau, có bệnh thì chữa trị kịp thời, tránh để lại di chứng cho sau này.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tạm ổn, mọi việc đều khá thuận lợi, đạt được kết quả tốt như ý nguyện. Hiện tại, quý em cũng đã đến tuổi lập công danh sự nghiệp, xét thấy nam mạng Tân Tỵ có tham gia vào các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, điều này là rất tốt, rất đáng khích lệ.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm, dự đoán rằng tình duyên gia đạo gặp khá nhiều may mắn, có nhiều thay đổi. Tình duyên rất tốt đẹp, có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo năm nay xét thấy có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm em trong nhà.

2.5. Xuất hành

Về phương diện ngoại giao, năm Nhâm Dần của quý em tuổi 2001 gặp khá nhiều điều may mắn. Xuất hành đi xa được bạn bè, người thân giúp đỡ và có sự mở rộng thêm.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, quý em nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h - 7h sáng, tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

  • Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Chủ về công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, khả năng cao trong năm có sự đầu tư tiền tài vào làm ăn hay mở mang thêm về quy mô công việc.

  • Địa Chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần là Lục Hình - Xấu: Dự báo quý em cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong chuyện làm ăn thì chớ nên góp vốn cùng người khác chủ về bất lợi, ra ngoài thì chú ý mất của cải (xe cộ,...). Bên cạnh đó, gia đạo có nhiều chuyện không vui, xảy ra điều bất hòa.

  • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hao: Chủ về khó khăn do chính bản mệnh gây ra, việc gì cũng không như ý, dù có người giúp đỡ vẫn bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui, bất hòa.

2. Theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

  • Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Đây là sao Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, đề phòng cửa quan pháp lý. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

3.2. Vận hạn tuổi

- Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh ⇒ xấu

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Gặp Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

- Hạn theo tuổi: Không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

3.3. Vận niên

- Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Ý nghĩa: Xem tử vi Tân Tỵ 2022 nam mạng có một năm không phù hợp với tuổi trẻ. Bởi đây là khoảng thời gian quý em khá nhàn rỗi, đang còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ, chưa đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp hoặc có thể thời thế không tiện, có thể phải mai danh ẩn tích một thời. Tuy nhiên, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, quý em đừng để xảy ra tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm lãng phí thời gian một cách vô ích.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Hỷ, Tử Phủ, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Suy: Đây là bộ sao tốt, chủ về hỷ tín trong làm ăn cũng như tin vui thêm người thêm của trong gia đạo.

- Cung Xung chiếu: Trực Phù, Quả Tú, Hồng Loan, Thanh Long, Dưỡng: Đây là bộ sao chủ về đào hoa, có người mến mộ, tuy nhiên sức khỏe không tốt, dễ đau ốm bệnh tật.

- Cung Nhị hợp: Long Trì, Quan Phù, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Đế Vượng: Đây là bộ sao chủ về bất lợi trong giấy tờ pháp lý, nhưng về gia đạo lại yên ấm có nhiều tin vui đưa tới.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao chủ về công việc làm ăn thuận lợi, gia đình có tin vui thêm con thêm cháu.

Tiểu kết: Đối với nam sinh năm 2001 chủ về bình ổn, có nhiều tin vui trong gia đạo như cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà,... Ngoài ra, học hành không đạt được kết quả như mong đợi, tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu nhiều vào chuyện học tập cũng như vào nơi ăn chốn ở.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết tử vi nam 2001 năm 2022 về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý em tuổi Tân Tỵ như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, vạn sự đều ổn định. Quý em tuổi Tân Tỵ có thể vui vẻ đón xuân bên gia đình của mình và đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tình yêu đôi lứa.

- Tháng 2 (âm lịch): Xét thấy sức khỏe không tốt, dễ đau ốm bệnh tật, lại thêm mọi chuyện chủ về khó khăn, bất lợi, dù cố gắng nhưng cũng chẳng đạt được kết quả như mong đợi.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này có vận khí tốt, được quý nhân ra tay tương trợ mà công việc làm ăn, học tập khá thuận lợi, ra ngoài gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên về chuyện tình cảm trai gái lại không được mấy tốt đẹp.

- Tháng 4 (âm lịch): Có nhiều chuyện vui đưa đến. Nếu quý em 2001 có ý định hay kế hoạch gì trong công việc làm ăn đã lập sẵn thì nên thực hiện, ắt sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, tử vi 2022 Tân Tỵ nam mạng cho biết trong tháng 5 âm lịch quý nam tuổi 2001 sẽ được đón nhận tin vui về tình cảm hoặc gia đình sẽ có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của.

- Tháng 6 (âm lịch): Quý em có sự tính toán mới hoặc có sự dịch chuyển, thay đổi trong công việc làm ăn kinh doanh hoặc về nơi ăn chốn ở.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Xét thấy dễ gặp họa thị phi, cần chú ý lời ăn tiếng nói. Ngoài ra có kẻ xấu ghen ghen phá hoại nên cẩn thận đề phòng.

- Tháng 8 (âm lịch): Sức khỏe có phần không tốt đặc biệt là xảy ra các bệnh về xương khớp, cần hết sức lưu ý chăm sóc, đi lại cẩn thận.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi 2001 nam mạng 2022 khá tốt, có tài lộc đưa tới, tiền bạc hanh thông không cần lo lắng, sức khỏe cũng khá ổn, ốm đau bệnh tật cũng chỉ qua qua rất nhanh sẽ khỏi.

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, xét thấy có sự tiêu pha phung phí quá nhiều tiền bạc vào ăn chơi bạn bè. Lời khuyên dành cho quý em là nên biết điểm dừng, chú ý cân đối chi tiêu tránh lãng phí vô bổ.

- Tháng 11 (âm lịch): Chuyện tình cảm phát triển theo chiều hướng không được tốt.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2022 vận khí không tốt, tiền bạc hao tán, chi tiêu quá nhiều, ra ngoài cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh há miệng mắc quai, thị phi khắp chốn.

Tiểu kết: Như vậy, chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 1, 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 2, 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nam mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Công việc học tập cũng như làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi, di chuyển nhiều, tiền bạc vì thế cũng phải tiêu pha không ít. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên quý em vận số tốt, có người mai mối dẫn đường mà tình cảm thăng hoa, gia đạo lại có người ở xa đi về, có tin vui về nơi ăn chốn ở mới.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2022 nam mạng gợi ý quý em có thể làm lễ giải hạn mỗi tháng. Ngoài ra, các quý em tuổi 2001 có thể chọn sử dụng các đồ vật có đá quý màu đen, màu xanh dương. Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý em có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 2001 và 2004.

Chúc quý em một năm mới “Mạnh khỏe bình an - Học hành tấn tới.”

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới